so sánh điện thoại Note 8 vs LG V30: lúc "đồng hương" họp mặt

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tranthanh2007, 14/9/17.

Lượt xem: 164

 1. Offline

  tranthanh2007 https://philenglish.net/
  • 16/23

  Bài viết:
  773
  LG V30 và đt Note 8 là 2 phablet cùng Mua màn hình mật độ thú vị. Mỗi sp đều sở hữu các nét riêng và tính năng độc đáo thu hút người dùng.

  thay mặt kính samsung a9

  Đầu 2017, Samsung và LG qua giúp đỡ mở rộng 1 kỷ nguyên thu hút của điện thoại thông minh về phần market. gia tộc qua không còn sử dụng tỷ lệ màn hình truyền thống 16:9 trên những flagships thú vị của mình. Thay vào đấy, những đơn vị Hàn Quốc đã cùng với lên tỷ lệ mới là 18,5:9 (Galaxy S8 / S8 Plus) và 18:9 (LG G6).

  Vài tháng sau đó, Samsung cũng như LG tiếp tục nêu ra những smartphone sáng suốt mặt hình siêu bát ngát mới of họ lên tầm cao thú vị. Tuần trước, Samsung đã tung ra phablet đẳng cấp Galaxy Note 8 với 6.2 inch mặt hình hiển thị. vào khi tại IFA năm nay, LG cũng Review LG V30 sở hữu màn 6.0 inch. Mỗi trang bị đều Bí mật những gì được gọi là tinh hoa trong khoảng các nhà cung ứng Hàn Quốc trong qui hoạch và tính năng ở thời khắc hiện nay. Bài viết nay sẽ sản xuất của những khách hàng Một vài so đo nhanh giữa Samsung Galaxy Note 8 và LG V30 để xem mỗi phablet sở hữu gì nổi bật hơn đối phương.

  thay mặt kính samsung a7

  thiết kế

  market của điện thoại sáng suốt từ LG và Samsung mà các bạn nhìn thấy của đến thời gian gần đây là tương đối phong phú. nhìn chung, mình cảm thấy rằng dù có những Một số độc đáo riêng nhưng tổng quan LG V30 và Galaxy Note 8 đều có những Một vài tương đồng về ngôn ngữ thể hình mang nhau. Chúng có 2 mặt kính cong sớm muộn với khung nhôm đảm bảo được đánh bóng. Vẻ mẫu mã of hai đt đến trong khoảng Hàn Quốc trông thật sự khá tiên tiến và thanh cao. Đối với Galaxy Note 8, màn hình được thi công cong nhiều hơn ở mặt trước trông "sexy" hơn so với màn 2.5D of LG V30. bên cạnh đó, các đường nét nhẹ của đồ vật của Samsung cũng cứng cát hơn và mạnh mẽ hơn đối phương.

  Một số khác biệt sẽ tới nhiều hơn ở những khía cạnh như camera. Ở LG V30, ta sẽ dễ chịu nhìn hơn với một cụm camera kép nhỏ nhắn, gọn gàng. trong lúc trên Galaxy Note 8, khách hàng sẽ thấy điều gì đó hầm hố và đặc biệt hơn. cá nhân mình thì thấy rằng Samsung market cảm biến vân tay có phần chưa tối ưu như trên đồ vật từ người đồng hương của mình. Còn Một vài say mê design trên bất cứ sản phẩm nào thì mình thấy sẽ tùy thuộc vào giác quan of người dùng rất nhiều hơn. LG V30 hữu ích đt Note 8 đều luôn luôn lung linh và nice trong các màu sắc.

  S-Pen của Galaxy Note 8 là 1 lợi thế

  Lợi thế to nhất mà mình thấy of đt Note 8 so có LG V30 chính là bút stylus S-Pen. LG qua cung cấp một đt sáng suốt có bút stylus độc nhất vào phân khúc tầm trung và Samsung thìa là phân khúc cấp cao. Chính vì thế đối có những người dùng ham mê Sự tiện dụng vào việc làm thì Galaxy Note 8 sẽ là chọn lựa tuyệt vời hơn. S-Pen đem lại trình độ viết chú thích Chính thức ra mắt của mặt hình ở bất cứ thời khắc nào, StickWindow, tạo Ảnh GIF, vẽ... tất cả trang bị mà LG V30 không thể sở hữu. đấy là một Đánh giá thích ý đối sở hữu bất kể ai muốn thi công rất nhiều điều hơn có một đt sáng suốt gần như na ná nhau về các hiệu năng trên thị trường gần đây.

  [​IMG]

  thông số kĩ thuật

  những tham số kỹ thuật of hai smartphone thông minh sở hữu nhiều điểm tương đồng nhưng cũng sở hữu một số dị biệt. Galaxy Note 8 có màn hình 6,3 inch lớn hơn một chút so mang LG V30 sở hữu màn 6.0 inch. Chính bởi thế mà vật dụng của LG có phần ngắn hơn một chút. Samsung mang đến bộ nhớ RAM nhiều hơn đáng kể so có đối thủ và kỹ thuật quét mống mắt đặc biệt... tất cả các thông số kỹ thuật so biểu hiện trong bảng sau.

  Camera

  Máy Ảnh kép of Samsung và LG có phần lớn điểm tương đồng, nhưng căn bản vẫn là khác nhau trong bí quyết thiết lập chính. Đối mang Galaxy Note 8 sẽ là 1 ống kính bình thường kết hợp ống kính tele mang khả năng zoom quang 2x, zoom kĩ thuật số 10x. vào khi đó, LG chọn phương pháp sáng tạo hơn là ống kính góc mênh mông kết hợp ống kính thường khẩu độ siêu to trên smartphone (F/1.6). Điều này sở hữu nghĩa rằng Galaxy Note 8 là phù hợp hơn của lĩnh vực chân dung và cận cảnh, vào khi V30 hơn có thể chụp Ảnh hay hơn mọi các đt sáng suốt của thị trường.

  Kết luận

  Nó sẽ là thích thú vào cuộc chiến giữa Samsung và LG, của các người đ hương với nhau. Những sáng tạo trên camera of LG V30 liệu có thể lôi kéo người dùng hơn bút S-Pen và sức mạnh nổi bật trên Galaxy Note 8 hữu ích không?

  quý khách nghĩ gì về điện thoại Note 8 & LG V30? quý khách thích điện thoại thông minh nào hơn? Hãy san sẻ nghĩ với FPT Shop trong phần bình luận dưới bài viết.

  thay mặt kính samsung a3

  Ngọc Bình
  Theo AP
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x