Chơi thử game Hall of Heroes hay nhất năm

Thảo luận trong 'Ứng dụng Mạng - Internet' bắt đầu bởi seowapsite, 11/9/16.

Lượt xem: 330

 1. Offline

  seowapsite Thành viên chính thức
  • 18/23

  Bài viết:
  594
  Wartune: Hall of Heroes là tựa chiến thuật tai game cho java kết hợp nhập vai chiến đấu đặc sắc và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad. Wartune: Hall of Heroes thuộc thể loại game nhập vai nhiều người chơi MMORPG, nơi game thủ có cơ hội hóa thân thành một kị sĩ, cung thủ hay pháp sư, tham gia cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới trong một vùng đất thần tiên chứa đầy ma quỷ và nhiệm vụ khó nhằn. Download Wartune: Hall of Heroes miễn phí để khám phá một thế giới rộng lớn, thu thập nhiều của cải cướp bóc mà kẻ thù thả ra mỗi khi bị tiêu diệt, sản xuất nhiều loại vũ khí và vật phẩm độc đáo để nâng cấp nhân vật và tùy biến hình thức của họ bằng vũ khí hay giáp mới.
  [​IMG]
  Wartune: Hall of Heroes thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật theo lượt. Trong game, bạn sẽ được làm quen với 3 lớp nhân vật độc đáo, các nhiệm vụ hầm ngục một hay nhiều người chơi game cho ios, đấu trường PvP sôi động, trận chiến cạnh tranh đối kháng, hàng ngàn nhiệm vụ đánh quái, hệ thống thành lập tổ đội và thậm chí là công việc của một nhà nông nữa. Wartune: Hall of Heroes kết hợp thành công nhiều thể loại game hay trên di động như nhập vai đánh quái, chiến thuật hành động, quản lý trang trại...
  [​IMG]
  Wartune: Hall of Heroes là nơi những lực lượng chiến binh tinh nhuệ kết hợp với game thủ toàn cầu để chiến đấu chống lại quái vật. Tham gia vào Hall of Heroes để chiến đấu trong các nhiệm vụ nhiều người chơi, nhận điểm kinh nghiệm super sentai legen wars và trang bị mang tính huyền thoại. Trong Wartune: Hall of Heroes, người chơi có thể tham gia vào hơn 40 cấp độ chơi với các loại hầm ngục ác mộng và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bạn có thể tham gia vào nhiệm vụ nhiều người chơi 3 lần mỗi ngày. Ngoài ra trong Hall of Heroes còn có hầm ngục Spire cho nhiều người chơi, cho phép tham gia một lần mỗi ngày.

  Nguồn bài viết: TaiGameCrack.Com
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x