Hai cách chống thấm phổ biển hiện nay

Thảo luận trong 'Xây dựng thương hiệu' bắt đầu bởi phongnguyen1910, 25/10/16.

Lượt xem: 148

 1. Offline

  phongnguyen1910 Thành viên chính thức
  • 16/23

  Bài viết:
  307
  2 cách chống thấm mà công ty chống thấm chuyên nghiệp hay sử dụng:

  + Chống thấm thuận: họ sẽ tìm hiểu nguyên nhân bị thấm sau đó gỡ bỏ phần bị thấm, hay những công trình đã cũ cần hệ thống chống thấm mới, hay những công trình mới và cần xử lý chống thấm gốc xi măng ngay từ ban đầu.

  + Chống thấm nghịch:sử dụng vật liệu chống thấm in toc, chất phụ gia để khắc phục chỗ bị thấm, sau đó quét lớp sơn chống thấm vào nơi vừa mới xử lý. Tuy cách này ít tốn kém hơn nhưng hiệu quả lại tốt hơn, có độ bền lâu hơn.

  [​IMG]


  Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu phục vụ công tác chống thấm nhà vệ sinh, do đó người tiêu dùng không khó khăn để tìm ra được loại vật liệu phù hợp với công trình của mình mà giá cả lại hợp lý. Các bạn nên cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn vật liệu chống thấm nhà vệ sinh, đảm bảo các yêu cầu sau: bám dính tốt đặc biệt là các khe nứt, góc cạnh; chịu được áp lực nước; dễ dàng thi công trên bề mặt ẩm ướt; không gây độc và tuổi thọ lâu dài.

  Trước khi thi công chống thấm nhà vệ sinh, cần chuẩn bị bề mặt thật kỹ. Đảm bảo toàn bộ bề mặt nhà vệ sinh cần thi công chống thấm không có bất cứ chướng ngại vật nào, các khuyết tật trên bề mặt sàn cần cạo bỏ toàn bộ.

  Chống thấm hiệu quả Phúc Gia Nguyễn cùng đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên, giám sát thi công lành nghề được đào tạo từ thực tiễn đã trải nghiệm trên nhiều dự án xây dựng lớn, và chống thấm kết cấu khắp thành phố HCM và miền Nam. Để có được sự thành công như hôm nay và niềm tin trọn vẹn từ khách hàng thông qua những dự án Công ty Chống thấm hiệu quả Phúc Gia Nguyễn đã từng bước học hỏi và nghiên cứu sâu, tinh lọc và lựa chọn cho thị trường xây dựng tại Việt Nam các sản phẩm chống thấm chất lượng cao, hàng đầu thế giới với giá rất phải chăng, trong đó đặc biệt phải kể đến là dung dịch chống thấm intoc do Việt Nam sản xuất đã khẳng định.

  Công Ty TNNHH Xây Dựng – Thương Mại PHÚC GIA NGUYỄN
  Địa chỉ: 553 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  Hotline: 0902162560
  Email: xuanhien2603@yahoo.com
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x