Điểm vui chơi mùa lễ ở Orlando

Thảo luận trong 'Kinh doanh Du lịch - Khách sạn' bắt đầu bởi tuannt, 7/7/15.

Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ Toàn quốc.

Lượt xem: 581

 1. Offline

  tuannt Thành viên chính thức
  • 18/23

  Bài viết:
  155
  Orlando được đánh giá là một trong những điểm du lịch hấp dẫn trong những ngày nghỉ lễ. Thành phố này vinh dự xếp thứ 2 trong bảng danh sách các điểm đến. Do đó, mua vé máy bay đi Orlando, các bạn sẽ có cơ hội khám phá và vi vu rất nhiều điểm vui chơi hấp dẫn.

  Tặng vé xem xiếc
  [​IMG]
  Trong ngày lễ Thanksgiving, nơi đây phối hợp với đoàn xiếc Ringling Bros and Barnum & Bailey quyên góp thức ăn để tặng cho các người nghèo trong thành phố. Đoàn xiếc sẽ tặng lại vé xem xiếc. Đoàn xiếc Ringling Bros này sẽ đến Amway Center trình diễn vào ngày 13/1/2011. Nếu muốn được tặng vé, bạn phải quyên tặng ít nhất 10 hộp thức ăn, mỗi gia đình được tặng tối đa là 4 vé.

  Sắp hàng sớm
  [​IMG]
  Một tuần trước khi diễn ra ngày bán hàng đại hạ giá “Black Friday”, toàn bộ cư dân ở đây đã sẵn sàng cho ngày đại lễ. Nhiều gia đình đã sắp đặt lều thành hàng trước các hiệu bán lẻ đồ điện tử Best Buy tại St Petersburg để chắc chắn các món đồ mà họ muốn có. Có nhiều gia đình đã thực hiện điều này trong suốt 10 năm như một ngày hội truyền thống của gia đình. Những người cắm lều ở đây đều cắm vào rạng sáng ngày Black Friday và mờ đàn hát suốt đêm ở parking lot, cảnh sát thì tuần tra liên tục. Sáng sớm ngày thứ 6 sẽ có ít nhất 500 người xếp hàng trước Best Buy trước 5:00 sáng để sẵn sàng săn những món đồ mà mình yêu thích.
  Do đó, mua vé máy bay giá rẻ đi Orlando, các bạn đừng quên mùa lễ đại hạ giá náo nhiệt ở nơi đây nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x