Tất cả dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc cần tìm hiểu ở đây

Thảo luận trong 'Dịch Thuật - Phiên Dịch' bắt đầu bởi trans24h, 13/10/20.

Lượt xem: 84

 1. Offline

  trans24h Active Member
  • 1/6

  Bài viết:
  11
  Dịch thuật công chứng tiếng Hàn giá thấp nhất VN. Trans24h nhận dịch thuật chất lượng cao đối với các văn bản tài liệu ngôn ngữ Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại.

  Tiếng Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam khá muộn nhưng trong các năm gần đây, nhờ quan hệ song phương thắt chặt giữa Việt Nam – Hàn Quốc đã khiến cho ngôn ngữ này ngày càng trở nên thịnh hành ở nước ta. Đặc biệt nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn Quốc đã trở thành nhu cầu rất cần thiết trong quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Nếu là một doanh nghiệp có kế hoạch liên kết chiến lược cùng người Hàn, đã đến lúc bạn cần có một giải pháp giao tiếp và tiếp thị quảng cáo đúng đắn thông qua dịch thuật tiếng Hàn Quốc. Các doanh nghiệp đến từ xứ sở kim chi không chỉ mong muốn nguồn nhân lực chất lượng giá rẻ của VN mà còn mong muốn mở rộng thị trường, xây dựng nhiều công trình và văn phòng đại diện tại khu vực Đông Nam Á. Xoay quanh nhiều sự kiện văn hóa – xã hội – chính trị, nước ta cũng đang trở thành tâm điểm của nhiều nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc.

  Dịch thuật công chứng tiếng Hàn các hồ sơ tài liệu.

  Chúng tôi – Văn phòng dịch thuật bài bản Trans24h nhận dịch thuật và Phiên Dịch Phiên Dịch ở Sài Gòn Hà Nội và các tỉnh khác. Trans24h tự hào là Công ty hàng đầu ngành dịch thuật với sự thành công được tính dựa trên mức độ hài lòng của quý khách hàng với các chi nhánh trong cả nước. Luôn đặt trọng tâm của quý khách hàng là thước đo trong mọi hoạt động của văn phòng dịch thuật Trans24h.

  Dịch thuật công chứng tiếng Hàn

  Công ty dịch thuật công chứng 24h Trans24H là thương hiệu dịch thuật hàng đầu tại nước ta. Với 2 văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cùng nhiều văn phòng đại diện tại Hàn Quốc, China, Nhật Bản, Thái Lan…, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng quý khách hàng trong và ngoài nước với các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chất lượng cao. Ngoài các dịch vụ truyền thống như: biên dịch tài liệu, dịch phim, thu âm lồng tiếng, chèn phụ đề, dịch thuật công chứng tiếng Hàn hiện là một những dịch vụ nổi bật nhất và là thế mạnh của chúng tôi.

  Đội ngũ dịch thuật viên dịch thuật công chứng tiếng Hàn
  Các biên dịch viên của chúng tôi được lựa chọn trên các tiêu chí như bằng cấp, trường đào tạo và kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi có các chương trình đào tạo riêng cho các dịch thuật trong mảng dịch hồ sơ tiếng Hàn Quốc và công chứng bản dịch tiếng Hàn. Chứng tôi sẽ là những người thực hiện dịch và đưa tài liệu đến các văn phòng công chứng đã có chứng nhận để thực hiện công chứng cho quý khách hàng.

  Bạn có tin tưởng giao thông tin của mình cho các doanh nghiệp dịch thuật không uy tín?

  Chắc rằng không ai muốn thông tin công ty của mình bị tiết lộ hay thất lạc trong quá trình dịch thuật. Cũng mang tâm lý này, nhiều quý khách khi liên hệ với chúng tôi khá cẩn trọng trong việc tìm hiểu quy trình dịch thuật và chuyển giao tài liệu. chúng tôi xin cam kết, tất cả tài liệu của bạn sẽ luôn được giữ tại Công ty và chỉ được chuyển cho biên dịch viên để dịch và đưa tới văn phòng công chứng.

  Báo giá dịch công chứng tiếng Hàn Quốc

  Để nhận báo giá bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi email cho Trans24h, Nhân viên tư vấn sẽ phản hồi ngay với báo giá cụ thể
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x