Chia sẻ cách làm trần thạch cao giật cấp của Thiên Thành Phát

Thảo luận trong 'Phần mềm Việt' bắt đầu bởi tuanha, 27/5/18.

Lượt xem: 506

 1. Offline

  tuanha Thành viên chính thức
  • 18/23

  Bài viết:
  100
  Thiên thành phát là đơn vị lắp đặt, xây dựng trần thạch cao hàng đầu tại Thành phố biển Đà Nẵng. Với đội ngủ chuyên nghiệp và được trang bị rất nhiều kỹ năng nghề nghiệp. Chúng tôi đã tạo dựng ra rất nhiều các tác phẩm uy tín cho quý khách của mình. Và hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các quý khách cách làm trần thạch cao giật cấp. Từ chi tiết nhất
  nhìn thêm:
  https://www.linkedin.com/pulse/thi-cong-tran-thach-cao-tai-da-nang-cao-tran-thach/
  Cách làm trần thạch cao giật cấp được tiến hành theo các bước cơ bản sau đây:
  Bước 1
  Xác định độ cao của khung trần. Vị trí của khung trần cần được đảm bảo đạt những tiêu chuẩn về độ nghệ thuật, độ sáng, độ thoáng mát. Sau khi đã đáp ứng được những mục tiêu này thì tiến hành ghi chú vị trí khung trần bằng ống nivo ở vách và cột đồng thời vạch dấu ở cạnh trên khung trần bảo đảm độ phẳng của dấu dài với thước thủy.
  Bước 2
  thực hiện cố định thanh viền tường VTC. Ở bước này người triển khai cần cố định thanh viền tường VTC bằng đinh thép 1,5 : 2 cm với tường hoặc vách, đảm bảo khoảng cách không vượt quá 300 mm.
  [Trần thạch cao giật cấp sẽ giúp che đậy hệ thống điện và cả các khuyết điểm trên hệ trần cũ]
  Trần thạch cao giật cấp sẽ giúp che đậy hệ thống điện và cả những khuyết điểm trên hệ trần cũ
  Bước 3
  tiến hành phân bố lưới thanh chính bằng việc xác định khoảng cách ưng ý với điểm ty treo theo khoảng cách đã xác định. Khoảng cách tối đa giữa các điểm treo khoảng 1000 – 1200 mm.
  Bước 4
  Thanh chính của hệ khung cần được kết nối với ty zen. Loại ty zen sử dụng là 8 hoặc 10 để kết nối những điểm treo và tạo ra khung dọc. Nhấn mạnh, khoảng cách giữa các thanh dọc tối đa là 1000 m.
  Bước 5
  bắt đầu gài mép của những thanh ngang vào thanh chính để tạo kết nối giữa thanh ngang và dọc.
  Bước 6
  Lấy mặt phẳng của dàn khung rồi tiến hành bắt tấm vào thanh ngang bằng những đinh vít. Để bảo đảm an toàn những mũ vít phải chìm vào mặt tấm.
  Bước 7
  thực hiện hoàn tất những mối nối tấm và làm phẳng.

  Cách làm trần thạch cao giật cấp

  Cách làm trần thạch cao giật cấp được bắt đầu theo những bước cơ bản sau đây:
  Bước 1

  Xác định độ cao của khung trần. Vị trí của khung trần cần được đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về độ tinh tế, độ sáng, độ thông thoáng. Sau khi đã đáp ứng được các mục đích này thì thực hiện đánh dấu vị trí khung trần bằng ống nivo ở vách và cột đồng thời vạch dấu ở cạnh trên khung trần bảo đảm độ phẳng của dấu dài với thước thủy.
  Bước 2

  bắt đầu cố định thanh viền tường VTC. Ở bước này người thi công cần cố định thanh viền tường VTC bằng đinh thép 1,5 : 2 cm với tường hoặc vách, đảm bảo khoảng cách không vượt quá 300 mm.
  [​IMG]
  Trần thạch cao giật cấp sẽ giúp che đậy hệ thống điện và cả những khuyết điểm trên hệ trần cũ

  Bước 3

  bắt đầu sắp đặt lưới thanh chính bằng việc xác định khoảng cách ưng ý với điểm ty treo theo khoảng cách đã xác định. Khoảng cách tối đa giữa những điểm treo khoảng 1000 – 1200 mm.
  Bước 4

  Thanh chính của hệ khung cần được kết nối với ty zen. Loại ty zen tiêu dùng là 8 hoặc 10 để liên kết những điểm treo và tạo ra khung dọc. Lưu tâm, khoảng cách giữa các thanh dọc tối đa là 1000 m.
  Bước 5

  tiến hành gài mép của các thanh ngang vào thanh chính để tạo liên kết giữa thanh ngang và dọc.
  Bước 6

  Lấy mặt phẳng của dàn khung rồi bắt đầu bắt tấm vào thanh ngang bằng các đinh vít. Để bảo đảm an toàn những mũ vít phải chìm vào mặt tấm.
  Bước 7

  tiến hành hoàn tất những mối nối tấm và làm phẳng.
  Đó là các gì mà Thiên Thành Phát muốn gửi đến toàn bộ đa số người. Chúc người mua thành công. Giả dụ có nhu cầu làm trần thạch cao thì gọi ngay
  trung tâm thương mại Thiên Thành Phát.
  Địa chỉ : 79 Hoàng Văn Thái - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Hotline: 0905726888 Mr. Thành
  Tham khảo thêm tại:
  https://thienthanhphatco.com/huong-dan-cach-lam-tran-thach-cao-giat-cap/
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x