6 Công cụ Seo miễn phí cho mọi người

Thảo luận trong 'Công cụ SEO backlinks - SEO tools' bắt đầu bởi cuongapple, 14/9/16.

tai hinh nen cho iphone

Lượt xem: 985

 1. Offline

  cuongapple Thành viên BQT
  • 28/34

  Bài viết:
  549
  Không phải cái gì đó nó quá cao siêu mà đơn giản chỉ là những điều không phải ai cũng biết. Chia sẻ tới các bạn đọc 6 công cụ làm SEO miễn phí dành cho SEOer rất hay sử dụng khi triển khai dự án làm SEO. Hãy tìm hiểu 6 công cụ SEO dưới đây là gì nhé!

  Để có thể hỗ trợ SEO website tốt đối với các SEOer ngoài việc có kiến thức về SEO thì các SEOer cần phải biết sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO khi phát triển và làm dự án SEO cho mình. Dưới đây là 6 công cụ hỗ trợ SEO miễn phí dành cho SEOer mà các bạn nên tham khảo

  [​IMG]


  6 công cụ hỗ trợ SEO miễn phí dành cho SEOer
  Addon SEOquake
  SeoQuake là một add-ons của Filefox hoặc là Extension của Chrome. Đây là một công cụ làm SEO mà bất cứ Seoer hoặc Webmaster nào cũng cần phải sử dụng để phân tích site của mình. Không giống các công cụ khác như Google Webmaster Tools hay Google Analytics SEOquake sẽ cho bạn những thông tin hữu ích về chỉ số và đánh giá của Google trên site của mình.
  Addon Web Developer
  Đây là công cụ rất hay được các Seoer và các webmaster hay dùng để chỉnh sửa và xây dựng website trực tuyến. Web Developer Tools cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực để kiểm tra các thông số Onpage của website như tốc độ load trang, thẻ meta, Google Analytics.
  Addon SEO Doctor
  SEO Doctor là công cụ dùng để nhận biết và đánh giá mức độ chuẩn SEO của 1 website, dựa trên các tiêu chuẩn mà Google đưa ra.
  Addon Mozbar
  Moz bar là một tiện ích được khá nhiều SEOer sử dụng để phân tích website. Dựa vào công cụ này, bạn có thể chuẩn đoán chính xác sức mạnh của 1 site, webpage thông qua các chỉ số cơ bản như PA, DA, MozRank hay Social.
  Addon Pranks
  Pagerank chính là một hệ thống đếm những tín nhiệm về các link liên kết của Google và quyết định xem trang nào là có nền tảng tốt nhất dựa trên những tín nhiệm đó
  Addon Alexa
  Alexa Traffic rank là công cụ SEO hữu ích giúp các SEOer kiểm tra thứ hạng website bao gồm thứ hạng thế giới và thứ hạng theo quốc gia. Ngoài ra công cụ này còn có tác dụng kiểm tra tốc độ website, link root domain. Chỉ số thứ hạng của mỗi website được Alexa kết hợp đánh giá từ 2 yếu tố chính là người dùng xem (Page Views) và số người truy cập website (Reach).
  Như vậy với 6 công cụ làm SEO trên hy vọng sẽ giúp các bạn đã và đang tìm hiểu về SEO có những công cụ hỗ trợ hữu ích nhất trong khi triển khai và làm dự án SEO cho chính mình

  Nguồn: sưu tầm cty Phong Cách Mới
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x