Vấn đề giao thông tại New York

Thảo luận trong 'Kinh doanh Du lịch - Khách sạn' bắt đầu bởi tuannt, 3/7/15.

Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ Toàn quốc.

Lượt xem: 810

 1. Offline

  tuannt Thành viên chính thức
  • 18/23

  Bài viết:
  155
  Du lịch New York, người ta sẽ thường mua vé máy bay đi New York để tiết kiệm chi phí đi lại. Thành phố này có 3 phi trường lớn gồm John F. Kennedy International, Newark Liberty International và LaGuardia. Đặc biệt, năm 2005, thành phố này tiếp đón tới 100 triệu hành khách tới tham quan và mua sắm.

  Từ Washington, Boston đi New York, người ta thường dùng hệ thống xe điện Amtrak và xuống ở nhà ga Pennsylvania Station. Ngay tại nhà ga này sẽ có 6 tuyến đường xe điện ngầm thuận tiện để hành khách đi đến các vùng ngoại ô. Trung bình mỗi ngày có 600.000 hành khách qua nhà ga này.

  [​IMG]
  Ga Grand Cantral nằm ở đường 42nd Street và Park Avenue trong khu Midtown Manhattan. Ngày nay có thêm nhà ga của hãng xe điện Long Island Rail Road. Nhà ga này được lấy theo tên nhà bưu điện trung ương Grand Central ở gần đó và phục vụ hành khách đi các tuyến Metro North Railroad đi về các thành phố như Hudson, Putnam, New Haven, Fairfield, Harlem…

  Bước vào phòng chờ chính ở sảnh Main Concourse của nhà ga, bạn sẽ được chào đón bằng một cảnh tượng huy hoàng và rộng lớn với đông đảo hành khách. Một lá quốc kỳ Mỹ sẽ được buông suống từ trên trần trong ánh sáng lung linh của sảnh chính. Đại sảnh còn là nơi hẹn hò, gặp gỡ với chiếc đồng hồ cổ điển có 4 mặt được đặt trên nóc của quầy chỉ dẫn giữa phòng.
  Mua vé máy bay đi New York và chờ ở đại sảnh này bạn sẽ thấy tầng ẩm thực với nhiều hệ thống bán thức ăn nhanh, nhà hàng lớn. Nhà ga trung ương New York Grand Cenrtal Terminal nằm đối diện với hệ thống xe lửa. Nhà ga này là di tích lịch sử với kiến trúc địa hình to lớn thuộc cấp quốc gia để du khách viếng thăm mỗi khi tới thành phố này.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x