“Phong thủy” lời khuyên cho người mua căn hộ

Thảo luận trong 'Mua bán Nội thất - Nhà đất' bắt đầu bởi huynhanh1595, 19/4/16.

Lượt xem: 753

 1. Offline

  huynhanh1595 Thành viên chính thức
  • 6/11

  Bài viết:
  94
  Các nghệ thuật Trung Quốc cổ đại của Phong Thủy cũng được gọi là nghệ thuật sắp sếp, bố trí. Theo thời gian phong thủy đã được cập nhật để phù hợp với xã hội hiện đại, thực hành cổ xưa này cung cấp lời khuyên hữu ích về cách để duy trì năng lượng tốt trong không gian sống của chúng ta. Nếu bạn đang chuẩn bị mua căn hộ Vinhomes Golden River hay một dự án nào khác thì bạn không nên bỏ qua thông tin sau đây.

  [​IMG]

  Các nhà khoa học dựa trên một phác thảo được gọi là bát quái, một mạng lưới mà đặt trên các kế hoạch chi tiết không gian sống của chúng tôi để xác định các lĩnh vực của cuộc sống của chúng tôi đại diện trong nhà của chúng tôi. Ví dụ, khi bạn đứng ở lối vào nhà hoặc căn hộ của bạn, góc xa bên trái đại diện cho khu vực của bạn của sự giàu có và thịnh vượng. Mẹo để tăng cường góc này bao gồm vật phẩm đại diện cho sự phong phú cho bạn, chẳng hạn như mặt hàng vàng và sử dụng các màu đỏ và tím. Nghiên cứu của bát quái có thể giúp tăng cường mối quan hệ với bạn, sự sáng tạo, kiến thức và trí tuệ. Đối với những căn hộ như Vinhomes Golden River thì mọi người mua có thể hoàn toàn an tâm vì nơi đây đã đảm bảo việc cung cấp một vị trí có phong thủy cực tốt.
  [​IMG]

  Căn hộ cư dân có những thách thức đặc biệt để đáp ứng. Các lối vào nhà nhỏ bạn nên cởi mở và tạo ra một cảm giác chào đón. Hãy sử dụng tất cả các ánh sáng tự nhiên bạn có thể, và sử dụng ánh sáng nhân tạo tại những nơi góc tối. Những nơi sinh hoạt công cộng như phòng khách nên sử dụng nhiều cây xanh để đảm bảo sự mát mẻ thoải mái. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng rèm cửa ánh sáng, màn hình giấy lúa hoặc cây cao. Thay vì đồ đạc lớn, nặng nề trong những không gian nhỏ, sử dụng đồ nội thất nhẹ như wicker hoặc mục có đường sạch sẽ. Một vài loại cây xanh có thể làm mới không gian và gương đặt đúng cách, phản ánh ở ngoài trời, có thể mở rộng không gian.

  [​IMG]

  Tường có thể được sơn màu sắc sống động và nâng cao tinh thần và việc sử dụng các cảm hứng cho tác phẩm nghệ thuật làm tăng tính thẩm mỹ và giúp ngôi nhà của bạn trở thành một không gian sống thật tốt. Đi qua căn hộ của bạn và chắc chắn rằng tất cả các khu vực đại diện cho bạn và cung cấp cho bạn một cảm giác năng lượng tích cực.

  Những lời khuyên này sẽ giúp giữ cho năng lượng chảy trong căn hộ của bạn và làm cho nó một không gian đặc biệt cho tất cả mọi người đi vào! Nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin về dự án Vinhomes Golden River hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x