Kinh nghiệm cho doanh nghiệp khi muốn thiết kế website

Thảo luận trong 'Trung tâm marketing online' bắt đầu bởi levubaoanh, 24/6/16.

Lượt xem: 550

 1. Offline

  levubaoanh Thành viên chính thức
  • 18/23

  Bài viết:
  190
  Thông thường thì mỗi doanh nghiệp sẽ có một website của riêng mình. Nhưng bạn biết không tâm lý của quý khách hàng là họ sẽ không bao giờ chỉ truy cập vào một website rồi đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ luôn vfa ngay mà họ sẽ tham khảo rất nhiều website khác nhau để so sánh chất lượng và giá cả dịch vụ, sản phẩm rồi mới quyết định. Vậy thì nếu bạn là một doanh nghiệp thông minh thì nên tìm cách bao phủ Google bằng cách thiết lập hệ thống website của mình để nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế website bạn cũng nên lưu ý rằng đừng bao giờ thiết kế tất cả các website đó trên 1 dải IP. Bởi vì sao? Bởi vì, Google sẽ chỉ giữ lại duy nhất 1 website của bạn trên TOP mà thôi, còn những wevsite khác của bạn sẽ bị loại bỏ khỏi TOP nhanh chóng.

  Thấu hiểu được điều này nên mỗi khi quý khách hàng sử dụng các dịch vụ thiết kế website tại hà nội của Thiết kế web Mastercus chúng tôi thì đều nhận được website chất lượng và được tư vấn thiết kế hệ thống website có khả năng bao phủ khắp Google nhằm giúp bạn đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

  Điều đó, lý giải vì sao Thiết kế web Mastercus chúng tôi lại có rất nhiều gói dịch vụ thiết kế web ở nhiều lĩnh vực như vậy. Như vậy, doanh nghiệp, công ty của bạn có thể có được hệ thống website đa dạng với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

  Thông qua những thông tin mà Thiết kế web Mastercus chúng tôi cung cấp trên đây bạn đã có được bí quyết thật hữu ích cho doanh nghiệp, công ty mình đúng không ạ? Nếu như bạn muốn khai thác hiệu quả nguồn lợi từ website mang lại như kinh doanh hiệu quả, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, công ty tốt nhất và nhanh nhất thì hãy nghĩ ngay đến việc thiết kế hệ thống website đa dạng cho doanh nghiệp, công ty mình ngay hôm nay. Bạn có bao giờ đã thử hình dung là khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm thông tin trên Google sẽ hiển thị kết quả toàn website của bạn thì liệu rằng quý khách hàng không lựa chọn bạn làm sao được, phải không nào?

  Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website thì hãy liên lạc với Thiết kế web Mastercus chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ tận tình nhất nhé!

  Hotline: 093.641.6406 - 097.744.8045 Mr. Bảo Nguyên

  Địa chỉ: 305 - E5 - Quỳnh Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x