Cách để ắc quy xe ô tô khỏe, bền

Thảo luận trong 'Thảo luận trợ giúp SEO' bắt đầu bởi traubavang789, 4/10/21.

Chuyên bán tài khoản VIP diễn đàn giảm giá cực sàn.

Lượt xem: 60

 1. Offline

  traubavang789 Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  364
  - Luôn đảm bảo hệ thống điện đang hoạt động đúng những thông số kỹ thuật. ví như làm việc ở nơi có điện áp cao hơn thường ngày sẽ khiến cho bình ắc quy sạc quá vận chuyển, dễ bị chai.
  - Trong thời tiết của mùa hè, nên thường xuyên kiểm tra và bổ sung nước. Trước lúc châm thêm nước, phải vệ sinh thật chăm chút giảm thiểu mọi bụi bẩn vào bên trong và nên để nước ở ngang bằng hoặc cao hơn mức tiêu chuẩn.
  - Luôn giữ sạch các nắp đậy bình ắc quy. Bụi bẩn quá phổ quát sẽ là nguyên do phát triển thành chất dẫn điện, khiến giảm hiệu năng làm việc của bình ắc quy.
  - kiên cố đã siết chặt các nắp bình, ngừa nước điện phân bị rò rỉ ra bên ngoài, dẫn tới các khay cực điện bình ắc quy bị ăn mòn.
  - Luôn thay thế bình ắc quy cùng 1 chiếc có thông số ngang bằng với bình ắc quy cũ; thấp nhất nên sử dụng cái tiêu chuẩn của chính nhà sản xuất xe.
  Top 5 nhãn hàng ắc quy ôtô thấp và uy tín tại Việt Nam
  Ắc quy Varta
  Varta là nhãn hiệu ắc quy ôtô bậc nhất toàn cầu được thành lập từ năm 1887 tại Đức. các sản phẩm ắc quy của Varta đáp ứng tiêu chuẩn theo xe xuất xưởng khó tính của các thương hiệu xe châu Âu và Nhật Bản như Mercedes, BMW, Audi, Toyota, Mazda, v.v.
  điểm tốt của ắc quy Varta là kỹ thuật tấm khung PowerFrame rất cứng cáp và dẻo dai. kỹ thuật PowerFrame giúp kéo dài tuổi thọ của ắc quy ngay cả khi xe vận hành liên tiếp trong điều kiện xấu.
  dòng sản phẩm cao cấp nhất của Varta là ắc quy AGM. loại ắc quy này đạt được sự tin dùng đa số tuyệt đối trong phân khúc ôtô sang trọng.
  [​IMG]
  https://thienphatdat.net/tin-tuc/cong-dung-cua-ac-quy-trong-doi-song
  Giá ắc quy Varta khoảng 1-3,6 triệu đồng/bình với cái rộng rãi 12v có dung lượng từ 40-110ah; và 4,5-7 triệu/bình cho loại bình AGM dung lượng từ 70-105ah.
  Ắc quy Amaron
  Ắc quy Amaron là sản phẩm của sự hiệp tác giữa nhà sản xuất ắc quy số 1 của Mỹ Johnson Controls và nhà sản xuất ắc quy bậc nhất Ấn Độ Amara Raja.
  Amaron nổi danh bởi sự bền bỉ. Tuổi thọ của ắc quy Amaron có thể lên đến 4-5 năm, vì vậy mà khẩu hiệu của hãng là "bền, thật sự bền". Hãng tự tin bảo hành những sản phẩm của mình lên đến 18-24 tháng, các hãng dị kì chỉ bảo hành 6-12 tháng.
  Sự khác biệt của Amaron nằm ở thành phần hợp kim bạc bên trong bản cực. Bởi vậy ắc quy Amaron có giá cao hơn nhàng nhàng thị trường khoảng một,3-1,5 lần.
  Giá ắc quy Amaron từ 1,5-4 triệu/bình dung lượng từ 35-100ah.
  [​IMG]
  Ắc quy Delkor
  Delkor là nhãn hiệu ắc quy bậc nhất Hàn Quốc có chất lượng rất khả quan, chiếc điện khỏe, ổn định nhưng chi phí lại vô cùng khó khăn.
  Giá ắc quy Delkor từ 1-4,5 triệu/bình dung lượng từ 35-200ah.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x