Các hạng mục Phúc Gia Nguyễn chuyên cung ứng

Thảo luận trong 'Xây dựng thương hiệu' bắt đầu bởi phongnguyen1910, 19/12/16.

Lượt xem: 145

 1. Offline

  phongnguyen1910 Thành viên chính thức
  • 16/23

  Bài viết:
  307
  tổ chức sản xuất dịch vụ chống thấm Hồ Chí Minh Phúc Gia Nguyễn nhận thi công chống thấm đầy đủ các hạng mục dự án vun đắp được đánh giá là thường xuyên tiếp xúc mang nước, môi trường thời tiết tại công trình khắc nghiệt,…và mang khả năng bị nước xâm hại đa dạng như:
  • chống nước nhà vệ sinh.
  • chống thấm sàn mái, mái tôn, bê tông.
  • chống thấm nước sân thượng.
  • chống nước tầng hầm, hố thang máy.
  • chống thấm tường nhà , khe tiếp giáp giữa 2 nhà liền kề.
  • chống nước bể nước ăn, bể bơi.
  Là công ty chống thấm nước nhiều năm kinh nghiệm và đi đầu tại tỉnh thành Hồ Chí Minh, tổ chức chống thấm nước giỏi Phúc Gia Nguyễn ko dừng phấn đấu và phát triển, ứng dụng các khoa học vật liệu và biện pháp chống thấm nước đương đại nhằm giúp công trình của người dùng hoàn toàn miễn nhiễm trước sự xâm hại của nước. các bạn hãy cộng tác mang chúng tôi để được bảo đảm kiên cố về khả năng chống nước tuyệt đối cho dự án của các bạn.

  Phúc Gia Nguyễn giới thiệu cách chống thấm phòng ngủ có phương án dùng dung dịch chống thấm nước INTOC

  - sử dụng máy khò làm cho nóng bề mặt thi công chống nước phòng ngủ.
  - Trải màng không thấm nước, bằng máy khò đốt hot màng không thấm nước cho đến lúc nóng chảy ra và ấn dính xuống bề mặt đang thi công.
  - Thự hiện đo biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50 mm.
  - Sau khi thi công chống thấm nước phòng ngủ xong, tiến hành trát 01 lớp sản phẩm chống thấm Intoc dày khoảng 3cm đến 4cm lên phần đông bề mặt thi công chống thấm nước phòng ngủ nhằm kiểm soát an ninh bề mặt màng chống nước, nâng cao cao hiệu quả và kéo dài thời gian bền vững của dự án chống thấm nước phòng ngủ.

  [​IMG]


  Tùy vào từng Dự án mà chúng tôi đưa ra phương phấp chống thấm phù thống nhất

  Đối mang những công trình đã được đưa vào sử dụng và đang bị hiện tượng thấm dột tại phổ thông hạng mục khác nhau. Phúc Gia Nguyễn sở hữu phổ biến biện pháp chống thấm vừa đem đến hiệu quả triệt để trong việc không thấm nước, vừa hồi phục được mỹ quan cho dự án chống thấm, tăng cường liên kết cho các hạng mục và chi phí thấp để người dùng sở hữu thể yên tâm tsử dụng nhà sản xuất mà chẳng hề lo âu về vấn đề vốn đầu tư.

  tổ chức TNNHH vun đắp – thương nghiệp PHÚC GIA NGUYỄN không dừng phấn đấu phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, để đáp lại sự mong đợi, tin cậy của khách hàng. Chúng tôi giữ vững vị trí là đơn vị cung ứng nhà cung cấp chống thấm chất lượng nhất tại tỉnh thành HCM.


   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x