Những điều cần có khi thiết kế website bất động sản

Thảo luận trong 'Trung tâm marketing online' bắt đầu bởi levubaoanh, 17/6/16.

Lượt xem: 549

 1. Offline

  levubaoanh Thành viên chính thức
  • 18/23

  Bài viết:
  190
  Để có thể thu hút được sự quan tâm và chú ý của quý khách hàng tiềm năng thì hiện nay nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng đã rất chú trọng đến việc thiết kế website bất động sản. Tuy nhiên, nhiều khi các đơn vị thiết kế mới ra đời, còn non trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm tỏ ra rất lúng túng khi bắt ta vào thiết kế website bất động sản. Vậy nên Thiết kế web Mastercus chúng tôi xin bật mí những lưu ý khi thiết kế website bất động sản để các bạn thực hiện công việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Để giúp doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bất động sản có thể khai thác website hiệu quả thì các bạn khi thiết kế website cần lưu ý những điều sau đây:

  - Khách hàng mục tiêu: Điều đầu tiên là các bạn cần phải xác định được đối tượng mình hướng đến là ai và mục tiêu là là gì. Bởi vì, tùy thuộc vào đối tượng và mục tiêu mà bạn hướng đến sẽ quy định đến cách thiết kế website khác nhau nhằm giúp bạn có thể thu hút được đối tượng mà mình mong muốn.

  - Nội dung đầy đủ, chuẩn xác: Trong lĩnh vực bất động sản thì điều quan trọng nhất là cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác. Bởi nhờ đó quý khách hàng mới có thể gửi gắm niềm tin tưởng đối với quý doanh nghiệp và niềm tin này sẽ giúp khách hàng tiềm năng của bạn sẽ quay lại với bạn nhiều lần.

  - Danh mục sản phẩm: Việc thiết kế web chia ra từng danh mục sản phẩm không chỉ tạo được phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp cho doanh nghiệp trong mắt quý khách hàng mà còn giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm thông tin mà họ cần một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

  - Thiết kế trang blog và trang tin để cập nhật tin tức, thông tin cho khách hàng: Để thu thập được những thông tin bên lề hoặc ngoài lề như lĩnh vực nhà đất thì đây chính là hình thức tương tác với quý khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

  - Hình ảnh đầy đủ, đẹp và chất lượng cao: Như chúng ta đã biết thì để mỗi quý khách hàng không muốn lựa chọn căn hộ, ngôi nhà mình trong tình trạng phải căng mắt ra nhìn. Vậy nên bạn cần phải cung cấp hình ảnh đầy đủ, đẹp và chất lượng cao để đảm bảo khách hàng khi quan sát sẽ thấy thoải mái và dễ dàng.

  - Giới thiệu tổ chức nhân sự: Đội ngũ nhân sự được giới thiệu sẽ giúp phía doanh nghiệp của bạn gây dựng được hình ảnh và thương hiệu chuyên nghiệp của khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ lưu tâm và ưu ái hơn cho doanh nghiệp bạn.

  - Tư vấn trực tiếp cho khách hàng: Đội ngũ support thường xuyên và chuyên nghiệp sẽ là chiếc cầu nối hoàn hảo để tạo dựng mối liên hệ, gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp. Nếu bạn không muốn khách hàng đến với mình chỉ một lần thì hãy đầu tư một đội support để giữ chân và mở rộng khách hàng.

  Trên đây, dịch vụ thiết kế website tại hà nội của Mastercus chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách hàng những lưu ý khi thiết kế website bất động sản. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt hơn công việc thiết kế của mình. Nếu các bạn gặp khó khăn cần tư vấn hay sự trợ giúp thì Mastercus chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Hotline: 093.641.6406 – 097.744.8045 Mr. Bảo Nguyên

  Địa chỉ: 305 – E5 – Quỳnh Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x