Thuê máy chủ ảo chất lượng – uy tín

Thảo luận trong 'Tư vấn hỏi đáp về máy tính' bắt đầu bởi dongbich, 24/8/16.

Lượt xem: 680

 1. Offline

  dongbich Thành viên chính thức
  • 1/6

  Bài viết:
  14
  Công nghệ ảo hóa ngày càng phát triển, cùng với mảng tin văn phòng phát triển mạnh mẽ mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng máy chủ ảo thay vì sử dụng máy chủ vật lý thông thường.

  Máy chủ ảo được hình thành nhờ sự phân chia tài nguyên trên máy chủ vật lý. Một máy chủ vật lý có thể chia ra làm nhiều máy chủ ảo khác nhau.

  Máy chủ ảo đảm nhiệm được mọi công việc của máy chủ: lưu trữ thông tin, chia sẻ thông tin nội bộ, tạo dựng môi trường làm việc đồng bộ giữa các máy tính thuộc hệ thống máy chủ của doanh nghiệp với chi phí bỏ ra nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra để xây dựng hệ thống máy chủ vật lý.

  Tuy nhiên, với máy chủ ảo thì việc nâng cấp máy chủ hay mở rộng băng thông sẽ bị giới hạn bởi nó được hình thành từ sự chia sẻ tài nguyên của máy chủ vật lý.

  Do vậy, nhiều doanh nghiệp đã cố gắng tìm cho mình những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo uy tín nhất để vừa có thể sử dụng máy chủ ảo như một máy chủ vật lý thông thường mà vừa có thể dễ dàng trong việc hỗ trợ kỹ thuật hay nâng cấp máy chủ và mở rộng băng thông.

  Với các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy chủ ảo uy tín thì các dữ liệu trên hệ thống máy chủ ảo của bạn luôn được đảm bảo an toàn, hỗ trợ kỹ thuật luôn luôn kịp thời và các nhu cầu về nâng cấp, chuyển đồi máy chủ hay mở rộng băng thông cũng được thực hiện một cách dễ dàng mà không bị mất mát dữ liệu.

  Vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định sử dụng máy chủ ảo thay cho máy chủ thì bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận về nhà cung cấp dịch vụ cũng như các thông tin về gói dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x