Dịch vụ hosting chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi xuanquyen, 30/12/16.

Lượt xem: 105

 1. Offline

  xuanquyen Thành viên chính thức
  • 6/11

  Bài viết:
  65
  Hiện nay, để tiếp cận được người dùng, khách hàng một cách tốt nhất thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng đầu tư làm web chuẩn SEO, chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu, sản phẩm qua các chiến dịch marketing online. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết được làm web ở đâu tốt nhất. TIT Việt Nam là gợi ý hàng đầu cho bạn bởi chất lượng dịch vụ luôn được công ty đặt lên hàng đầu, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

  [​IMG]

  Để hoàn thiện một website chuyên nghiệp thì cần đầu tư chi phí mua hosting chất lượng bởi dịch vụ hosting ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình hoạt động của website. Một nhà cung cấp hosting uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo website của bạn vận hành trơn tru, tạo sự thoải mái cho người dùng và cơ hội họ trở thành khách hàng tiềm năng là rất cao.

  Tuy nhiên, hiện nay có nhiều hình thức lừa đảo hosting phổ biến như:

  + Đã thanh toán giá tiền nhưng không nhận được dịch vụ dùng bởi người bán biến mất.
  + Dịch vụ hosting có thông số công nghệ không giống với PR của người bán.
  + Không bồi hoàn lại tiền khi người tiêu dùng hưởng thụ không bằng lòng về chất lượng dịch vụ.
  + Dịch vụ bị dừng cung cấp khi chưa hết thời hạn tiêu dùng mà không có lý do.

  Tuy cũng có thế mạnh song dịch vụ hosting do cá nhân cung cấp thực sự không an toàn. Do vậy bạn nên tham khảo các lời khuyên sau để hạn chế tình trạng mất tiền mà chất lượng dịch vụ không được như mong muốn.

  [​IMG]

  + Khi làm website bạn nên tránh mua hosting do cá nhân cung cấp hoặc nếu mua nên đảm bảo được giao dịch tận nơi, không thực hiện mua bán trên mạng.
  + Hãy kiểm tra kỹ lưỡng thông tin của cá nhân cung cấp dịch vụ để chắc chắn họ không dính líu đến bất cứ sự cố lừa đảo nào. Bạn nên cảnh giác với các tài khoản có thông tin cá nhân quá sơ sài.
  + Tìm hiểu và kiểm tra kỹ các thông số do dịch vụ hosting do cá nhân phân phối, đồng thời nắm bắt datacenter của nó được đặt tại đâu, do đơn vị nào quản lý.

  Tốt hơn hết là bạn hãy lựa chọn đơn vị đáng tin cậy và đã có thương hiệu trên thị trường để mua hosting khi làm web chuẩn seo. Tuy chi phí có thể cao hơn một chút so với cá nhân cung cấp nhưng bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng của dịch vụ. Để được hỗ trợ về dịch vụ hosting lúc làm trang web bạn có thể liên lạc với công ty TIT Việt Nam qua hotline 0466 567 557.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x