Container Kho 40 Feet HC (40 Cao) Về CCN Lợi Bình Nhơn, Tân An, Long An

Thảo luận trong 'Kinh doanh Máy công nghiệp' bắt đầu bởi dichvucontainer, 18/5/17.

Lượt xem: 96

 1. Offline

  dichvucontainer Thành viên chính thức
  • 1/6

  Bài viết:
  12
  Chúng tôi vừa hoàn thành đơn hàng bán container kho 40 feet HC về cụm công nghiệp Lợi bình Nhơn, thành phố Tân An, Long An.

  [​IMG]  Khách hàng của chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tái chế nhựa công nghiệp cung cấp trên khắp cả nước và xuất khẩu đi các thị trường quốc tế. Chính vì vậy mỗi đơn hàng mà công ty nhận về đều rất lớn về khối lượng và số lượng,dẫn tới nhu cầu về những kho bãi lưu động phục vụ cho những đơn hàng được xuyên suốt. Khách hàng tìm đến với sản phẩm container kho của chúng tôi sau khi nhận được những tư vấn của đội ngũ nhân viên, cùng với những thông tin mà khách hàng tìm hiểu trước đó qua các kênh khác nhau.

  [​IMG]  Yêu cầu về container kho 40 feet HC
  Với đặc thù là sản phẩm công nghiệp xuất khẩu, do vậy những nguyên vật liệu mà khách hàng chứa đựng trong đó đòi hỏi phải luôn đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng cao nhất. Yêu cầu của khách hàng về thùng container này là kín nước, kín sáng, không thủng dột, các cánh cửa dễ dàng đóng mở, sàn container vững chắc để xe nâng có thể hoạt động an toàn.

  Chúng tôi đã đáp ứng yên cầu đó như thế nào?
  Sau khi nắm được những yêu cầu đó về sản phẩm, chúng tôi hiểu được rằng chất lượng container khô chính là điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm, chúng tôi tiến hàng sàng lọc, lựa chọn trong kho bãi của mình những container tiêu chuẩn cao nhất, đánh giá từng chi tiết một cách đầy đủ nhất để giao đến tay khách hàng. Và không nằm ngoài sự kỳ vọng, khi container của chúng tôi được giao đến cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn, Tân An, Long An thì khách hàng cũng trực tiếp tham gia vào nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, họ hoàn toàn hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

  Qua quá trình trao đổi, chúng tôi cũng biết được rằng khách hàng đang có những dự định về việc mở rộng văn phòng và kho bãi trong tương lai gần, do đó họ sẽ đặt mua container văn phòng tại Long An của chúng tôi cho những kế hoạch mới này. Có thể nói đơn hàng lần này lại một lần nữa khẳng định vai trò cũng như sứ mệnh của vncontainers trong việc mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng tại Long An.
   
  #1
 2. Offline

  dichvucontainer Thành viên chính thức
  • 1/6

  Bài viết:
  12
  bên mình còn cung cấp container văn phòng nữa nhé. các bạn có nhu cầu vuui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất.
   
  #2
 3. Offline

  dichvucontainer Thành viên chính thức
  • 1/6

  Bài viết:
  12
  ngoài ra còn có container toilet dùng làm nhà vệ sinh di động tại các công trường với giá rất rẻ và tiện nghi sang trọng
   
  #3
 4. Offline

  dichvucontainer Thành viên chính thức
  • 1/6

  Bài viết:
  12
  Chúng tôi cung cấp container kho tại Cần Thơ mang đến cho bạn những lợi ích về kinh tế khi sử dụng làm kho hay container văn phòng với giá rẻ.

  [​IMG]  Cần Thơ được biến đết là một thành phố phát triển top 1 của khu vực ĐBSCL, có diện tích đứng thứ 2 của khu vực phía Nam chỉ xếp sau TP HCM, từ xưa vốn được xem là một trong những thủ phủ quan trọng của khu vực. Nằm ở hạ lưu của sông Mê Công và vị trí trung tâm của ĐBSCL, Cần Thơ hiện nay là nơi có nhiều các khu công nghiệp lớn với hàng ngàn công nhân đang làm việc trong các xí nghiệp có vốn đầu tư của nhà nước và các nguồn vốn từ nước ngoài đổ vào

  Thùng container tại Cần Thơ
  Cách TPHCM 170km, TP Cà Mau 150 Km, TP Rạch Giá 120 Km, Cần Thơ là trung chuyển và giao thoa của nhiều khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, chính vì vậy nhu cầu sử dụng container khô đóng hàng trong vận tải hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thương mại nơi đây. Các doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực may mặc, đồ gỗ, mỹ nghệ, sản xuất hàng hóa xuất khẩu, thực phẩm,... đều có nhu cầu lớn trong việc sử dụng những kho hàng lưu động vào trong hoạt động kinh doanh của mình.

  Container văn phòng tại Cần Thơ
  Với những nguồn lực và tiềm năng sẵn có, Cần Thơ đang ngày càng thu hút các nguồn vốn trong và ngoài tỉnh đầu tư vào đây trong các lĩnh vực công nghiệp và thương mại, du lịch. Chính vì vậy hoạt động xây dựng các hạ tầng cơ sở phục vụ cho việc phát triển trong thời kì mới là việc không thể thiếu, nhiều doanh nghiệp đã đặt ra nhu cầu sử dụng container văn phòng để đáp ứng nhu cầu về văn phòng làm việc, chỗ nghỉ ngơi trong thời gian họ bắt tay vào kiến thiết các hạ tầng nhà xưởng cho các dự án nơi đây.

  Với một xứ sở mang đậm nét văn hóa của đồng bằng nam bộ, với những điểm du lịch thu hút và đặc sắc của mình, Cần Thơ đang ngày càng chú trọng vào việc phát triển kinh tế du lịch và xem đây là một thế mạnh mà tỉnh cần phát huy. Đi cùng với đó chúng ta dễ dàng nhận thấy hình ảnh của những container toilet tại Cần Thơ được bố trí ở các điểm tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng như một hình ảnh thêm sự gắn kết giữa con người với thiên nhiên tuyệt mĩ nơi đây.
   
  #4

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x