Hướng dẫn một số cách viết content chuẩn SEO cho người mới

Thảo luận trong 'Kiến thức tài liệu Onpages' bắt đầu bởi ThucDoan, 22/6/21.

Chuyên bán tài khoản VIP diễn đàn giảm giá cực sàn.

Lượt xem: 101

 1. Offline

  ThucDoan Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  569
  Đỉnh cao của viết Content chính là chạm tới trái tim của người đọc. Coi trọng chất lượng hơn số lượng là điều đúng đắn mà bạn thực sự nên làm ngay lúc này.

  Thông điệp mà những bài viết Content hướng đến đó là thông điệp từ phía bạn muốn truyền tải tới cho khách hàng. Lối hành văn hay thôi vẫn chưa đủ, điều quan trọng là bạn phải đặt mình vào tâm thế của khách hàng.

  Viết Content là gì? dịch vụ viết báo cáo thực tập giá bao nhiêu ?

  Content nghĩa tiếng Việt là “nội dung”. Khi bạn muốn truyền tải bất cứ thông điệp nào mà không có 1 content hấp dẫn thì vô cùng khó thu hút được người dùng tiềm năng.

  Định nghĩa thì cũng chỉ là định nghĩa! Để trở thành chuyên gia viết content hay, Có nội dung đi vào lòng người là cả một quá trình rèn luyện thậm chí là làm hẳn một cuộc khảo sát tâm lý khách hàng. Đừng quá chú trọng vào từ khóa hay dịch vụ content marketing giá rẻ, mà quên đi bản chất của 1 bài viết là chia sẻ thông tin tới cho mọi người.

  [​IMG]
  Môt số định nghĩa khác về Content:

  Dưới đây là một vài định nghĩa từ một cuộc thăm dò của cộng đồng các người có kinh nghiệm làm Content marketing chia sẻ:

  • Content là khá nhiều thứ cho những người và tình huống khác nhau do bối cảnh. Về cơ bản, Content là thông tin. Content là kinh nghiệm. Content là không có gì cụ thể. Content là: hấp dẫn, liên quan, đáng tin cậy, thú vị, giải trí hoặc khai sáng dưới dạng văn bản, hình ảnh, video hoặc âm thanh.
  • Content có chất lượng cao, thông tin hữu ích truyền vận chuyển một câu chuyện được trình bày theo cách thức phù hợp theo ngữ cảnh với mục tiêu thu hút cảm xúc hoặc tham dự.
  • Content là bất kỳ thông tin nào tạo dựng niềm tin và quyền hạn giữa những người sử dụng lý tưởng của bạn.
  • Content là thông tin với mục đích dành cho đối tượng mục tiêu. Thông tin có thể là văn bản, video, âm thanh, hình ảnh, vv Mục đích có thể là để giáo dục, giải trí hoặc thuyết phục (chuyển đổi).

  [​IMG]
  Cần bắt đầu với một chiến lược Content phù hợp với bạn

  Phương pháp tiếp cận để sản xuất nội dung hữu ích, kiểm soát nội dung, giới thiệu Content nhằm đạt được Mục tiêu theo kế hoạch đặt ra. Bắt đầu với một Content Strategy (Chiến lược Nội dung) là đưa ra định hướng, nguyên tắc, khuôn mẫu, phương pháp, chiến thuật để lớn mạnh nội dung cho mục tiêu giới thiệu.

  1. Thấy được bức tranh lớn, trong đó gắn liền với tầm nhìn của nhãn hiệu
  2. Thống nhất các chủ đề Contentchủ đạo (themes, topic)
  3. Xây dựng quy trình, khuôn mẫu, nguyên tắc biên tập và sản xuất nội dung
  4. Xác định phương pháp, công nghệ xử lý và truyền tải nội dung sản xuất Content xứng đáng xếp hạng bạn cần có một chiến lược phù hợp và có các mục tiêu cụ thể cho từng Content, qua thời gian các Content bạn tạo ra sẽ xây dựng được lòng tin của độc giả, lúc độc giả yêu mến chắc chắn Google sẽ yêu mến bạn và Content của bạn sẽ có vị trí xứng đáng trong bảng xếp hạng của Google.

  Các nội dung bài viết này bỏ lỡ điều gì để Content xếp hạng tốt, hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần comment tại website: http://nguoivietcontent.com của chúng tôi nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x