Trải nghiệm game 4 Pics 1 Word mới ra mắt

Thảo luận trong 'Ứng dụng Mạng - Internet' bắt đầu bởi seowapsite, 11/9/16.

Lượt xem: 416

 1. Offline

  seowapsite Thành viên chính thức
  • 18/23

  Bài viết:
  594
  4 Pics 1 Word là tựa game trí tuệ giải đố không thể bỏ qua trên di động, nơi bạn được thể hiện khả năng game online java, suy luận logic và vốn từ vựng tiếng Anh của mình thông qua trò chơi đoán từ với 4 bức ảnh gợi ý. 4 Pics 1 Word là một trong những game trí tuệ hay trên di động với hơn 150 triệu người chơi trên toàn thế giới. Thông qua 4 bức ảnh với logic nhất định, nhiệm vụ của người chơi là đoán từ khóa liên kết 4 bức ảnh đó để vượt qua từng level. Mặc dù sở hữu lối chơi khá đơn giản và trực quan nhưng 4 Pics 1 Word cho iOS lại được đánh giá là một game khá khó nhằn.
  [​IMG]
  Liệu bạn có thể đoán trúng hết mọi từ và mở khóa những level tiếp theo? Các bàn chơi trong 4 Pics 1 Word được sắp xếp theo mức độ tai game online cho android từ dễ đến khó. Các bàn chơi mới cũng được bổ sung thường xuyên để thử thách tài giải đố của người chơi. Không cần đăng ký tài khoản hay sử dụng luật chơi phức tạp, bạn có thể trải nghiệm 4 Pics 1 Word tức thời. Khi muốn tìm từ khóa trong mỗi level, hãy quan sát thật kĩ 4 bức ảnh và tìm điểm chung của chúng.
  [​IMG]
  Hiện tại có hơn 150 triệu người chơi game online cho ios trên thế giới đã "nghiện" game 4 Pics 1 Word và chơi game bằng 8 thứ tiếng khác nhau. Mặc dù những level cao luôn là thách thức lớn nhưng hàng triệu người chơi không thể từ bỏ 4 Pics 1 Word khi bạn luôn muốn chiến thắng bản thân và thử thách chính mình. Người chơi có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của 4 Pics 1 Word cho iOS.

  Nguồn bài viết: TaiGameCrack.Com
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x