Trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại hồ chí minh

Thảo luận trong 'Dịch Thuật - Phiên Dịch' bắt đầu bởi traubavang789, 23/3/21.

Lượt xem: 61

 1. Offline

  traubavang789 Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  238
  hiện giờ, tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công việc, cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, Anh chị trẻ mong muốn được du học tại các quốc gia lớn mạnh thiết yếu chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 để giao thiệp, học tập dễ dàng. Tuy nhiên, học IELTS ở đâu để đạt được kết quả thi tốt nhất vẫn là băn khoăn của khá nhiều bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây do luyenthiielts.com review về những trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Tp. Hồ Chí Minh để Anh chị em có thể chọn cho mình trung tâm ôn luyện thi IELTS phù hợp nhất đối với bản thân. Trung tâm Anh ngữ RES là nơi để bạn có thể tin tưởng để có thể ổn luyện tiếng anh mộ cách tốt nhất. Tại đay có lực lượng giảng sư giỏi giúp Anh chị lấy được chứng nhận ielts 1 cách thuận tiên và mau chóng nhất.

  Mình tới với Anh ngữ RES vì được bạn bè giới thiệu học tốt mà học phí rẻ hơn các trung tâm khác Tuy nhiên lúc tham gia học tập thì mình rất bất thần với chất lượng mang lại. Sau một khóa, mình tăng hẳn hai,5 điểm, cao hơn tiêu chí band ban đầu đã đặt ra.” Bạn Nguyễn Nhật Minh – 8.0 IELTS.

  [​IMG]

  Anh ngữ RES Hiện tại là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất được Đánh giá cao bởi giáo viên 100% là người Việt nhưng đều có chuyên môn 8.0-8.5 IELTS trở lên, giảng dạy nhiệt tình cùng sự viện trợ của rất nhiều tài liệu chất. Đội ngũ thầy giáo khi tham dự giảng dạy, ngoài chuyên môn tốt, đều được trải qua các vòng đào tạo nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

  điểm đặc sắc ở trung tâm là phương pháp giảng dạy S-SMART hiện đại, hài hòa dụng cụ giảng dạy sáng tạo giữa Slide cùng Student-centered, Motivational, Advanced mang lại sự đột phá (Revolutionary) và tiết kiệm thời gian (Time-Saving). Để tăng toàn diện kỹ năng cho Anh chị em học viên. Đây là cách thức đẩy tính thực hành lên cao nhất, giúp người học tự khám phá kiến thức hiệu quả, ghi nhớ lâu hơn với sự hỗ trợ 24/24 từ hàng ngũ thầy giáo.

  >>> Câp Nhật lịch thi ielts idp tại : https://luyenthiielts.com/lich-thi-ielts-cua-idp-va-hoi-dong-anh-british-council-nam-2021/

  Điểm đặc sắc lúc học tại Anh ngữ RES:

  - phương pháp đào tạo S-SMART đột phá, phối hợp giảng bảng và slide hình ảnh, tập trung kiến thức giúp học viên học nhớ lâu, áp dụng các khoa học làm bài và học bài hiệu quả.

  - giảng viên nhiệt tình, dễ mến với tinh thần truyền lửa, không chỉ cung cấp kiến thức mà còn nâng cao thêm động lực học IELTS cho bạn.

  - Giáo trình được biên soạn thích hợp với từng trình độ, giúp bạn theo kịp được tri thức và tăng band điểm nhanh nhưng chắc chắn.

  - Tài liệu Anh ngữ RES biên soạn, chia sẻ với thư viện học IELTS online miễn phí, giúp bạn học tập tại nhà hiệu quả, học trọn đời.

  - Cam kết đầu ra bằng văn bản, không đạt học lại miễn phí.

  - Lớp học vui vẻ, cơ sở vật chất hiện đại

  - Học phí giá thấp, chỉ từ 89k/h, phù hợp theo từng khóa học.

  [​IMG]

  Tham khảo khóa học và học phí của Anh ngữ RES:

  - Pre-IELTS (0 - 3.0): 16 buổi (32 giờ) + 20h bổ trợ chuyên sâu

  - Pre – Foundation (3.0 – 4.5): 21 buổi (42 giờ học) + 20h bổ trợ chuyên sâu

  - Anh ngữ RES Foundation (4.0 – 5.5): 26 buổi (52 giờ học) + 20h bổ trợ chuyên sâu

  - Anh ngữ RESA (5.0 – 6.5 ): 26 buổi (52 giờ học) + 20h bổ trợ chuyên sâu

  - Anh ngữ RESB ( 6.0 – 7.0 – 7.5+): 26 buổi (52h giờ học) + 20h bổ trợ chuyên sâu

  Có một điểm đặc trưng của Anh ngữ RES khác với những trung tâm khác mà được khá nhiều học viên theo học Tìm hiểu cao ấy là học phí. Tìm trung tâm học IELTS giá phải chăng, không thể bỏ qua Anh ngữ RES.

  Học phí chỉ từ 89k/h, an tâm học tập. Ngoài giờ học chính, tại IELTS Fighter, Anh chị còn được học bổ trợ Speaking - Writing cuối tuần, lớp gia sư nhỏ chiều thứ 2-thứ 6 để nắm chắc tri thức hơn.

  >>> Nếu như muốn biết rõ hơn về lệ phí thi ielts thì hãy truy cập bài viết này : luyện thi ielts ở đâu tốt

  Hãy liên hệ với chúng tôi.

  • Số 89 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • 131 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, HCM
  • res.edu.co @gmail.com
  • 0979.043.610
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x