10 laptop có card đồ họa dành riêng cho dân thiết kế tốt nhất 2020

Thảo luận trong 'Mua bán sửa chữa Vi tính' bắt đầu bởi Erado, 25/11/20.

Erado Thành viên chính thức

64
    Nếu bạn là dân thiết kế hay có nhu cầu dùng những phần mềm đồ họa thì bắt buộc bạn phải mua laptop có card đồ họa chuyên dùng. Nhưng để có thể lựa chọn được một mẫu máy phù hợp nhu cầu sử dụng của dân đồ họa chuyên nghiệp thì điều đó không hề dễ chút nào. Bài viết này máy tính An Phát sẽ giới thiệu đến các bạn 10 mẫu laptop có card đồ họa dành riêng cho dân thiết kế tốt nhất năm 2020.

>>> Xem thêm: Những mẫu máy tính để bàn văn phòng tốt nhất 2020

1. Laptop đồ họa Dell Inspiron N3480

Laptop Dell

Dell Inspiron N3480 là sự lựa chọn rất tiết kiệm, có giá dưới 15 triệu đồng nhưng hiệu năng vẫn đủ dùng. Bản mạnh nhất của nó có chip Intel Core i7, card rời AMD M520 quen thuộc và Ram 8GB. Dung lượng ổ cứng lên đến 1TB HDD cho bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu.

2. Laptop HP 15 da0036TX

Laptop HP

HP 15 da0036TX có giá rất dễ chịu, rất hợp với những bạn học sinh sinh viên có nhu cầu về làm thiết kế. Màn hình máy tính 15 inch đủ lớn, core i7 thế hệ 8 và tốc độ 1.80 GHz, Ram 4GB, chip Turbo Boost 4.0. Card đồ họa rời có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng.

3. Laptop đồ họa Apple Macbook Pro 2020

Thiết kế của Apple Macbook Pro 2020 thuộc dòng cao cấp của Apple đi kèm với các trang bị hiện đại nhất, ra mắt thị trường vào 2020.

Apple Macbook Pro 2020 vẫn có những thiết kế chuẩn mực của hãng và không có quá nhiều thay đổi, màu xám đặc trưng, màn hình retina trứ danh, có thể hoàn thành nhanh chóng từ đồ họa đến giải trí phim ảnh. Độ phân giải màn hình lên đến 2560x1600 pixels, nhỏ gọn với 13.3 inch.

Trên MacBook Pro 13 2020, sẽ thay thế hàng phím chức năng trước đó. Với sự tùy chỉnh những cảm ứng linh hoạt, TouchBar tự động thay đổi dựa trên các ứng dụng và hành động bạn làm một cách thông minh để bạn có những thao tác tiện dụng nhất.

>>> Thông tin liên quan: Dịch vụ mua laptop cũ giá cao

4. Laptop Apple Macbook Pro 2019

Apple Macbook Pro 2019 thuộc phân khúc cao cấp của Apple có sở hữu cấu hình mạnh mẽ được nâng cấp từ phiên bản cũ.

Thiết kế của Apple Macbook Pro 2019 vẫn giữ nét nguyên bản của dòng Macbook trước đây, vỏ được làm từ nhôm nguyên khối đem đến vẻ đẹp sang trọng và chắc chắn, trọng lượng máy chỉ 1.83kg.

Sức mạnh của Touch Bar đã được nâng cấp vượt trội, bộ vi xử lý có tốc độ 1.4GHz Turbo Boost 3.9GHz, giúp hiệu năng CPU đạt tới tầm cao mới, xử lý mọi tác vụ chuyên dụng.

Màn hình retina với độ phân giải cao 2560x1600 đem đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực và sống động nhất. Bàn phím thuộc thế hệ thứ 3 linh hoạt và yên tĩnh, thêm đèn led chiếu sáng trong những trường hợp thiếu ánh sáng. Cảm biến vân tay trên máy giúp người dùng có thể truy cập nhanh, an toàn và bảo mật cao.

5. Laptop Acer Aspire A715

Laptop Acer

Acer Aspire A715 có chip i5 8300H thế hệ thứ 8 cao cấp. Với tầm giá dưới 18 triệu thì đây là điểm rất đáng phải cân nhắc. Máy có card đồ họa rời phục vụ rất tốt song song cả chơi game và thiết kế đồ họa. Ngoài ra, màn hình đẹp, chi tiết và trung thực của máy cũng là những điều mà dân thiết kế cần.

6. Laptop Asus Vivobook S15

Laptop Asus

Laptop dùng card đồ họa chuyên nghiệp tiếp là Asus Vivobook S15. Với mức giá khá mềm, nó dành cho những bạn sinh viên ngành mỹ thuật, thiết kế.

Trọng lượng của nó cũng khá thấp chỉ 1.8kg và mỏng 18mm giúp các bạn sinh viên rất linh động khi mang theo trong balo, túi xách. Màn hình máy tính 15.6 inch cùng với card đồ họa UHD Graphics 620 có thể chạy Photoshop mượt mà.

Tuy chỉ sử dụng chip core i5, Ram 4GB cũng không phải quá mạnh nhưng lại cho những trải nghiệm thực tế khá tốt.

7. Laptop Lenovo IdeaPad 320

Laptop Lenovo

Lenovo IdeaPad 320 là dòng sản phẩm cao cấp, và không dành cho số đông. Chip i7 855U cực mạnh mẽ, Ram DDR4 4GB làm cho máy chạy mượt ngay cả khi sử dụng đa nhiệm. Card NVIDIA Geforce MX150 sẽ không làm cho những nhà thiết kế thất vọng. Màn hình 15.6 inch Full HD để các bạn có thể thoải mái vẽ vời và xem phim mãn nhãn.

8. Laptop Dell Inspiron 5570

Dell Inspiron 5570 được ra mắt từ năm 2018 và đến giờ vẫn có mức tiêu thụ tốt. Trong laptop sử dụng chip Intel KabyLake Refresh không thường thấy và rất mạnh mẽ. Nó sử dụng card đồ họa rời và màn hình 15,6 inch, Ram DDR4 4GB và đầy đủ những cổng kết nối tiêu chuẩn so với bây giờ.

9. Laptop HP Envy 13

Laptop HP

Dù chỉ có màn hình 13.3 inch nhưng độ phân giải 1920 x 1080 pixels, HP Envy 13 lại tạo ra những hình ảnh hiển thị sắc nét và tươi sáng. Lựa chọn này rất phù hợp với chị em làm thiết kế vì bề ngoài thanh lịch, mỏng nhẹ. Nhất là máy còn có bộ 4 loa công nghệ Olufsen cap cấp nên xem phim hay dựng phim thì cũng rất tuyệt.

10. Laptop Dell Vostro 3578

Laptop Dell

Mẫu máy tính đồ họa gợi ý cuối cùng của An Phát là Dell Vostro 3578. Máy có chip Intel core i7 thế hệ 8, Ram 8GB, card rời. Nó còn hỗ trợ bộ nhớ ngoài lên tới 1TB nên rất thoải mái để các bạn có thể lưu trữ các tập tin.

Trên đây là 10 mẫu laptop có card đồ họa dành riêng cho dân thiết kế năm 2020 mà máy tính An Phát đã chia sẻ cho bạn. Những laptop có card đồ họa chuyên nghiệp thì mới có thể đảm bảo giúp các bạn sử dụng những phần mềm thiết kế trơn tru và thoải mái. Vì thế ngay từ đầu thì các bạn nên đầu tư 1 sản phẩm tốt để không ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc nhé.