Định nghĩa về một website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Trung tâm marketing online' bắt đầu bởi levubaoanh, 16/5/16.

Lượt xem: 520

 1. Offline

  levubaoanh Thành viên chính thức
  • 18/23

  Bài viết:
  190
  Để nói về những website thì có lẽ có rất nhiều người biết về chúng, hàng ngày chúng ta vẫn có thói quen lên mạng và tìm kiếm những thông tin sản phẩm trên các website bán hàng. Nhưng để nói một website chuyên nghiệp là như thế nào thì chắc có lẽ khá ít người biết đến. Là một trong những người cung cấp cũng như thiết kế website chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cung như những dịch vụ chất lượng.
  [​IMG]

  Chúng tôi còn có thể nắm bắt được tâm lý cũng nhưu sở thích của khách hàng khi đến với chúng tôi và tạo ra cho khách hàng những website thật hoàn hảo. Từ những kinh nghiệm có được chúng tôi đúc kết lại được những chỉ tiêu đáng giá một website chuyên nghiệp.

  Những tiêu chí đánh giá một website chuyên nghiệp

  Thứ nhất: Website phải hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng cũng như phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên.

  Thứ hai: Tốc độ tải trang của Website đó phải là nhanh nhất. theo nhưu theo dõi và thống kê từ các thuật toán thì người dùng sẽ không dành thời gian quá 10 giấy chi bất kỳ một trang web nào. Chính vì thế khi thiết kế website bạn phải đặc biệt chú ý đến điểm này. Nhưng đó không phải yếu tố duy nhất giữ người dùng ở lại trang web của bạn. Để người dùng ở trong Website của bạn lâu thì bạn phải có hình ảnh, giao diện, màu sắc đẹp để thu hút người tìm kiếm.

  Thứ ba: Website đó phải có sự tương tác cao giữa website và người dùng cũng như giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin.

  Thứ tư: Website của bạn phải có một bố cục hay cách trình bày những thông tin đầy đủ nhất mà khách hàng có nhu cầu tìm kiếm hay khả năng tìm kiếm.Thiết kế một website chuyên nghiệp là khi tạo dựng phải hợp lý, phù hợp với nhu cầu người dùng và không quá rườm ra hay dư thừa nội dung. Những điều đó cũng giúp cho lượng khách thăm qua web của bạn tăng cao và giữ họ ở lại lâu hơn.

  Thứ năm: Toàn bộ lượng thông tin mà bạn cung cấp phải thật đầy đủ và chính xác.

  Thứ sáu: Các chức năng của website phải tập trung vào những nhu cầu cần thiết cũng như dễ dàng sử dụng. Bạn nên tránh các thủ tục rườm rà khiến người dùng khó tìm kiếm thông tin trên website của bạn.

  Thứ bảy: website đó phải là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp.

  Đó là một trong số những tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá xem website của bạn có thiết kế chuyên nghiệp hay không cũng như thông tin bạn đưa trên website có hướng đến người dùng hay không.

  Hotline:http://mastercus.com/dinh-nghia-ve-mot-website-chuyen-nghiep
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x