Tầm quan trọng của việc in bao bì giấy

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi vgreen23, 16/7/15.

Lượt xem: 541

 1. Offline

  vgreen23 Thành viên chính thức
  • 1/6

  Bài viết:
  3
  Bán hàng phân phối trên hệ thống giao thông siêu thị , các trung tâm mua sắm , trọng tâm thương mại ngày càng trở nên thông dụng. Có khi nào bạn đi mua đồ trong siêu thị mà băn khoăn không biết nên tuyển trạch sản phẩm nào , khi đó , bạn sẽ phải mất khá nhiều thời kì để tìm hiểu thông báo sản phẩm trên bao bì. Chính vì ích lợi trên của bao bì , chúng ta có khả năng thấy rằng thiết kế và in hộp giấy chất lượng– luôn là một khâu đóng vai trò khôn xiết quan yếu trong việc quảng cáo , truyền thông và thúc đẩy hành động mua hàng của người xem.

  Đối với các công ty lớn , họ không ngại ngần bỏ ra một khoản chi phí dùng để thiết kế , in ấn hộp giấy , túi giấy , in bao bì chất lượng để đem đến hiệu quả cao hơn trong việc tăng thêm doanh thu. Trên thế giới , nhãn hàng nước gỉai khát nức danh Cocacola là một thương hiệu thành công điển hình cho việc đầu tư thiết kế bao bì , in decal dán bao bì , in hộp chứa đựng. Theo Cuối cùng của một nghiên cứu ngầm do thương hiệu Pessi tiến hàng thì khi không biết đến thương hiệu , tuyệt đại đa số người thưởng thức đánh gia cao chất lượng của pessi hơn Coca Cola. Tuy nhiên , một thực tế cho thấy thị phần của Coca Cola luôn cao hưon Pessi trên thịt thà , nguyên do của Thành tựu này là do Coca Cola đã coi trọng với việc đầu tư quảng cáo và truyền thông trên bao bì , in decal dán bao bì và các phương tiện truyền thông khác. Coca Cola đã đánh thắng pessi trong việc giành thị phần.

  Một công ti điển hình tại Việt Nam như Vinamilk cũng đã Thành tựu và chiếm được tính cách của người tiêu dùng một phần do sự đổi thay và sửa đổi cho tiến bộ hơn bao bì sản phẩm.

  Đối với các công ti và đơn vị hoạt động trong ngành dịch vụ thì việc in túi giấy giá rẻ lại đang trở nên một xu hướng tạo nên sự thích thú cho khách hàng. Giản đơn như các cửa hàng thời trang thường tạo cho mình những mẫu túi giấy theo phong cách riêng , làm tăng giá trị cho sản phẩm mà họ bán ra cho khách hàng. In túi giấy phục vụ cho các tiêu chuẩn lăng xê , hội thảo , hội nghị khách sạn , …
   
  #1
: in bao bì

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x