Tự kinh doanh online một cách hiệu quả

Thảo luận trong 'Tài nguyên SEO backlinks' bắt đầu bởi quanghepro, 19/10/17.

tai hinh nen cho iphone

Lượt xem: 979

 1. Offline

  quanghepro Expired VIP
  • 6/11

  Bài viết:
  71
  Nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc luôn được giới bán hàng online và offline Đánh Giá cao vì đc biết đến với mẫu mã rẻ, đẹp, “một vốn bốn lời”. Nhưng hành trình thẳng trực tiếp tạo đơn hàng Quảng Châu Trung Quốc không dễ dàng như ta nghĩ.

  [​IMG]

  quý khách hàng có biết rằng để có thể tạo đơn hàng Quảng Châu và nhập cảnh Trung Quốc cần đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú làm hộ chiếu và xin visa tại đại sứ quán Trung Quốc ở thành phố Hà Nội hoặc TP.HCM. Vậy làm sao để sử dụng được tốt quá trình này và đảm bảo lấy đc nguồn hàng chuẩn? Tôi sẽ share cho doanh nghiệp một số trong những mẹo lúc lấy nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc:

  Order sản phẩm – Lý Do không?

  những khoảng trống về ngôn ngữ, địa lý, địa hình, chi phí qua lại,… là các trở ngại lớn đối với người Việt Nam trong khi tiếp cận nguồn quần áo bảng giá “sỉ” Quảng Châu Trung Quốc. Và những chính sách order phát sinh để ship hàng và thay bạn thực hiện những việc đó. Quý doanh nghiệp chỉ cần ngồi ở bất kỳ chỗ nào có Internet để gọi điện, chọn hàng,… và chờ đợi sản phẩm yêu cầu được vận chuyển đến ngay trước cửa. nhập hàng trung quốc đảm bảo an toàn cho sản phẩm của doanh nghiệp ở mức lớn nhất từ khâu đặt hàng, đến kiểm tra số lượng – về chất lượng, & vận chuyển với mức giá thành ưu đãi, thương hiệu nhất trên thị trường chỉ bằng 6 bước nhanh chóng:

  – hoàn thiện mẫu order – điền tương đối đầy đủ thông tin liên hệ, các bộ phận chi tiết về mặt hàng (link mặt hàng, tên Công ty, cụ thể sản phẩm, số lượng, đơn giá) và gửi mẫu order vào mail doanh nghiệp đặt đơn hàng.

  – Chờ thông tin hồi đáp về tin tức, hiện trạng hàng hóa, đơn hàng từ phía doanh nghiệp bạn đặt hàng và xác thực lần cuối. Gửi tiền đặt cọc, thường là 70% giá cả hàng hóa.

  – check & xác nhận tiền cọc đã gửi đến doanh nghiệp giao hàng.

  – kiểm tra lại tình hình đặt đơn hàng lần cuối qua email để bảo vệ hàng quý khách hàng đặt có đủ số lượng.

  – sau khi làm xong hàng về kho nước mình, nhận hàng và chuyển số tiền thiếu còn lại.

  [​IMG]

  Order không khó, nhưng mà hãy chú trọng tìm công ty tin cẩn để mình an tâm giao tài sản của mình. Bạn có thể xem thêm một số trang web chuyên order mặt hàng áo quần sỉ Quảng Châu Trung Quốc như: hangorder.com hay dathangquangchau.com.hoặc nhập hàng trung quốc taobao

  không nhập mặt hàng đại trà
  với việc đặt đơn hàng Quảng Châu Trung Quốc, quý doanh nghiệp không cần thiết có do dự về nguồn hàng, việc lấy báo giá sỉ hay vấn đề vốn, về chất lượng, vì có hàng tá địa điểm để quý khách hàng lựa chọn, tìm hiểu. Mặc dù thế, bạn cần thăm dò 1 cách kỹ càng, không nên chọn những sản phẩm đại trà, phổ thông, không được, để khách hàng yêu thích để lựa chọn được nguồn hàng ưng ý nhất.

  những sản phẩm tốt, độc, lạ là những tiêu chuẩn giúp sản phẩm của bạn đc “săn đón” hơn cả giữa thì trường sản phẩm tràn lan, không những thế nó còn phù hợp với thị hiếu của khách hàng hiện nay – không chỉ là mặc đẹp mà cần mặc bền. Hãy hướng đến và kiểm tra chất lượng hàng trên taobao,… nếu như khách hàng có suy nghĩ tìm nguồn hàng tốt, báo giá gốc cạnh tranh, phong cách thời trang & bắt nhịp Xu thế.

  Ở Quảng Châu Trung Quốc có những khu chợ riêng cho từng sản phẩm, quý khách hàng nên dành 1 ngày đầu để tham quan và sang lọc vì sản phẩm vô cùng đa dạng chủng loại, có những địa điểm hàng đẹp giá cực rẻ nhưng cũng có những địa điểm bảng giá đắt mà về chất lượng không đảm bảo, hãy chú ý và sang lọc kỹ. Nếu như muốn nhập hàng thời trang. Khi nhập hàng từ Trung Quốc chúng ta có thể ghé qua chợ Zhang Xi, Shi Shang Hang, Hong Mian, Sha He,… Chợ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu; chợ giày dép phải nhắc đến Metropolis Shoes C.ty (nằm đối diện chợ đồ chơi One International Plaza); hay người đặt hàng cần tìm hàng đồ da, đừng bỏ qua các đường Jiefang Beilu, Ziyuangang Lu hoặc các trung tâm ví dụ Guihualou leather mall và Yisen Leather Building,…
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x