Website Bị Tụt Hạng SEO, Giảm truy cập bởi Bị đẩy link Xấu

Thảo luận trong 'Trung tâm marketing online' bắt đầu bởi Light.npp, 2/3/20.

Lượt xem: 256

 1. Offline

  Light.npp Active Member
  • 6/11

  Bài viết:
  67
  Như thế nào là 1 campaign SEO bị bắn link xấu?
  Khi Quý khách hàng thực hiện một chiến SEO nhằm muốn đẩy web của doanh nghiệp xuất hiện trên TOP tìm kiếm của Google bằng keyword nhưng không những không thấy kết quả như mong muốn mà còn tụt thứ hạng hoặc nhận cảnh cáo từ Google. Google có nói rằng có các biện pháp để nhận biết web của mình bị chơi xấu lúc SEO nhưng họ cũng không hề nói sẽ Chịu bất cứ trách nhiệm nào lúc web của mình bị tấn công? Thay vào Google đưa ra công cụ & nói rằng hãy Liên hệ với nhà quản trị web để khắc phục luận điểm. Mà lại đáng nhớ tiếc là theo thực tiễn cho thấy là nếu thực sự đã có ai đó tấn công web của mình thì hầu như rất ít website đc xử lý khi ta Contact với họ.

  Nhưng không sao, chúng ta có những cách khác để khắc phục.

  [​IMG]

  những xác định web bị tiến công
  1. Lưu lượt truy vấn chợt tụt

  kiểm tra liên tiếp google analytics để xem lượng truy cập có bị sụt giảm chóng mặt hay không? Nếu có thì chắc chắn Bạn đã bị rồi.

  2. Google có gửi cho bạn tin nhắn rằng Quý khách hàng đang phá tan vỡ các nguyên lý của họ không?

  đấy là một cách khá đơn giản để biết được ai đang tiến công web đang SEO của mình, và để xem tin nhắn này quý khách sẽ kiểm tra trong Google search Console của doanh nghiệp trong phần làm việc bằng tay.

  3. Các từ khóa trên trang search bị tụt hạng?

  Một lần nữa theo giõi kỹ càng các từ khóa trên thứ hạng có giữ được thứ hạng hay không, nếu một ngày nào đó ta nhận thấy những thứ hạng từ khóa trỏ tới website của mình bị giảm đáng kể thì bạn cần phải lưu ý lại Vì Sao có phải bởi bị chơi xấu hay không.

  4. Backlink đột tăng

  công ty chúng tôi có nhiều cách để theo giõi link liên kết cũng như theo giõi từ khoá, một ngày nào đó bỗng ta thấy số lượng backlink tăng đến chóng mặt & không tác động tới chiến dịch SEO của bạn thì Rất có thể quý khách đã bị đối phương chơi xấu. Có khá nhiều Tool Bạn Rất có thể sử dụng thí dụ như Ahref hoặc Semrush để theo giõi backlink trỏ tới trang của mình.

  5. Cận thận với 1 số backlink không hiển thị liên kết

  Với các Tool kiểm tra backlink Có thể theo giõi đc quality backlink, nhưng cũng cần phải cảnh giác với những trang chặn toàn bộ những tool quét website spam link & nếu công ty chúng tôi không chú ý, chúng ta vẫn sẽ bị Hình ảnh lưởng bở backlinks xấu.

  Cách nhận biết tốt nhất đó chính là theo giõi duyệt y Google search Console và web analytics, chúng ta Có thể theo giõi toàn bộ link liên kết về web thông quan Google Seach Console. Nếu các links nào mà ta cảm thấy nghi ngại hoặc không ảnh hưởng ta có thể loại bỏ chúng bằng công cụ của chính Google là disavow-links. Đối với web analytics chúng tôi sẽ xem lưu lượng của phần ra mắt xem những trang website nào hướng người tiêu dùng trỏ đến web của mình để vứt bỏ.

  6. Backlinks có bị giảm đáng kể hay không?

  Quý khách hàng nên check cả số backlinks về web có bị mất đi không? And nếu có chúng tôi phải tìm cách để Liên hệ hoặc đăng lại Post bài viết đó nhưng quan trọng nhất là phải tò mò Lý Do số backlink lại mất đi số lượng lớn như vậy.

  7. Content web của doanh nghiệp hiện ra Ở mọi nơi?

  các kẻ địch quét nội dung web của bạn chính xác tới từng chữ rồi đăng lên nhiều web rác không giống, đó là 1 phương pháp tiến công khá tiện lợi và việc công ty chúng tôi cần làm là tăng độ uy tín web của chúng ta bằng nhiều cách hoặc chặn web của họ nếu website của họ có backlink về web của chúng ta.

  8. Kiểm tra liên tiếp website của mình

  Nếu Quý Khách vẫn không thấy tình huống của doanh nghiệp nằm trên 7 để ý trên nhưng Quý khách hàng vẫn có cảm giác gì đó không đúng, thì Bạn cũng nên kiểm tra lại campaign SEO của mình, ta Có thể dùng cú pháp như site:sitecuaban để xem:

  - tất cả trang của bạn có hiện lên trên trang khí cụ tìm kiếm?

  - Page nào không xuất hiện?

  - Có trang nào bị tụt hạng trong bảng xếp hạng Google?

  Nếu có bất kì điều nào trong 3 điều trên đúng thì website của bạn đã bị chơi xấu còn nếu không quý khách hàng Có thể yên tâm and ngủ ngon với campaign SEO của mình.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x