Top 5 trường đào tạo MBA tốt nhất tại Canada

Thảo luận trong 'Trung tâm marketing online' bắt đầu bởi lindagrace, 25/2/16.

Lượt xem: 713

 1. Offline

  lindagrace Thành viên chính thức
  • 1/6

  Bài viết:
  13
  Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

  Top 5 truong dao tao MBA tot nhat tai Canada


  Câu 01: Chào anh Bảo Anh! Để bắt đầu chương trình đề tài Top 5 trường đào tạo MBA tốt nhất tại Canada, anh có thể chia sẻ lý do tại sao nên học MBA tại Canada không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  – Nền giáo dục Canada chất lượng với nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu và đội ngũ cán bộ giảng viên danh tiếng đã hấp dẫn vô số sinh viên quốc tế từ toàn thế giới. MBA tại Canada giúp bạn có được khả năng lãnh đạo trong môi trường toàn cầu.
  – Bằng cấp ở Canada được công nhận trên toàn thế giới.
  – Chính phủ Canada có những chính sách hoàn trả học phí hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên quốc tế.
  – Chính phủ Canada cho phép du học sinh có thể làm việc ở khuôn viên trường 20 giờ / 1 tuần trong khi đang học và được phép làm toàn thời gian trong những kỳ nghỉ hè. Mức lương tối thiểu 10,5 CAD/giờ, tính trung bình mỗi tháng sinh viên có thể lãnh được 880 CAD/tháng, trong khi chi phí sống thực tế tại Canada mỗi tháng chỉ vào khoảng 400 – 600 CAD/tháng (tùy theo từng khu vực).
  – Khi sinh viên đi học ở Canada, vợ/chồng được đi theo và được hợp pháp làm việc trong suốt thời gian sinh viên còn tình trạng hợp pháp (đi học hoặc đi làm). Con của du học sinh được học miễn phí và được đối xử công bằng như học sinh bản xứ.
  – Sinh viên quốc tế học sau đại học dễ dàng xin Permanent Resident (PR) để định cư lại Canada hơn. Hơn cả, tỉnh Ontario cho phép sinh viên bậc Thạc sĩ được xin định cư ngay khi sắp tốt nghiệp (không cần có kinh nghiệm làm việc).
  Nếu bạn có thắc mắc về Du học Canada hãy liên lạc Công ty du học Tân Đại Dương mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1 để được hướng dẫn.


  Câu 2: Vậy anh có thể chia sẻ ngay Top 5 trường đào tạo MBA bậc nhất tại Canada không, thưa anh Bảo Anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Ở Canada có khá nhiều trường đào tạo MBA để sinh viên quốc tế chọn lựa theo học cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi bạn. , tôi sẽ giới thiệu top 5 trường đào tạo MBA tốt nhất ở Canada để các bạn học sinh sinh viên tham khảo.
  1. Trường kinh doanh Queen, Đại học Queen, Kingston, Ontario, Canada
  Thời gian học: 12 tháng
  Đại học Queen cung cấp 1 chương trình đậm nét truyền thống và nghiêm khắc trong học tập. Chương trình giảng dạy phối hợp những phương pháp thảo luận, nghiên cứu tại lớp và làm việc nhóm. Hơn thế nữa, sinh viên còn được trải nghiệm thực tế, thực hành, quan sát các dự án kinh doanh tạiở những doanh nghiệp lớn. Chương trình học được thiết kế phong phú theo từng lĩnh vực như tư vấn, tài chính, tiếp thị hoặc bán hàng giúp cho sinh viên có thể đi sâu vào nghiên cứu 1 chuyên môn mình chọn lựa. Sinh viên có thể chọn học hai bằng, kết hợp học MBA với một bằng ngành tài chính, phân tích quản lý hoặc luật.
  2. Trường kinh doanh, Đại học HEC Montréal, Montreal, Quebec, Canada
  Thời gian học: 12 tháng
  Học phí: $15,000
  Được nâng cao so với những năm khác, năm nay chương trình MBA của trường HEC sử dụng hệ thống giáo dục dựa trên việc chú ý đào tạo một lĩnh vực nhất định phối hợp với sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên xuất sắc trên nhiều lĩnh vực làm nên một nền giáo dục kinh doanh hoàn hảo.
  Những lĩnh vực chính gồm quản lý, truyền thông và lãnh đạo, quản lý trong 1 bối cảnh, quản lý sử dụng những thông tin tài chính, quản lý giá trị sáng tạo, và quản lý các quy trình và hệ thống.
  Trước khi kết thúc khoá học, sinh viên MBA bắt buộc phải thực hiện dự án tư vấn kéo dài 5 tuần. Theo đó, các nhóm sinh viên phải đi thực tế tại những công ty nước ngoài hay trong nước.
  3. Đại học kinh doanh Schulich, Đại học York, Toronto, Canada
  Thời gian học: 16 tháng
  Học phí: $65,811
  Năm rồi, Đại học kinh doanh Schulich đứng nhất danh sách những trường kinh doanh toàn cầu của Canada. Trường phát triển quy mô quốc tế với 2 chi nhánh tại Hyderabad, Ấn Độ, và Bắc Kinh. Hiện nay trường đang cung cấp 20 chuyên ngành bao gồm kinh doanh và phát triển bền vững, một trong những chương trình đầu tiên ở Bắc Mỹ. Trong đó, chuyên ngành quản lý bán lẻ toàn cầu, một chuyên ngành mới được bổ sung vào chương trình giảng dạy vào mùa thu năm nay. Theo dự định, trường sẽ mở rộng thêm chương trình đào tạo lĩnh vực bất động sản và cơ sở hạ tầng trong năm tới.
  4. Trường đại học kinh doanh John Molson, Đại học Concordia, Quebec, Canada
  Thời gian học: 16 tháng
  Học phí: $14,000
  John Molson MBA đã được công nhận bởi Hiệp hội Các trường kinh doanh Advance Collegiate (AACSB) – 1 tổ chức kiểm định chất lượng trong những trường học kinh doanh. Tất cả các sinh viên của chương trình MBA được tiếp xúc các công việc quốc tế khác nhau nhằm đi lên quan hệ kinh doanh toàn cầu trong 1 môi trường văn hóa đa dạng.
  Sinh viên theo học MBA tại Trường đại học Concordia sẽ học được tính trách nhiệm đối với xã hội từ các lớp học kỷ luật về đạo đức trong kinh doanh và các chiến lược quản lý kinh doanh. Sinh viên tự lập ra chương trình học của mình qua việc lựa chọn các môn học gồm môn sáng kiến phục vụ cộng đồng MBA và lớp học về trách nhiệm và báo cáo cho xã hội của doanh nghiệp.
  5.Trường kinh doanh Alberta, Đại học Alberta, Edmonton
  Thời gian học: 16 tháng
  Học phí: $26,640
  Đại học Alberta đứng trong top 5 trường đào tạo MBA tốt nhất tại Canada mà bạn không nên bỏ qua. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành như Nguồn tài nguyên thiên nhiên, Năng lượng và Môi trường, Khả năng điều hành kinh doanh và đổi mới. Ngoài ra, trường có 7 chương trình đào tạo bằng kép. Trong năm nay, trường có thêm chương trình kép kết hợp chương trình MBA và nghiên cứu thư viện và thông tin.
  Lưu ý rằng học phí tại Top 5 trường đào tạo MBA bậc nhất tại Canada thường thay đổi hàng năm. Các bạn có thể theo dõi trang Fanpage Du học Tân Đại Dương để cập nhật thông tin sớm nhất.


  Câu 03: Tiếp theo anh có thể chia sẻ ngay cho các sinh viên cùng biết điều kiện đầu vào với Top 5 trường đào tạo MBA tốt nhất tại Canada không, thưa anh Bảo Anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Thông thường, các trường ở Canada có những yêu cầu riêng về khả năng ngoại ngữ, học vấn và kinh nghiệm làm việc để được nhận vào học chương trình MBA. Tuy nhiên, về cơ bản thì sinh viên quốc tế phải thỏa mãn những quy định như:
  + Trình độ học vấn:
  GPA: thấp nhất là 3.0/4.0 (tương đương với 7.5/10 tại Việt Nam)
  GMAT 500 – 600
  + Trình độ Tiếng ngoại ngữ
  Thành thạo tiếng Anh (hoặc tiếng Pháp)
  IELTS tối thiểu 6.5
  TOEFL IBT tối thiểu 100
  + Các quy định khác (tùy trường)
  – Kinh nghiệm làm việc từ 2- 5.5 năm
  – 2 thư giới thiệu Motivation letter và Reference letter từ giảng viên, giáo sư trường đại học ở Việt Nam
  – Vòng phỏng vấn
  Tìm hiểu thêm yêu cầu đầu vào top 5 trường đào tạo MBA hàng đầu ở Canada trên trang thông tin du học visacanada.edu.vn


  Câu 04: Trong phần đầu chương trình chủ đề Top 5 trường đào tạo MBA hàng đầu tại Canada, anh có đề cập đến cơ hội làm thêm dành cho sinh viên quốc tế học chương trình MBA. Vậy anh có thể cho biết sinh viên có thể làm việc ở đâu? Điều kiện để làm thêm đối với sinh viên quốc tế du học ở Canada không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Về cơ bản, sinh viên quốc tế đang học tại Canada nói chung và sinh viên quốc tế theo học chương trình MBA nói riêng có thể làm việc trong trường hoặc ngoài trường.
  Đối với làm việc trong trường, sinh viên quốc tế không cần phải có giấy phép làm việc, tuy nhiên, cần phải đáp ứng những yêu cầu sau đây:– Đăng kí học toàn thời gian ở một cơ sở đào tạo công lập: cao đẳng, đại học hay CEGEP.– Đăng kí học toàn thời gian ở 1 cơ sở đào tạo tư nhân hoạt động theo đúng các qui định hiện hành như những cơ sở đào tạo công lập, và đồng thời nhận được thấp nhất 50% hỗ trợ tài chính từ chính phủ.–Đăng kí học toàn thời gian ở 1 cơ sở đào tạo tư nhân được xác nhận bởi chính quyền tỉnh bang.– Bạn nên có giấy phép học tập còn giá trị hiện hành.
  Ngoài ra đối với sinh viên quốc tế làm việc ngoài trường, cần thỏa mãn được một số yêu cầu như:– Đăng kí học toàn thời gian ở 1 cơ sở đào tạo công lập hoặc theo một chương trình giáo dục đã được cấp giấy phép tại một cơ sở đào tạo tư nhân.– Có giấy phép lao động.– Chỉ lao động tối đa 20 giờ / tuần trong thời gian học chính khóa, và toàn thời gian trong những dịp nghỉ của trường như: nghỉ đông, nghỉ hè, nghỉ xuân.


  Câu 05: Vậy sau khi ra trường chương trình MBA ở một trong Top 5 trường đào tạo MBA bậc nhất ở Canada, anh có thể chia sẻ thêm điều kiện để sinh viên quốc tế có thể ở lại Canada làm việc không, thưa anh Bảo Anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  SV được cho phép ở lại làm việc tới 3 năm ở Canada sau khi ra trường. Bạn sẽ bắt buộc phải nộp đơn xin Giấy phép làm việc (Post-Graduation Work Permit) sau khi ra trường. Những Trung tâm hướng nghiệp sẽ luôn giúp bạn làm nổi bật kỹ năng tìm việc. Nhiều SV tốt nghiệp các chương trình Co-op được nhận vào làm toàn thời gian tại các công ty đã cung cấp chương trình co-op cho họ. Để thỏa mãn đủ điều kiện, SV nên có Giấy phép du học hợp lệ và đăng ký học toàn thời gian trong một chương trình chứng chỉ, cao đẳng hoặc đại học với thời gian tối thiểu là 6 tháng.


  Câu 06: Làm sao để có thể chứng minh tài chính khi xin visa du học tại Top 5 trường đào tạo tốt nhất tại Canada, thưa anh Bảo Anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Chứng minh tài chính là một trong những giai đoạn quan trọng hàng đầu khi bạn muốn xin visa du học Canada.
  – Chứng minh một số tiền nhất định trong tài khoản của người bảo lãnh sinh viên đi học.
  – Chứng minh nguồn gốc của nguồn tiền hoặc thu nhập của người bảo lãnh du học. Được thể hiện ở một số giấy tờ như: giấy chứng nhận việc làm, bảng lương, bảo hiểm xã hội, kê khai thuế thu nhập cá nhân 6 tháng gần nhất… Cùng các tài sản nếu có như: bất động sản, ô tô, có công ty hoặc cổ phần…


  Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Canada tại tất các bang: British Columbia, Alberta, Manitoba, Ontario, Québec, Newfoundland, New Brunswick, Saskatchewan, Prince Edward Island, Nova Scotia, YukonT, Nunavut, Northwest Territories. Và các thành phố: Victoria, Toronto, Winnipeg, Montreal, Lennoxville, Charlottetown, Ottawa, Hamilton, Kingston, Marie, Windsor, Campbellton, Moncton, Various Locations, Whitehorse, Saskatoon, Regina, Rosetown, Regina, Winnipeg, Brandon, Otterburne, Vancouver, Victoria, Squamish, Burnaby, Merritt, Kelowna, Courtenay, Burnaby, Kamloops, Burnaby, Comox, Cranbrook, Abbotsford, Kelowna, Edmonton, Calgary, Lacombe, Athabasca…
  Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn– tddvn.com

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   
  #1
 2. Offline

  haisieubeo1 Thành viên chính thức
  • 1/6

  Bài viết:
  10
  Chính phủ Canada cho phép du học sinh có thể làm việc ở khuôn viên trường 20 giờ / 1 tuần trong khi đang học và được phép làm toàn thời gian trong những kỳ nghỉ hè.
   
  #2

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x