Tin Mibet: tới CSL, "sao nổi loàn Premier League" dằn mặt giới truyền thông

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi HoangTrung, 12/7/19.

Lượt xem: 688

 1. Offline

  HoangTrung New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  263
  trung phong Marko Arnautovic đã sở hữu những lời chỉ trích giới truyền thông sau lúc anh hoàn tất vụ chuyển nhượng từ West yêu thích tới Shanghai SIPG.

  Đọc thêm: ca do bong da
  Trước thời khắc ngôi sao người Áo rời xứ sương mù, trang Sky Sports khẳng định rằng nguồn tin của câu lạc bộ đã nói mang họ: "West ham mê United sẵn sàng bằng lòng một thỏa thuận kinh khủng đối có Marko Arnautovic, người đã nổi loàn và mọi đứa ở đó muốn anh ta rời đi".
  West đam mê đã từ khước lời đề nghị giá trị 19.7 triệu bảng cho cầu thủ 30 tuổi từ Thượng Hải SIPG (thuộc Chinese Super League) - 1 câu tư vấn mà câu lạc bộ cảm thấy bị 'xúc phạm' - nhưng sau đó đã sẵn sàng tái thương thảo sở hữu giá 25 triệu euro ( 22.5 triệu bảng).
  Cho đến cách thức đây 4 ngày, Arnautovic chính thức hoàn tất việc chuyến tới đất nước đông dân nhất thế giới, sau động thái trị giá 23 triệu bảng. Bên cạnh đó, tại buổi ra mắt có nhân cách là 1 cầu thủ của Shanghai SIPG, anh nhắc rằng giới truyền thông Anh đã làm méo mó về thái độ của bản thân.
  "Các công cụ truyền thông đề cập phần đông," anh cho hay. "Họ ko biết. Họ ko ở trong đội, họ không tập tành với tôi, họ ko chơi có tôi, nhưng họ đang kể số đông về tôi ở Châu Âu. Tôi không biết nó ở Trung Quốc như thế nào nhưng ở châu Âu, họ nói toàn bộ về tôi.
  [​IMG]
  Arnautovic đã chính thức chuyển tới Trung Quốc.

  Thật tiện dụng. Tôi là 1 người cống hiến tất cả cho đội bóng của mình - Tôi bảo kê đội bóng của tôi, cả câu lạc bộ của tôi. Tôi đã sẵn sàng cho việc này. Cả cuộc đời tôi đã thử thách, tôi chịu sức ép. Tôi sở hữu thể xử lý vấn đề".
  Trên thực tại, tuyên bố "xử lý vấn đề" của Arnautovic là điều sở hữu thể thuận tiện hiểu được, vì cầu thủ này từng nổi loạn ở Serie A - thời điểm Jose Mourinho làm việc cùng anh ở Inter Milan - nhưng cũng vẫn tỏa sáng trên đất Đức sau khi ra đi, và sắp nhất là việc đá tuyệt vời ở Stoke cũng như West say mê.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x