Tai nghe JBL đăng cấp từ thương hiệu lâu năm

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi khacvu, 20/4/17.

Lượt xem: 481

 1. Offline

  khacvu Expired VIP
  • 16/23

  Bài viết:
  360
  Tai nghe JBL

  Thiết kế với bề ngoài sang trọng, bắt mắt
  Tai nghe JBLcao cấp dành cho di động điện thoại. bề ngoài dạng chụp tai sở hữu kiểu dáng sang trọng, bắt mắt.

  [​IMG]

  JBL sự tích hợp độc đáo giữa aluminum, thép ko gỉ và da, đệm tai nghe bằng da mềm mại tạo cảm giác thoải mái lúc đeo lâu.  sự hợp lại thành một độc đáo giữa aluminum, thép ko gỉ và da

  Công nghệ sản phẩm hiếm LiveStage DSP

  JBL được tư vấn công nghệ sản phẩm hiếm LiveStage DSP cho người nghe 1 âm thanh sống động như thật, JBL Professional Audio Sound sở hữu PureBass cho âm thanh cân bằng, độ chi tiết cao, âm bass mạnh mẽ, sở hữu chiều sâu.

  [​IMG]

  Thời lượng pin khủng mang kỹ thuật JBL LiveStage

  Phối hợp pin sạc cho phép nghe nhạc liên tục lên đến 28 giờ với công nghệ JBL LiveStage.

  JBL SYNCHROS S700 phối hợp microphone ngay trên dây cáp giúp trả lời cuộc gọi mau lẹ. Khả năng kết nối cho cuộc gọi chớp nhoáng ko như những máy khác trên thị trường thời điểm này. chắc kể cái tai nghe này sẽ được toàn bộ người để ý và sẽ được bán có giá rẻ bởi cái thiết bị do JBL sản xuất luôn là cái vật dụng thấp. Tuổi đời nhãn hiệu của JBL trước giờ chưa một lần bị nghi ngờ. Trong hệ thống âm thanh chất lượng, phòng nhạc cao cấp khó khăn cứng cáp thiếu bóng dáng của JBL. Trong các mẫu xe ô tô, xe tương đối sang trọng cũng được JBL liên kết và ra đời hệ thống âm thanh lâu dài trong quy trình tiêu dùng và xuyên suốt những quy trình di chuyên va đạp mạnh vẫn cạnh tranh chắc làm ảnh hưởng đến loa của JBL. Loa Mobile bluetooth cũng Vậy nên được dồn vào trong cuộc sống ngay bây giờ.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x