với thực hiện bánh Matcha Delight ngọt say đắm lòng người

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 5/8/17.

Lượt xem: 351

  1. Offline

    qwerty.seoer1 Active Member
    • 36/45

    Bài viết:
    1,270
    Tuy có cách làm khá phức tạp cùng nhiều lớp bánh khác nhau, tuy nhiên thành quả mang về thì lại rất “ngọt ngào” cùng vị matcha thanh ngọt với vị beo béo của kem tươi sẽ nấu bạn và người thân cảm thấy cực kỳ vừa lòng. Matcha Delight chắc chắn sẽ làm bạn “sa ngã” ngay lập tức luôn đấy nhé! cùng cong ty banh bao Cần Gia học cách làm bánh Matcha Delight này ngay thôi nào các bạn!
    Món bánh Matcha Delight tuy chỉ mới được du nhập vào Việt Nam khoảng thời gian gần đây, nhưng tầm ảnh hưởng của nó thì ko thể ko bàn tới được trong thị trường bánh ngọt. Nó đã thực hiện mê hoặc bao nhiêu tín đồ mê ẩm thực, vị ngon của Matcha Delight thật ko hề đơn giản tí nào đâu nha. Hãy cùng khám phá vị ngon ngọt độc đáo của món bánh thơm ngon này. với cty TNHH bánh bao Cần Gia vào bếp thôi nào!
    [​IMG]
    Nguyên liệu để làm bánh Matcha Delight gồm có:

    Phần 1:
    • 2 lòng trắng trứng.
    • ½ quả chanh.
    • 50 gram đường.
    • 2 lòng đỏ trứng.
    • 15 ml sữa tươi.
    • 15 ml dầu ăn.
    • 20 gram bột ngô.
    • 20 gram bột mì.
    • Bột trà xanh.
    Phần 2:
    • 2 hộp sữa chua.
    • 7gram gelatin thực hiện chảy.
    • 150 gram kem tươi.
    • 25 gram đường xay.
    Phần 3:
    • 125ml sữa tươi làm nóng.
    • 2 lòng đỏ trứng.
    • 2 tsp bột trà xanh.
    • 6 gram gelatin đun chảy.
    • 190ml kem tươi.
    Phần 4:
    • 45 ml sữa tươi.
    • 45 ml kem tươi.
    • 30 gram bơ nhạt.
    • 100 gram chocolate trắng.
    • 2 tsp bột trà xanh.
    • 5 gram gelatin đun chảy.
    Dụng cụ đun bánh Matcha Delight
    • Nồi.
    • Máy đánh trứng.
    • Khuôn bánh.
    • Giấy nến.
    • Lò nướng.
    Cách thực hiện bánh Matcha Delight như sau:

    Bước 1: Để nấu lớp bánh Matcha Delight đầu tiên, bạn sử dụng máy đánh bông và đều hỗn hợp lòng trắng trứng, chanh và đường trong 1 cái tô lớn lên.

    Bước 2: Cho thêm vào 2 lòng đỏ trứng, 15 ml sữa tươi và 15 ml dầu ăn vào hỗn hợp lòng trắng trứng ở bước trên rồi tiếp tục xài máy đánh trứng để đánh đều hỗn hợp này.

    Sau đó thêm vào 20 gram bột ngô, 20 gram bột mì & 2tsp bột trà xanh vào tô hỗn hợp ở bước 3.

    Tiếp đó xài máy để đánh cho những phần nguyên liệu này pha lẫn với nhau và xài phới để trộn đều lại 1 lần nữa.

    Bước 4: đổ hỗn hợp bột ở bước 3 vào khuôn bánh đã lót sẵn giấy nến, dàn đều rồi mang đi nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 20 phút.

    Bước 5: với lớp bánh thứ 2, khuấy gelatin với cùng sữa chua trong 1 cái tô nhỏ vừa.

    Bước 6: Lấy 1 chiếc tô lớn khác, cho vào tô 150 gram kem tười cùng 25 gram đường xay rồi sử dụng máy để đánh cho hỗn hợp bông mịn.

    Bước 7: Cho hỗn hợp sữa chua và gelatin vào tô hỗn hợp kem tươi rồi sử dụng phới trộn đều 2 phần hỗn hợp này lên.

    Bước 8: trút hỗn hợp đã làm ở bước 7 vào lớp bánh thứ nhất đã nướng chín rồi để khuôn bánh vào trong ngăn lạnh khoảng 60 phút.

    Bước 9: Để làm lớp bánh thứ 3, bạn hãy hòa đều 2 lòng đỏ trứng cùng 125 ml sữa tươi đun nóng (hâm cho nóng chứ ko phải làm sôi nhé bạn) và 2 tsp bột trà xanh.

    Sau đó cho thêm gelatin đã đun chảy vào tô hỗn hợp trên, khuấy đều hỗn hợp.

    Bước 10: Đánh bông 190 ml kem tươi trong 1 chiếc tô sạch, lớn. Sau đó trút hỗn hợp sữa ở bước 9 vào trộn đều cùng cho đến khi 2 phần hỗn hợp được pha lẫn với nhau.

    Bước 11:

    đổ tiếp hỗn hợp kem tươi ở bước 10 vào khuôn bánh để tạo lớp bánh thứ 3 rồi để lại vào trong ngăn lạnh cho lớp bánh này đông lại.

    Bước 12: cùng lớp bánh cuối cùng, bạn làm cách thủy 45 ml sữa tươi, 45 ml kem tươi, 30 gram bơ nhạt, 100 gram chocolate trắng, 2 tsp bột trà xanh & 5 gram gelatin làm đến khi các nguyên liệu tan chảy thì bạn tắt bếp.

    Bước 13: đổ hỗn hợp đã nấu vào khuôn bánh để thành ra lớp bánh sau cùng rồi để trong ngăn lạnh khoảng 5 giờ đồng hồ.

    Sau khi bánh đã để lạnh đủ thời gian thì lấy bánh ra khỏi khuôn, cắt thành những miếng vừa ăn & thưởng thức thôi!

    Vậy là các bạn đã làm xong cách thực hiện bánh Matcha Delight rồi đấy. Chúc những bạn có 1 món ngon cuối tuần.

    công ty TNHH bánh bao chay Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

    Web site : banhbaocangia.vn

    Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng bán bánh bao nhân thịt Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
     
    #1
: Bánh bao

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x