Điện năng lượng mặt trời có ưu điểm gì nổi bật ?

Thảo luận trong 'Trung tâm marketing online' bắt đầu bởi traubavang789, 9/11/20.

Lượt xem: 179

 1. Offline

  traubavang789 Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  226
  Điện năng lượng mặt trời được tạo ra theo hai cách phổ biến trên thế giới hiện nay là sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời và sử dụng hệ thống thu nhiệt (điện mặt trời tập trung CSP) để vận hành nhà máy điện thông thông thường.(Xem thêm điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình tại chienlong.com).
  Tìm hiểu về điện năng lượng mặt trời ?

  Điện năng lượng mặt trời là điện được tạo ra từ việc chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện bằng cách sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời hoặc từ nhà máy năng lượng mặt trời dựa trên nguyên lý phản xạ ánh để vận hành lò hơi nước làm quay tua bin tạo điện.

  Lợi ích to lớn từ điện năng lượng mặt trời mang lại cho bạn.

  Điện năng lượng mặt trời là nguồn điện được chuyển đổi từ năng lượng ánh sáng mặt trời thành điện năng, nên đầu tiên chúng ta có một nguồn tài nguyên có thể xem là vô tận để khai thác

  [​IMG]

  Ý nghĩa to lớn về kinh tế của dòng điện năng lượng mặt trời được tạo ra

  Nguồn cung cấp vô tận, chi phí sản xuất pin năng lượng mặt trời đang ngày càng giảm, sản lượng điện cung cấp đang tăng dần theo thời gian góp phần giảm giá thành tiêu thụ điện.

  An ninh năng lượng

  Điện năng lượng mặt trời trong tương lai có thể thay thế các hình thức sản xuất điện khác từ việc đốt nguyên liệu hóa thạch cũng như hạn chế thủy điện làm thay đổi hệ sinh thái

  Tham khảo : Điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại chienlong.com

  Lợi ích môi trường của điện năng lượng mặt trời là gì ?

  Điện năng lượng mặt trời được công nhận là nguồn năng lượng xanh, sạch và thân thiện với môi trường, công nghệ tái chế pin năng lượng mặt trời cũng dần hoàn thiện, theo thống kê năm 2014, lượng phát thải khí CO2 trung bình của điện năng lượng mặt trời là 41g/kWh so với điện than là 820g/kWh và dầu khí là 490g/kWh

  [​IMG]

  Ngoài ra, điện năng lượng mặt trời được ứng dụng sâu rộng trong đời sống của con người từ sinh hoạt đến sản xuất, có khả năng triển khai với quy mô rất đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng.

  Những điều quan trọng cần biết về hệ thống điện năng lượng mặt trời tại nhà.

  Hệ thống điện mặt trời là một cách tuyệt vời để bạn tiết kiệm tiền, bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu

  Nếu bạn có thể đủ khả năng để trả hóa đơn tiền điện hàng tháng, bạn có thể đủ khả năng để lắp đặt một hệ thống. Đây là khoảng đầu tư luôn đảm bảo có lợi.

  Lắp đặt hệ thống pin mặt trời là một khoản đầu tư tuyệt vời: Đầu tư vào một hệ thống pin mặt trời có thể mang lại lợi nhuận tốt hơn so với cổ phiếu và trái phiếu - và bây giờ là thời điểm thích hợp để thực hiện khoản đầu tư đó. Trong khi công nghệ quang điện mặt trời đang cải thiện dần dần mỗi năm, các ưu đãi tài chính và giảm giá sẽ giảm khi năng lượng mặt trời trở nên phổ biến hơn.

  Chúng đã có từ rất lâu: Hệ thống quang điện mặt trời là một công nghệ đã được chứng minh đầu tiên được phát minh vào năm 1954 bởi các nhà khoa học tại Bell Labs. Ngày nay, các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên hơn một triệu ngôi nhà

  Có độ bền cao: Các tấm quang điện mặt trời được làm bằng kính cường lực và có thể chịu được mưa đá, tuyết, mưa và gió lớn. Họ thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ của mái nhà của bạn bằng cách bảo vệ nó khỏi hao mòn hàng ngày.

  Hệ thống năng lượng mặt trời có thể sản xuất điện từ 25 năm trở lên

  Hầu hết các nhà sản xuất bảng tấm pin để cung cấp bảo hành sản xuất điện 25 năm bảo đảm rằng các tấm pin mặt trời của họ sẽ tiếp tục tạo ra điện ở một công suất nhất định trong thời gian bảo hành.

  Hệ thống thực tế không cần bảo trì.

  Vì rất bền. Ngoại trừ trong hoàn cảnh khắc nghiệt, chúng không cần phải được rửa hoặc làm sạch.

  Những tấm pin mặt trời có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi nơi có nắng

  Hầu hết các địa điểm đều có đủ ánh sáng mặt trời để sản xuất đủ điện từ các tấm pin mặt trời. Các yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi bạn đánh giá các tùy chọn là mức giá bạn phải trả cho điện và các khoản giảm giá và ưu đãi dành cho bạn.

  Hệ thống được gắn với lưới điện và không cần pin để lưu trữ năng lượng.

  Hệ thống có thể loại bỏ hầu hết hóa đơn tiền điện của bạn

  Những tấm quang điện có thể được lắp đặt trên mái nhà của bạn hoặc tài sản thương mại, trên mặt đất

  Bài viết tổng hợp những ứng dụng của điện mặt trời nếu bạn muốn biết xin hãy truy cập tại link website: https://chienlong.com/tong-hop-cac-ung-dung-cua-dien-mat-troi-trong-tung-cong-trinh
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x