Chiến tranh SEO: làm thế nào để chiến thắng trong cuộc cạnh tranh?

Thảo luận trong 'Thảo luận trợ giúp SEO' bắt đầu bởi cuongapple, 14/12/15.

Chuyên bán tài khoản VIP diễn đàn giảm giá cực sàn.

Lượt xem: 415

 1. Offline

  cuongapple Thành viên BQT
  • 28/34

  Bài viết:
  549
  SEO là một trò chơi mà tất cả các doanh nghiệp trực tuyến phải chơi nếu họ muốn nhận được sự ủng hộ từ quần chúng và sự thịnh vượng. Những người đạt được điều này sẽ làm chủ trên những những kỹ năng này để mở ra những cánh cửa tiềm năng không giới hạn về lưu lượng truy cập và chuyển đổi tự nhiên.

  Lượt truy cập từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên là loại lưu lượng truy cập chất lượng mạnh nhất và cao nhất mà một trang web có thể nhận và vị trí của bạn trong SERPs quyết định điều này.

  [​IMG]

  Để đạt được tỷ trọng lưu lượng truy cập tự nhiên trong phân khúc của bạn, bạn phải chứng minh với Google rằng trang web của bạn có liên quan hơn và cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt hơn so với bất kỳ trang web nào khác liên quan đến thuật ngữ tìm kiếm mục tiêu của bạn.

  Bạn muốn biết một số bí mật để nghiền nát các đối thủ cạnh tranh? Hãy tiếp tục đọc bài viết này.

  Sự liên quan là quan trọng nhất

  Thành công của bạn bắt đầu với việc đảm bảo rằng bạn đã tối đa hóa tiềm năng của bạn phù hợp với mọi loại tìm kiếm liên quan đến phân khúc của bạn. Tất nhiên nó là cần thiết để bao gồm các từ ngữ có liên quan trong các nội dung của trang web, tuy nhiên việc sử dụng hiệu quả hơn các chỉ số này là sử dụng chúng để phát huy tối đa tiềm năng của họ trong các thẻ meta, thẻ heading và các URL.

  Kể cả các từ khóa cụ thể liên quan đến phân khúc của bạn thôi là không đủ, bạn cần phải sáng tạo với ngôn ngữ của bạn, sản xuất và thực hiện với càng nhiều biến thể càng tốt. Ngoài ra, việc sử dụng các từ khóa dài đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn với sự phổ biến ngày càng tăng của các thiết bị di động và chức năng tìm kiếm của Google voice. Hơn bao giờ hết, các truy vấn xuất hiện như những câu hỏi bình thường, vì vậy hãy chắc chắn để trau dồi với các loại từ ngữ có thể áp dụng.

  Blog một cách điên cuồng và không nên bỏ qua

  Có quá nhiều các trang web không có blog; đây là một sai lầm nghiêm trọng. Công ty xuất bản 16 hoặc nhiều blog mỗi tháng nhận được lưu lượng truy cập nhiều hơn gần 3.5 lần so với những công ty xuất bản 4 blog hoặc đăng tải ít bài viết hàng tháng.

  Đừng bao giờ nghĩ rằng đăng tải một thông điệp nào đó trên mạng vì lợi ích, nội dung cần phải chứa đựng những thông tin hữu ích, duy nhất và hấp dẫn. Hãy viết cho khán giả của bạn và cố gắng giải quyết những mối quan tâm hàng đầu của họ và bất cứ điều gì khác để gây sự chú ý của họ và giữ chân họ.

  Một trong những điều đầu tiên phải làm để tạo ra nội dung tuyệt vời là hãy nhìn vào các nội dung trên trang web của bạn mà nhận được sự tương tác và khen ngợi. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy giá trị mà khán giả của bạn mang lại. Tiếp theo, đây là thời gian để quan sát nội dung của đối thủ cạnh tranh đang sản xuất và những nội dung nào làm việc tốt nhất cho họ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một hướng đi tốt để rút ra những bài học kinh nghiệm. Đối thủ cạnh tranh của bạn có đăng tải nhiều video? Có lẽ đó là infographics đang thu hút được sự nổi tiếng. Hãy đảm bảo rằng bạn thu thập càng nhiều thông tin càng tốt và sử dụng dữ liệu này để tạo ra lợi thế của bạn.

  Tạo một UX là ưu tiên hàng đầu

  SEO vẫn đang tiếp tục phát triển, trải nghiệm người dùng trở thành một hiện tượng cấp bách. Trang web của bạn cần phải được thiết kế đẹp, đầy cá tính, dễ dàng điều hướng và phải cung cấp nội dung xuất sắc để đáp ứng được mục tiêu này. Google dự đoán UX bởi một loạt các thước đo bao gồm tỷ lệ thoát, tín hiệu xã hội, backlinks và nhiều hơn nữa, nhấn mạnh ở đây là backlinks - đây là một yếu tố quan trọng để SEO và Google trông rất nhiều vào những liên kết như là một phần của thuật toán Penguin.

  Hãy thận trọng với các liên kết trên trang web của bạn. Khi bạn nghi ngờ về nó, hãy xóa nó đi. Các liên kết rất quan trọng trong việc duy trì authority và lưu lượng truy cập. Một lần nữa, hãy nhìn đối thủ cạnh tranh của bạn để xem họ làm những gì và như thế nào trên trang web của họ, khi đó bạn mới có thể đánh bại họ tại các cuộc chơi. Bằng cách sử dụng các công cụ như Open Site Explorer hoặc Ahrefs bạn có thể nhập URL của đối thủ cạnh tranh để tiết lộ tất cả backlinks của họ. Ngoài ra, khi các trang web liên kết với một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn cũng biết đó đã là một mối quan tâm trong phân khúc của bạn và bạn có thể cố gắng để kết nối với các blogger hay các trang web thông qua social và tạo ra đồng minh của riêng bạn.

  Khi backlinks được tạo ra thông qua nội dung chất lượng cao và các liên kết outbound, Google sẽ bắt đầu chú ý đến bạn và cuối cùng nếu những nỗ lực của bạn ở vị trí tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh thì đây là cơ hội tốt để bạn đánh bại họ.

  Trong khi đó gần như chắc chắn sẽ mất một thời gian để lật đổ người đang ngự trị ở vị trí tối cao trong thị trường của bạn, bằng cách làm theo các hướng dẫn này và có thể một ngày nào đó bạn sẽ được làm vua (hoặc nữ hoàng) trong SERPs.

  Bạn đã thực hiện một số lời khuyên đưa ra ở đây chưa? Nó ảnh hưởng như thế nào đến thứ hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

  Ghi nguồn
  PHP:
  www.thegioiseo.com
   
  #1
: seo

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x