Sony công bố 2017: Xepria XZ1 Trực tiếp của Việt Nam, chi phí 15.99 triệu đ

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tranthanh2007, 20/9/17.

Lượt xem: 165

 1. Offline

  tranthanh2007 https://philenglish.net/
  • 16/23

  Bài viết:
  773
  Những tín đồ Sony và những người ham mê công nghệ đã đến sếp hàng từ cực kỳ sớm trước lúc Sự kiện chính thức. mọi đều rất chi là háo hức được Review các sp khoa học of Sony, mới là chiếc Sony XZ1.

  thay mặt kính samsung s7 edge

  Cụm camera Motion Eye với hiệu năng quay siêu chậm Super Slow Motion 960 fps của XZ1 cho Đánh giá sống chậm đỉnh. Đi kèm theo đó là tính năng 3D Creator được Sony lần đầu tiên mang lên cái Flagship của mình. tại Sony show 2017, lần đầu tiên khách hàng sẽ được Nhân xét kỹ thuật 3D Creator trên Xperia XZ1. bạn có thể tự tay chụp 3D các vật thể hoặc là chính gương mặt mình để ghép linh hoạt trong các nhân dịp vật vào hiệu ứng AR, sticker 3D vui nhộn hữu ích những bức Hình động nhằm chia sẻ lên mạng mọi người.

  Đại diện Sony Review về tính năng 3D Creator

  Chế độ lấy nét liên tục cũng được cải tiến, tự động điều chỉnh phạm vi lấy nét 1 bí quyết thông minh để chắc chắn Hình Ảnh luôn sắc nét ngay cả có chế độ chụp liên tiếp nhiều hình/giây và tối đa 100 hình/10 giây

  Máy sẽ bắt đầu được ra mắt của thị trường Việt Nam trong khoảng ngày 15/09/2017 sở hữu mức giá Xpreia XZ1 bán lẻ 15.990.000 đồng mang 4 màu sắc: Xanh dương, Hồng, Bạc và Đen.

  thay màn hình samsung e7

  đã sở hữu phần lớn tuổi teen thỏa mãn có camera 3D of XZ1, quầy Nhân xét sp luôn nhộn nhịp và đông đảo những quý khách thử sử dụng hiệu năng thỏa mãn 2017.

  địa điểm tại quét Hình 3D của các người tham dự Sony ra mắt là tiêu điểm tập hợp của nhiều người.

  [​IMG]

  đồng thời tại Sony show, quầy Đánh giá máy Hình cũng sở hữu sức hút hoàn toàn riêng of mình. rất đông đa số các mẫu máy Hình thu hút cùng kỹ thuật of Sony đều được trưng bày của đây. khách hàng được Trải nghiệm chụp Hình sở hữu những dòng sẵn sở hữu cùng ánh sáng đèn na ná như vào studio.

  khu vực đông đúc không kém người dùng chính là nơi Đánh giá mẫu máy PS4 sở hữu những tự game hot. kế bên đấy là những loại thể game thực tiễn ảo.

  Xperia Touch, chiếc máy chiếu mạnh mẽ của phép người dùng tương tác cảm ứng trên bất kì mặt phẳng nào máy chiếu lên, cho một Nhân xét lạ lẫm mà

  thay màn hình samsung s8

  HàoPA
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x