Trang tải game Sugar Smash cho điện thoại

Thảo luận trong 'Ứng dụng Mạng - Internet' bắt đầu bởi seowapsite, 12/9/16.

Lượt xem: 325

 1. Offline

  seowapsite Thành viên chính thức
  • 18/23

  Bài viết:
  594
  Sugar Smash: Book of Life là tựa game trí tuệ giải đố theo phong cách tải game xếp hình match-3 quen thuộc. Thông qua những màn xếp kẹo đầy chất trí tuệ và vui nhộn, người chơi Sugar Smash sẽ dần mở khóa cốt truyện và tham gia vào cuộc phiêu lưu kì thú trong thế giới của những viên kẹo ngọt. Ấn tượng đầu tiên về Sugar Smash là ở nền tảng đồ họa đậm chất cổ điển, kì bí nhưng cực kì đẹp mắt. Trước mắt người chơi sẽ là một thế giới của những lâu đài nguy nga tráng lệ, bông tuyết bay trong không gian, ánh đèn rực rỡ và các nhân vật rất dễ thương sẽ đồng hành cùng bạn trong cuộc phiêu lưu có 1 không 2 này.
  [​IMG]
  Mặc dù chỉ là một game tìm cặp 3 đơn thuần nhưng Sugar Smash for iOS cũng có cốt truyện cụ thể, không những vậy cốt truyện tai game cho java còn được mở rộng theo tiến độ chơi của bạn. Hãy giúp các nhân vật như Manolo, Maria và Joaquin thu thập những viên kẹo đầy màu sắc (ở đây gọi là Treat) để chuẩn bị cho mùa lễ hội mới. Trong game, bạn sẽ có cơ hội chu du qua những miền đất hứa rực rỡ sắc màu, gặp gỡ bạn bè mới và thể hiện trí tuệ của mình qua những màn xếp hình vui bất tận!
  [​IMG]
  Mỗi người chơi sẽ bắt đầu trải nghiệm Sugar Smash cho iOS với 5 mạng chơi. Mỗi khi thất bại ở 1 level, bạn sẽ mất đi 1 mạng. Mạng chơi ice age world sẽ tự động khôi phục theo thời gian (30 phút/mạng), nếu sử dụng hết bạn có thể xin bạn bè, chờ thời gian hoặc mua bằng vàng. Sugar Smash cho phép chơi đi chơi lại một bàn chơi bất kì để lập kỉ lục về điểm số nếu bạn chưa vượt qua được thành tích của bạn bè hoặc không hài lòng với kết quả mà mình đạt được.

  Nguồn bài viết: TaiGameCrack.Com
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x