Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nữ: Nên hay không nên ?

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi Lucky, 12/10/19.

Lượt xem: 428

 1. Offline

  Lucky Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  165
  Trước đây, người ta thường quan niệm rằng: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Công việc của người phụ nữ phần lớn là lo công việc bếp núc, chăm sóc cho tổ ấm gia đình. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển cua xa hội, phu nữ có nhiều cơ hội phát triển hơn. Họ có thể vừa đảm nhận việc nhà và có năng lực ra ngoài kiếm tiền. Vậy, đối với những lao động Nữ có nên đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản 2019 hay không?  [​IMG]  Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nữ: Nên hay không nên ?

  Theo số liệu thống kê từ Cục quản ly lao đông ngoài nước, năm 2018, Việt Nam có 142.860 người xuất cảnh ra nước ngoài làm việc, trong đó có 50.292 lao động là Nữ. Từ số liệu này cho thấy số lượng lao động Nữ đi xuất khẩu lao động cũng rất nhiều.

  Chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản có nhiều ngành nghề phù hợp với sức khỏe của lao động Nữ. Dưới đây là một số đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nữ phổ biến - bạn có thể tham khảo:

  + Đơn hàng chế biến thực phẩm

  + Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

  + Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử

  + Đơn hàng đúc nhựa

  + Đơn hàng may mặc

  + Đơn hàng đi Nhật cho Nữ giặt là

  + Một số đơn hàng khác như đóng sách, kiểm tra máy, lắp ráp thiết bị & máy móc điện tử, điều khiển máy, đóng gói sản phẩm,…

  + ….  Mức lương cơ bản các đơn hàng đi Nhật cho Nữ nêu trên dao động từ 26-35 triệu/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật cho Nữ có 2 loại hợp đồng: đơn đi Nhật 1 năm và 3 năm. Mức chi phí đi XKLĐ Nhật Bản 3 năm gấp 3 lần chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm.  Về cơ bản, các công việc đi XKLĐ Nhật Bản phù hợp với lao động nữ. Chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc phù hợp, …Nếu bạn là lao động Nữ có sức khỏe tốt, đáp ứng được các điều kiện đi XKLĐ Nhật. Và hiện tại chưa có công việc ổn định hay bạn có nguyện vọng đi Nhật làm việc với mong muốn có một tương lai tốt đẹp hơn. Thì đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là một sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo. Hiện tại ở Nhật Bản cũng có nhiều lao động là Nữ đang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận tại Nhật Bản.

  Nếu bạn cần tư vấn chi tiết từng đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nữ . Hãy liên lạc trực tiếp với:

  Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET

  ĐC: Tầng 7 – 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – HN

  SĐT: 0243.755.6251

  Hotline: 0916.387.598
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x