Kinh nghiệm mua laptop mỹ xách tay giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán sửa chữa Vi tính' bắt đầu bởi koolsheep, 8/4/17.

Lượt xem: 248

 1. Offline

  koolsheep Thành viên chính thức
  • 16/23

  Bài viết:
  554
  Bạn đang lựa chọn một chiếc laptop chức năng tốt nhưng không đủ tài chính để mua những mẫu máy cao cấp. Để giải quyết mục đích của bản thân, mọi người có thể tìm kiếm mua laptop xách tay mỹ, máy vừa đảm bảo chất lượng, dịch vụ bảo hành chính hãng nhưng chi phí thì chỉ bằng phân nửa so với mua máy mới.

  Kinh nghiệm mua laptop mỹ xách tay giá rẻ chất lượng

  Để tìm kiếm mua laptop xách tay mỹ giá rẻ chất lượng, các bạn cần có các thông tin nhất định về máy tính để kiểm tra những thông số kỹ thuật sau :

  1. Vi xử lý (CPU) và Chip

  Cần tìm những mẫu laptop xách tay có thế hệ CPU mới ra gần đây (tầm 6 tháng – 3 năm). Các dòng CPU hiện nay thông dụng có thể kể tới của công ty Intel với cách ký hiệu thế hệ : Intel Core i3, Intel Core i5 và hiện nay Intel Core i7 là cao nhất. Nhưng hiệu năng của một CPU còn do Chip của nó, mọi người hãy kiểm tra xem đây là Chip gì (U thường HQ) để biết xem hiệu năng của từng laptop.

  2. Tìm kiếm dòng laptop bán riêng ở Châu Âu

  Các mẫu sản phẩm bán tại EU đều đạt chuẩn MIL-STD-810G ( độ bền của Quân đội Mỹ ) và có thời gian bảo hành rất lâu (3-5 năm).
  [​IMG]
  Nguồn ntncomputer
  3. Google Search địa chỉ bán laptop mỹ xách tay giá rẻ chất lượng

  Khi mua một số thiết bị liên quan đến công nghệ thì mẹo để tìm công ty uy tín thì hãy nhờ bác Google. Mọi người có khả năng dùng các từ khóa như : bán laptop xách tay mỹ, bán laptop mỹ xách tay giá rẻ, nơi mua laptop xách tay mỹ uy tín… khi tìm kiếm nơi mua chất lượng nhé.

  4. Mua laptop mỹ xách tay tại một số nơi uy tín

  Sau khi nhờ bác Google thì mọi người cũng có trong tay một số công ty mua laptop mỹ xách tay rồi đúng không nào? Bước tiếp theo là mọi người tìm kiếm địa chỉ nào đảm bảo, được chúng ta review tốt (cái này cũng có thể nhờ bác Google nhé), hãy xác định thật kỹ vì hiện nay laptop xách tay mỹ đang bị làm nhái rất nhiều, nếu bạn không phải dân CNTT thì nên kiếm người có kiến thức để đi cùng và kiểm tra máy hỗ trợ bạn nhé.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x