Top 7 cuốn sách dạy học lập trình web

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 13/5/21.

Lượt xem: 87

 1. Offline

  quangcaokingfox Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  393
  Học lập trình nên diễn ra từ đâu?

  Học lập trình nên tính từ lúc đâu là nghi vấn của phổ quát bạn trẻ. Hãy khởi đầu sở hữu những bước trong lịch trình học lập trình web nhé!
  Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website
  Bước 1: kiếm tìm trên Google

  khi muốn bắt đầu mang học lập trình web, việc của bạn vô cùng đơn thuần, ấy lên Google và search “Học lập trình web nên diễn ra từ đâu?”, hàng loạt các bài viết can hệ sẽ xuất hiện, hướng dẫn cho bạn học lập trình web nên bắt đầu từ đâu. Chính vì vậy, hãy lấy Google để làm bước tham khảo trước tiên thôi nhé!
  Bước 2: kiếm tìm ngôn ngữ để học lập trình web

  ngôn ngữ lập trình chính là nền tảng để vun đắp một website. Để bắt đầu học lập trình web, bạn sở hữu thể chọn ngôn ngữ PHP hoặc Java.
  PHP là mẫu tiếng nói lập trình dùng mã nguồn mở rất thích hợp mang việc làm cho web và với thể nhúng được vào HTML. Tốc độ của PHP cũng khá nhanh , nhỏ gọn. Giúp người học tiết kiệm thời kì.
  Java là ngôn ngữ lập trình tiêu dùng để để vun đắp website và những áp dụng web. Học tiếng nói Java cũng giúp bạn tiết kiệm thời kì và giá thành.

  Top 7 cuốn sách dạy học lập trình web bằng tiếng Việt hay nhất

  #1: Lập trình căn bản PHP và MySQL

  Đây là cuốn sách dạy lập trình web bằng tiếng Anh của hai tác giả, đó là Joel Murach và Ry Harris. Cuốn sách được biên soạn dành cho các người nào muốn học cách thức xây dựng và bảo trì những website tiêu dùng ngôn ngữ lập trình PHP và hạ tầng dữ liệu MySQL.
  kế bên những lý thuyết xúc tích, ưng chuẩn hàng trăm thí dụ từ thuần tuý tới phức tạp. Người học sẽ thấy các thành phần của vận dụng PHP và hạ tầng dữ liệu MySQL phối hợp với nhau như thế nào và phương pháp ứng dụng trong các bài toán cụ thể.
  từ đó, giúp người học nắm được các vấn đề then chốt, sẽ tiện lợi mở rộng những kỹ năng PHP và MySQL.

  #2: Lập trình nâng cao PHP Và MySQL

  Lập trình nâng cao PHP và MySQL là cuốn sách nối tiếp cuốn lập trình căn bản PHP và MySQL của hai tác giả Joel Murach và Ray Harris. Ví như cuốn thứ nhất đưa bạn khởi động nhanh sở hữu tiếng nói lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL, thì cuốn thứ 2 sẽ hướng dẫn người học dùng những kỹ năng nâng cao để lập trình với PHP và MySQL ở chừng độ chuyên sâu.
  Cuốn sách này dành cho những ai muốn học những kỹ năng tăng can dự tới cách thức vun đắp và bảo trì các website sử dụng PHP và MySQL.

  #3: thiết kế web sở hữu Dreamweaver

  Cuốn sách này được viết bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất, qua 13 bài học, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng Dreamweaver nhu yếu để mang thể tạo 1 Website hoàn chỉnh, quản lý hoạt động và duy trình 1 website trong tương lai.
  #4: Định kiểu web với CSS

  Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn các khoa học có ích nhất để bề ngoài trang web đáp ứng phải chăng nhất các đề nghị về tính năng và trình bày giao diện.
  #5: Tự học ngoài mặt trang web bằng HTML

  Đây là cuốn sách dạy lập trình web bằng HTML của tác fake Đậu quang đãng Tuấn. Sách chỉ dẫn Cả nhà tự bề ngoài được những trang web tiện dụng để phục vụ cho công tác của mình.
  #6: Tự học kiểu dáng trang web bằng Java Script

  Đây cũng là cuốn sách của tác giả Đậu quang đãng Tuấn. Nội dung của cuốn sách hướng dẫn Anh chị ngoại hình được những trang web phục vụ cho công tác của mình như: bán hàng online, blog tâm sự,….
  #7: Tự học những tiếng nói lập trình web phổ biến tập 1

  Cuốn sách được phổ thông tác fake viết. Mang 3 phần chính trong nội dung sách. Phần thứ nhất giới thiệu lập trình web bằng tiếng nói HTML, phần thứ 2 hướng dẫn lập trình web tương tác bằng Javascript và lập trình web tương tác bằng Vbscript là phần thứ ba..
  ngoài ra, cuốn sách này còn có tập hai. Ở tập 2 người học sẽ được giới thiệu cách lập trình web bằng tiếng nói PHP, lập trình web tương tác bằng ASP.NET và lập trình trình web tương tác bằng JSP.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x