Máy tính hp workstation cho đồ họa Z840

Thảo luận trong 'Mua bán sửa chữa Vi tính' bắt đầu bởi backlinkgold, 5/1/17.

Lượt xem: 252

 1. Offline

  backlinkgold Expired VIP
  • 16/23

  Bài viết:
  684
  Nếu những bạn không biết thì máy đồng bộ workstation hp liên tục được dùng bởi những hãng phim Hollywood để gia công hậu kì cho các kĩ xảo trong phim kinh khủng của họ bởi đây thuộc dòng máy trạm mạnh mẽ không chỉ được làm cho những ứng dụng như xử lý đồ họa, biên tập Clip mà còn được phần mềm trong dựng hình số hay phân tích những dữ liệu tinh vi.
  Bây giờ HP đang hướng đến việc tạo nội dung thực tế ảo để sử dụng cho mẫu kính Vive do HTC hợp tác và ký kết cùng Valve Software triển khai với laptop Workstation HP Z840 thế kỷ mới, bởi trong thực tiễn đã cho thấy so với các tác vụ kể trên thì năng lực giải quyết và xử lý đồ họa yên cầu cao hơn đáng kể trong các việc tạo nội dung thực tế ảo.
  [​IMG]
  không chỉ HP mà thời gian gần đây, 2 nhà sản xuất máy tính xách tay hàng đầu quốc tế là Dell & Lenovo cũng lần lượt công bố loại sản phẩm máy vi tính trạm mới dành riêng cho nội dung thực tiễn ảo.
  Không chỉ hỗ trợ HTC Vive mà thậm chí Dell cho biết thêm dòng máy tính Workstation Precision của hãng sản xuất còn dùng được cho tất cả Oculus Rift nhờ thông số kỹ thuật phần cứng mạnh mẽ hơn.
  Về tổng quan thì thông số kỹ thuật phần cứng mẫu máy trạm mới của HP sẽ trang bị bộ giải quyết 22 nhân của Intel, đồ họa Nvidia Quadro M6000 với tổng lượng bộ nhớ đồ họa 24GB chạy ở cấu hình SLI.
  những máy tính xách tay Workstation HP Z840 hoàn toàn có thể được thông số kỹ thuật với chip 22 nhân Intel Xeon E5-2600 v4 với những phiên bản khác nhau, theo như thông tin của nhà sản xuất cho biết, trong số đó chip mạnh mẽ nhất là Xeon E5-2699 v4 cũng đều có 22 nhân và chủ yếu dành riêng cho sever, công suất tiêu thụ 145W.
  điều này đồng nghĩa laptop Workstation HP Z840 cần một hệ thống tản nhiệt hiệu quả cao hơn những phiên bản trước, theo HP cho biết mẫu máy trạm hạng sang sẽ chạy với thông số kỹ thuật trang bị đến 2 bộ giải quyết và xử lý, nhưng chưa hẳn dòng chip 22 nhân vì vấn đề nhiệt lượng nảy sinh trong quá trình chuyển động.
  2 card đồ họa Quadro M6000 chạy ở cấu hình SLI, tổng lượng bộ nhớ lưu trữ đồ họa 24GB được trang bị trên mặt hàng, thông qua đó đảm bảo tấm hình xem bằng kính VR không bị chóng mặt, người dùng dành được tham gia trải nghiệm tốt nhất nhờ điểm mạnh về công nghệ thực tiễn ảo của Nvidia và sức khỏe phối hợp giữa 2 mẫu card đồ họa cao cấp đủ cho sự tạo các nội dung.
  Workstation HP Z840 bổ trợ bộ nhớ lưu trữ DDR4 256GB hoặc giải phóng và mở rộng đến 1TB với LRDDR4 (load-reduced DDR4 hay bộ lưu trữ giảm tải), thường sử dụng trong những sever phần mềm chủ yếu xử lý dữ liệu dựa vào bộ nhớ.
  ngoài những với tùy chọn SSD lẫn HDD, tố chất tàng trữ của hệ thống cũng được mở rộng trải qua 6 ngõ SATA, 8 SAS (serial-attached SCSI) hoặc 2 PCI Express 3.0 giao thức NVMe.
  các cổng liên kết thiết bị ngoại vi gồm 5 USB 3.0, 3 USB 2.0, card mạng gigabit & bộ nguồn công suất 850W hoặc 1.125W tùy cấu hình.
  có thể tùy chọn thêm công nghệ tiên tiến Thunderbolt 2 đáp ứng cho các liên kết thiết bị ngoại vi bên ngoài nhanh nhẹn với tốc độ có thể lên tới mức 20GB/s, với tốc độ này việc kết xuất đoạn Clip sẽ nhanh hơn rất nhiều lần, không thay đổi hơn rất đông khi đối chiếu với USB.
  Không đi kèm kính thực tế ảo tương tự như screen, HP Workstation Z840 có mức giá tìm hiểu thêm 4.363 $ (tức khoảng chừng 97,5 triệu đồng), bàn phím và chuột sẽ được bán riêng tùy nhu cầu người tiêu dùng.
  ++++++++ Xem thêm: http://maydongbo.com.vn/may-tram-hp-workstation.html
  mạng lưới hệ thống làm mát, giảm tiếng ồn trên Workstation HP Z840 được đặc biệt nhấn mạnh vấn đề, trong đó máy có 3 khu vực làm mát : một cho hệ thống lưu trữ & các dòng thiết bị nhập, xuất, một cho CPU và RAM và sau cuối là cho nguồn.
  Mỗi khu vực làm giảm nhiệt độ chỉ quay nhanh khi cần thiết bởi chúng có 1 bộ cảm biến riêng, ngoài những những quạt tản nhiệt được đặt nghiêng để giảm chiều cao của Workstation HP Z840 là 1 điểm đặc biệt quan trọng trong kiến thiết của HP, do đó thì làm giảm độ rộng của máy.
   
  #1
: máy trạm

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x