Theo Review of khách hàng, khách hàng sở hữu cảm nghĩ gì về iPhone X?

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tranthanh2007, 26/9/17.

Lượt xem: 320

 1. Offline

  tranthanh2007 https://philenglish.net/
  • 16/23

  Bài viết:
  773
  Tim Cook cho rằng Apple không cung cấp điện thoại chỉ dành riêng của những người phong lưu. Vậy khách hàng sẽ suy nghĩ gì về iPhone X?

  thay mặt kính samsung s7 edge

  toàn cầu kỹ thuật thường sẽ san sẻ những cảm nhận về mọi trang bị xoay quanh toàn cầu kỹ thuật. do vậy, khi Apple show sản phẩm mới of họ "điện thoại thông minh of mai sau," iPhone X, mọi yếu tố được chú ý cẩn thận và mỗi quan điểm chuyên gia nhanh nhạy được vận tải của nhiều bìa báo các ngày đã.

  tuy vậy, người dùng phổ thông suốt họ nghĩ gì? đấy là điều mà mình đang khúc mắc bởi tổng giám đốc Apple Tim Cook phản đối rằng Apple ko chỉ làm của đt của các người sung túc. mặc dù, ai cũng biết rằng iPhone X của gia tộc đắt giá lên tới 1000 USD.

  do vậy, mình qua chấp hành 1 chuyến đi ngẫu nhiên trên các con phố và gặp mặt với bất kì 1 ai đấy nhằm hỏi xem gia tộc nghĩ gì về đt thu hút của Apple. mới, mình chọn lựa những người thi công việc trong ngành bán sỉ vì mình suy nghĩ rằng tương tác có gia tộc sẽ có được những câu trả lời khách quan. gia tộc có nhận thức tốt về các mặt hàng gia tộc muốn mua và chắc chắn lại không phải là các người phong túc.

  trong chuyến đi thực tại 2017, mình hỏi về iPhone X đến ít ra 35 người lắp đặt việc vào những nhà hàng, quán bar và các Địa điểm... và dưới đây là câu trả lời 2017.

  thay màn hình samsung j3 pro

  của Starbucks.

  của Starbucks địa phương, mình hỏi một quý khách nữ nhân viên của chỗ và xem quý khách đó suy nghĩ gì đến điện thoại thu hút.

  "Có 1 cái mới?" là phản ứng thứ 1 của cô.

  "Vâng," tôi đáp. "Đó là một,000 USD."

  "Ohh, tôi sẽ không tậu nó. Tôi thậm chí không dùng hết các tính năng của điện thoại tôi đang sở hữu."

  "Bạn sở hữu gì?"

  "iPhone 7."

  Mình chuyển sang hỏi cô quản lý, 1 người chị em công sở ko biết về điện thoại mới rất nhiều lắm hoặc không hứng thú Nhận định về chúng.

  "Vấn đề ở đây là gì?" cô đó hỏi hỏi. "Nếu tôi không phải 1 di động cho công việc, tôi sẽ ko có ý tưởng tậu cái khác. Và tôi tin tưởng có smartphone tôi qua sở hữu."

  "Điện thoại gì vậy?"

  "iphone 4."

  Đúng là lúc bạn tiếp xúc có các con người thật thì mới thấy họ dường như không cần phải cứ theo kịp xu hướng kỹ thuật. Cũng có nhiều người chú ý Apple như thế nào hoặc họ không phải nín thở chờ đợi những Những kiện của Apple tới. Mình suy nghĩ rằng đó là các nghĩ khá tốt.

  Chuyển hướng sang địa điểm tại khác

  Tôi đi thẳng trong khoảng Starbucks tới phi trường. Nhưng khi mình thi hành đặt ra câu hỏi, rõ ràng rằng iPhone X chỉ dễ dàng là ko phải đều được mọi người chú ý tới. Mình tới 1 nhà nhà hàng và hỏi anh chủ quán. Anh bạn bất ngờ: "Có một chiếc mới?"

  "Vâng, đấy là cái iPhone 1,000 USD."

  "Đó chẳng phải là các gì tôi thường chi trả cho điện thoại"

  "Không thường xuyên? Vậy bạn dùng smartphone gì?"

  "iPhone 6."

  "Bạn đã mua nó với giá 1000 USD chứ?"

  "Không, tôi chỉ mất trên dưới vài trăm USD mà thôi."

  "Ở đâu?"

  "Từ 1 người bạn."

  "Oh, yeah?"

  "Vâng, 1 người khách hàng of một người quý khách."

  "Vậy, quý khách có ý định sắm iPhone X không?"

  "Tôi thấy mình iPhone 6 là vẫn tốt"

  Vâng, mình nhận thấy rằng sở hữu hơi rất nhiều người thậm chí còn không tò mò về những smartphone mới bán. Đối với gia tộc, giá tiền và hiệu suất hơi trọng tâm. lúc họ làm hài lòng mang điện thoại đang dùng thì sẽ ít khi quan tâm đến các thứ khác dù nó đặc biệt tốt không.

  những người trong ngành kỹ thuật nghĩ gì?

  Mình muốn xem các ý kiến khác nữa và sở hữu một cuộc nói chuyện thích ý với 1 vài người vào bộ phận điện tử. tất nhiên, họ biết về iPhone X. 1 người đã nói với mình rằng anh các bạn có tới 2 chiếc iPhone.

  "Tôi sở hữu 1 chiếc iPhone 6 mà tôi để làm việc và iPhone 7 thì tôi nhằm ở nhà."

  "Tại sao bạn sở hữu hai?"

  "Vâng, iPhone 6 không sở hữu tuổi thọ pin tuyệt vời. iPhone 7 cũng vậy nhưng nó tốt hơn và tôi sử dụng điện thoại của tôi nhiều hơn ở nhà."

  "Vậy iPhone X?"

  "Nó là OK. Nhưng không phải cho 1 ngàn đô. Tôi có thể sắm 1 cái iPhone 8."

  Ngay cả những người trong cuộc, am tường 1 chút thì cũng không thể hiện Sự háo hức cho lắm về iPhone X thú vị trong khoảng Apple.

  Liệu iPhone X thất bại? kèm theo là không!

  trong 1 nhà hàng trên con phố, mình có hỏi hầu hết các nhân viên về các gì gia tộc nghĩ của iPhone X mà Apple thú vị show. nhiều bạn đã thổ lộ Một vài thờ ơ trong lúc chủ Bí mật smartphone Samsung tương đối quyết liệt.

  "Tôi không thích iPhone," 1 chủ Bí mật điện thoại sáng suốt Samsung nói sở hữu mình như vậy.

  "Tại sao không?"

  "Tôi ko thể cá nhân hóa smartphone."

  "Vậy khách hàng thích Sự tùy biến trên trang bị của mình?"

  "Không, nhưng tôi có thể."

  "Vậy khách hàng có tuyệt hảo thế nào mang iPhone X mà Apple thu hút công bố?"

  "Không sở hữu gì thú vị"

  gia tộc chia sẻ rằng đã nghe một chiếc gì đấy về Sự kiện của Apple, điều độc nhất mà họ nhớ là Face ID và gia tộc của ấy là thất bại. "Rõ ràng, các chàng trai of Apple nhìn nó và nó đã không lắp đặt việc", 1 thợ qua nói mang mình.

  Nhưng ấy là 1 sản phẩm demo, những chiếc iPhone X thương nghiệp có phần mềm trọn vẹn hơn sẽ làm việc thấp hơn. Và Face ID có lẽ cũng sẽ ổn định hơn.

  "Tôi ko cảm nhận an toàn mang điều đó. Tôi nghĩ rằng đấy là 1 cách nhằm họ cung cấp theo mọi người chú ý tới gia tộc," 1 nhân viên khác chia sẻ.

  [​IMG]

  iPhone X ko hoàn hảo?

  Mình tiếp tục vận động chỗ để truy tìm các quan điểm tốt đẹp hơn cho Apple và iPhone X "điện thoại thông minh của mai sau."

  "Đó là khá phần lớn những gì tôi mong đợi", một chủ nhà hàng cho biết.

  "Tôi đổ lỗi của báo chí công nghệ. gia tộc sở hữu quá rất nhiều thông tin trước."

  "Bạn sở hữu mua nó?"

  "Không, tôi đang hạnh phúc với iPhone 6."

  trên thực tiễn, một số lượng đáng giật mình lớn of các người mình đã nói chuyện đều sử dụng iPhone 6 hoặc 6 Plus và hết sức hạnh phúc có chúng. một số bộc lộ quan điểm cho rằng cái điện thoại nay phù hợp với nhu cầu của họ Có nên gia tộc không ưa chuộng tới 1 cái thú vị. iPhone X đối mang gia tộc không có Một số khác nhau.

  dễ thường nó phản chiếu thực tiễn là người bạn đang dần biến điện thoại thành chiếc gì ấy thực dụng chủ nghĩa hơn. tất nhiên, theo thời gian, iPhone X sẽ thường thấy trong bàn tay of phần lớn người. gia tộc muốn Nhân xét những khoa học thu hút, các gì có trên iPhone X of Apple.

  chú ý rằng, tất cả thứ mà mình đang viết ở đây tuyệt đối phi kỹ thuật. tuy nhiên, nó cho thấy rằng vẫn sở hữu các người thực sự không để ý phần lớn tới Sự biến chuyển of công nghệ giờ đây. gia tộc thậm chí hờ hững.

  đó là 1 phần cuộc sống of bạn gần đây. Hiện thực!  Ngọc Bình
  Theo cnet
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x