Ứng dụng của bơm trục vít

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi dkteams, 3/4/20.

Lượt xem: 348

 1. Offline

  dkteams Thành viên chính thức
  • 8/11

  Bài viết:
  70
  Máy bơm trục vít là một trong những loại bơm công nghiệp có cấu tạo đơn giản nhất trong các loại máy bơm hiện nay. Cấu tạo chính của bơm trục vít bao gồm thân bơm chính là buồng bơm, một trục bơm dạng trục vít bên trong buồng bơm và cánh quạt nằm trên động cơ. Trục bơm thường được làm bằng thép không rỉ hoặc thép mạ crom

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm bánh răng. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  Máy bơm trục vít là mẫu máy bơm đặc biệt ko thể bơm toàn bộ dòng chất bơm nhưng mà lại có nhiều ứng dụng phong phú, nhất là 1 vài ứng dụng trong một số lĩnh vực công nghiệp đặc biệt như ngành công nghiệp thực phẩm và ngành công nghiệp dược phẩm.

  Máy bơm trục vít cũng có nhiều loại bơm khác nhau và mỗi loại bơm trục vít có một vài ứng dụng khác nhau đối với đời sống và công nghiệp phân phối .

  Người sử dụng cần nắm đc ứng dụng chung của 1 số dòng bơm trục vít và 1 vài ứng dụng riêng biệt của vài dòng bơm trục vít để có thể chọn lựa dùng bơm trục vít đúng đắn Mẹo phù hợp với mong ước sử dụng của mình.

  [​IMG]

  Ứng dụng của bơm trục vít

  Máy bơm trục vít có nhiều ứng dụng kể cả một vài ứng dụng thông thường như các dòng máy bơm khác, kể cả các ứng dụng khác biệt so cùng với 1 số loại máy bơm phổ biến thị trường .

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về cấu tạo máy bơm bánh răng

  1 vài ứng dụng điển hình của bơm trục vít bao gồm

  cấu trúc máy nén khí

  có khả năng chia ra 2 mẫu máy nén khí ko dầu và có dầu nên người dùng có thể dựa trên đặc điểm hoạt động sản xuất của mình để lựa chọn.

  - Máy nén khí có dầu: những lĩnh vực nghề sử dụng phù hợp là thép, nhựa, khuôn, chế biến và 1 vài ngành chế tạo bình thường . Với loại máy này, sau một thời gian vận hành nhất định thì cần thay một lượng dầu bôi trơn chu kỳ và phải dùng chính xác dòng dầu nếu như ko sẽ tạo thành vài hư hỏng đối với linh kiện bên trong.

  5.Yêu cầu lắp đặt đảm bảo

  Sau lúc lựa chọn mua máy nén khí đã hoàn thành. Căn cứ theo yêu cầu dùng , mọi người có khả năng lựa chọn mẫu máy di động và máy cố định.

  - Máy nén khí di động: Có kích thước nhỏ, sử dụng hai bánh xe hoặc bốn bánh xe để thuận lợi đi lại , phù hợp với hoạt động sản xuất.

  - Kiểu cố định: Có thể tích và trọng lượng lớn nên không thích hợp với việc giao thông. Thêm vào đấy , do yêu cầu lắp đặt cố định và việc giảm thiểu rung động và tiếng ồn, nên dòng máy nén khí này đc lắp đặt cố định. Tuy nhiên , lúc lắp đặt, người sử dụng cần để ý tới cường độ và mức độ cố định.

  - ứng dụng bơm chất đặc, chất nhớt: xăng dầu, dầu nhớt, dầu DỒ, nhựa đường, nhựa nóng, sơn đặc, keo đặc, mực đặc

  - ứng dụng bơm cao su, dầu cá, rỉ mật

  - ứng dụng trong nông nghiệp, công nghiệp

  - chống ngâp nước bằng bơm trục vít

  - ứng dụng trong lâm nghiệp bơm nước lên đồi cây

  Và còn nhiều ứng dụng khác nữa

  Ứng dụng đặc biệt và thông dụng nhất của bơm trục vít là ứng dụng bơm một số dòng chất lỏng siêu đặc, siêu nhớt trong 1 số nhà máy công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về , mời bạn theo click vào bài viết: Bơm màng GODO QBY3-40.

  Cần tham mưu mua bơm trục vít vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x