Chạy quảng cáo adword mọi lĩnh vực, hiệu quả, tối ưu chi phí

Thảo luận trong 'Google adwords - Google adsense' bắt đầu bởi baole, 2/7/19.

Lượt xem: 240

 1. Offline

  baole Active Member
  • 1/6

  Bài viết:
  12
  Mình chuyên nhận chạy quảng cáo ( adwords, fb ads, linkedin ads...) nhưng chủ yếu vẫn chạy adword là chính. Tài khoản của mình có thể chạy được bất kỳ lĩnh vực nào, bất kỳ domain, bất kỳ từ khóa nào.
  Chạy adword thì đảm bảo từ khóa top rồi, nếu các bạn có yêu cầu về tracking, chặn click ảo thì mình cũng đảm bảo luôn nhá. Giá quảng cáo thì tùy theo lĩnh vực thỏa thuận thôi.
  Chi phí quảng cáo ( trả cho google) đảm bảo tối ưu hóa, hạn chế chi phí nhất, anh/chị , các bạn có thể cân đo đong đếm thoải mái.
  Thiết lập quảng cáo chuyên nghiệp, nhanh chóng, hỗ trợ 24/07.
  Thân thiện, nhiệt tình, minh bạch , trung thực
  Có gì mọi người liên hệ mình qua skype: levanbao1811 hoặc viber/zalo: 0948 058 269 / telegram: baole01s
  Ngoài ra có anh em nào có nhu cầu SEO từ khóa thì cứ trao đổi nhá, mình vẫn hay nhận dự án seo, tuy nhiên seo đợt này khá vất vả, google update thường xuyên cho nên nếu nhận mình cũng nhận theo dự án dài hạn, còn ngắn vài tháng thì mình k nhận.
  Lưu ý: Mọi người đừng đọc dưới này nhá, cái này là do admin bắt mình viết vu vơ thêm thôi chứ k đủ độ dài là không post bài được.
  Anh em thông cảm nhá, để post được bài trên này hệ thống bắt buộc phải tối thiểu 1500 từ, mình không muốn viết thêm vì tin chỉ có nội dung thế thôi, anh em liên hệ chat với mình sẽ trao đổi cụ thể, nhưng giờ buộc phải viết cho đủ 1500 từ cho thỏa mãn yêu cầu admin. Luôn tiện đây mình chia sẻ thêm về SEO một chút, hiện tại mình đang seo khoãng 5 site về 5 chủ đề khác nhau, site chính mà mình seo là một site tiếng anh viết về các ứng dụng trên hệ điều hành IOS, nếu bác nào cần tải thì ghé thăm site của mình, lưu ý app này tốn phí, bác nào đừng có máy tay thêm thẻ ngân hàng vào là bị trừ phí đó nhá.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x