Bồn nước inox sơn hà và những đặc điểm cần lưu ý 2021 hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng bá doanh nghiệp' bắt đầu bởi ThucDoan, 9/4/21.

Lượt xem: 115

 1. Offline

  ThucDoan Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  478
  Giới thiệu chứa nước inox Sơn Hà

  Bồn nước inox Sơn Hà một loại bồn cất linh hoạt hơn, thuận tiện thi công hơn và mang lại rất nhiều dễ trong việc di chuyển ở trên mặt đất cũng như trên cao, trong tất cả các trường hợp xây dựng từ nhà dân đến các nhà cao tầng. Dùng sản phẩm bồn inox Sơn Hà, téc cất nước inox Sơn Hà, bồn nước bằng inox Sơn Hà là một chọn lọc vô cùng tốt cho những chủ đầu tư xây dựng các công trình từ nhỏ đến lớn với giá tiền cả hợp lý nhất.Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm của Tập đoàn Sơn Hà vô cùng được người Việt tin dùng về chất lượng, mức giá hợp lý cho mọi gia đình. bồn nước inox sơn hà vận dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và đạt chứng nhận ISO 9001:2010.

  [​IMG]

  Bồn nước Sơn Hà có ưu thế gì?

  Bể chứa nước Sơn Hà có 02 loại bồn chính là bồn nước inox sơn hà (làm từ inox cao cấp SUS 304, SUS 316) & bồn nhựa Sơn Hà (làm từ nhựa PE thân thiện với môi trường), chất liệu bền bỉ, không gỉ, chống bào mòn mang đếnan toàn và đáng tin cậy tuyệt đối cho nguồn nước và che chở sức khỏe người nhà bạn.

  Đặc biệt téc nước Sơn Hà tương đối phù hợp với các khu vực nguồn nước chưa được xử lý tuyệt vời như bị nhiễm mặn, nhiễm phèn.

  Mức giá mua téc nước Sơn Hà rất thấp, dùng bền bỉ theo thời gian thích hợp với khá nhiều gia đình. Với những gia đình nhỏ (2 - 3 người) bạn có thể chọn bồn nước Sơn Hà 300 lít, 500 lít, 700 lít; còn với các đại người thân có thể dùng bồn nước Sơn Hà 2000 lít, 2500 lít, 3000 lít, 5000 lít; tùy theo nhu cầu dùng từng người nhà.

  Thuận tiện vận chuyển, di rời và nắp đặt bất cứ đâu bạn muốn. Kích thước bể chứa nước Sơn Hà vô cùng đa dạnh và linh động do đó bạn có thể dễ nắp đặt tại các nơi có diện tích nhỏ.

  Khi nào nên dùng bồn nước đứng?

  Nếu như người thân bạn có những đặc điểm sau thì nên lắp đặt bồn nước đứng:

  • Thiết kế nhà có khoảng từ 3-5 tầng, diện tích lắp đặt bồn nước bị giảm thiểu

  • Nhu cầu dùng nước lớn, cần tăng áp lực nước khi dùng.

  Bồn nước đứng có đặc điểm gi?

  Sử dụng bồn nước Sơn Hà đứng giúp tăng áp lực cho nước nên khi tốc độ chảy nước sẽ mạnh và khỏe hơn. Không những thế, téc nước đứng giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt và có mức giá tương đối rẻ hơn so với bồn nước nằm ngang.

  Tuy vậy, trong những ngày mưa gió bão thì téc nước đứng thường không có đảm bảo an toàn và tin cậy thuận tiện bị lật khi lắp đặt trên mái nhà cao tầng (các vị trí trên cao) và lắp đặt khó khăn hơn.

  [​IMG]

  Khi nào nên mua bồn nước nằm ngang?

  Téc nước ngang thường phù hợp với các tòa nhà cao tầng:

  • Có kết cấu từ 3 tầng trở lên. Đối với những nhà có thiết kế nhiều tầng, việc sử dụng bồn nước nằm ngang sẽ bảo đảm được an toàn lúc sử dụng và tránh được tai nạn xảy ra khi mưa bão

  • Diện tích lắp đặt sản phẩm đủ rộng

  • Nhu cầu dùng nước không quá lớn

  Bồn ngang có hệ thống chân đỡ rộng giúp kết cấu sản phẩm vững chãi hơn téc nước đứng và an toàn hơn lúc lắp đặt ở những tòa nhà cao tầng (vị trí trên cao). Nếu bạn quan tâm vui lòng truy cập : sonha-sg.com.vn để biết thêm thông tin. Bên cạnh đó bể chứa nước nằm ngang lại chiếm rất nhiều diện tích lắp đặt hơn và có giá tiền cao hơn 1 chút so với téc đứng.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x