VDO – cho thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng

Thảo luận trong 'Tư vấn hỏi đáp về máy tính' bắt đầu bởi dongbich, 26/8/16.

Lượt xem: 615

 1. Offline

  dongbich Thành viên chính thức
  • 1/6

  Bài viết:
  14
  VDO – cho thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng

  Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, thuê chỗ đặt server ngày càng được các doanh nghiệp ưu chuộng bởi hầu hết các doanh nghiệp đều trang bị hệ thống máy chủ để quản lý thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp, tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được các yêu cầu cần thiết để duy trì và vận hành máy chủ: nguồn điện, nhiệt đọ, băng thông, đường truyền internet.

  Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê chỗ đặt server gần như đã làm thoải mãn mọi doanh nghiệp đang còn lo lắng về điều kiện duy trì và vận hành máy chủ bởi các tính năng nổi bật:

  - Đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê chỗ đặt máy chủ (chỗ đặt server) từ 1U đến hàng chục U/Rack Unit, Full Rack 42U, theo diện tích mặt sàn (m2).

  - DataCenter được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế :Uptime 99,99%, Tier III và TIA-942.ISO 9001: tiêu chuẩn chất lượng.ISO27001: tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thông tin.đảm bảo cung cấp dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống mạng, điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống cháy, chống sét,… được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế .

  - Đáp ứng mọi yêu cầu về băng thông Internet.

  - Cấp địa chỉ IP tĩnh không giới hạn.

  - Hỗ trợ kết nối truyền dẫn sử dụng kênh thuê riêng liên tỉnh, kênh thuê riêng trong nước, kênh thuê riêng quốc tế, Internet leased line, VPN layer 2, VPN layer 3.

  - Tiết kiệm chi phí tự đầu tư xây dựng phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu riêng và chi phí quản lý vận hành lâu dài.

  - Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

  Với gần 10 năm phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ máy chủ, VDO đã tạo được sự tin tưởng của rất nhiều khác hàng với các gói dịch vụ: cho thuê chỗ đặt chủ, cho thuê máy chủ ảo, cho thuê máy chủ… VDO luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x