Học tiếng anh giao tiếp dành cho các sinh viên ở xa

Thảo luận trong 'Xây dựng thương hiệu' bắt đầu bởi phongnguyen1910, 30/11/16.

Lượt xem: 151

 1. Offline

  phongnguyen1910 Thành viên chính thức
  • 16/23

  Bài viết:
  307
  Điểm đặc biệt của khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại ICLC là ngoài cơ hội được thực hành khả năng giao tiếp thường xuyên, học viên còn được tham gia những buổi hội thảo bằng tiếng Anh với nhiều diễn giả trong lĩnh vực chuyên môn của mình đang công tác để có cơ hội được thực hành nhiều hơn và áp dụng được các kiến thức đã được học trên lớp. Vì thế, bạn coi trọng việc trau dồi và phát triển kiến thức học tiếng Anh giao tiếp đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được một nền tảng vững chắc để bản thân có một tương lai tốt đẹp hơn.

  Với những yêu cầu cao về trình độ, về kinh nghiệm và phương pháp dạy học chuyên nghiệp hiện nay, CLC với thế mạnh sở hữu nhiều giáo viên bản ngữ chất lượng cao. CLC không những cung cấp cho học viên môi trường học tiếng anh hiệu quả nhất mà còn cung cấp những kiến thức về cách làm việc cũng như kinh doanh hiệu quả cho người đi làm. Những điều này là nét khác biệt của trung tâm CLC với những trung tâm anh ngữ khác.

  [​IMG]

  Học tiếng Anh cấp tốc trực tuyến là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Vì không phải ai cũng có thời gian để tham gia các khóa học cố định theo ngày giờ đã đăng ký, đối với những người đi làm thị họ luôn bận bịu, đi công tác triền miên và điều này còn khó khăn hơn đối với những người có gia đình khi lịch sinh hoạt không cố định, liên tục thay đổi theo nhiều yếu tố khách quan.

  Ở những trang web cung cấp dịch vụ học tiếng Anh qua Skype. Những nơi này giống như những môi trường đa quốc gia để bất cứ ai cũng có thể tập luyện ngoại ngữ và kết bạn với nhau kể cả trên vị trí là học viên hay giáo viên. Phương pháp này cũng phù hợp với nhiều đối tượng do học viên có thể tự sắp xếp lịch học, thực hiện buổi học tại nhà và tự chọn giáo viên cho từng buổi học.

  Với phương pháp dạy học vô cùng chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, CLC cam kết sẽ hoàn thiện khả năng tiếng Anh của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.Tiếng anh đã và đang được sử dụng như một ngôn ngữ chính trong ngoại giao toàn quốc tế, nó mở ra nhiều cơ hội và phát triển thăng tiến cho người sử dụng nó. Học tiếng Anh qua Skype là giải pháp tối ưu nhất đối với những người bận rộn không có nhiều thời gian rảnh và liên tục đi công tác.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x