SEO Như Thế Nào Để top Kết Quả tuyệt Nhất Cho Website

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi taimaimaipro, 12/9/17.

Lượt xem: 186

 1. Offline

  taimaimaipro Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  80
  Tối ưu hóa công cụ dạo được xem như là cách thức marketing online hiệu quả nhất giờ. Nếu website của bạn xuất hiện trên Google và hết thảy các phương tiện từng khác, bạn sẽ sở hữu một lượng truy cập lớn miễn phí từ internet – từ đó bạn có thể có được một lượng khách hàng lớn và tăng doanh số bán hàng.

  Những người sử dụng công cụ độ để kiếm sản phẩm thường là những khách hàng tiềm năng bởi họ đích thực có nhu cầu, bởi thế, nếu website của bạn không xuất hiện trên các công cụ tầm, bạn đã bỏ lỡ những khách hàng tốt nhất, cũng là bỏ lỡ một

  Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp chú trọng đến việc tối ưu hóa phương tiện tầm – đây là một đầu tư có lợi và tác động lâu dài của một doanh nghiệp. Những quảng cáo trả tiền theo click sẽ chỉ kéo dài khi bạn đủ hoài để duy trì lăng xê đó trên các dụng cụ tầm, trong khi đó, tối ưu hóa công cụ trên dưới sẽ giúp sản phẩm của bạn tồn tại chỉ cần website của bạn vẫn còn hoạt động.

  SEO LÀ GÌ?

  SEO (Search Engine Optimization) Tối ưu hóa công cụ lóng đó là một tổ hợp (Hay tập trung) các phương pháp (Kỹ thuật, chiến thuật của Marketing và Công nghệ internet) nhằm nâng cao đẳng cấp của một website hay trang web cụ thể trong các trang kết quả của các phương tiện cỡ (phổ biến nhất là Google).

  Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website ( tác động mã nguồn HTML, cấu trúc, layout và nội dung website bao gồm text, ảnh, video hay đa phương tiện khác trên web mà người dùng nhìn thấy hay tương tác được) và xây dựng các kết liên hữu dụng bên trong website (Internal links) và từ các trang uy tín bên ngoài (Inbound links) đến trang để các phương tiện kiêng kị chọn lọc trang web hạp nhất phục vụ người ngần trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy và đặt được yêu cầu cần tìm của họ.

  SEO được xem như là cách thức marketing online hiệu quả nhất bây chừ.

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ WEBSITE XUẤT HIỆN TRONG DANH SÁCH trước hết TRÊN GOOGLE

  Để website đăng bán sản phẩm của bạn xuất hiện trong danh sách trước hết trong kết quả quãng của Google phụ thuộc vào nhiều nhân tố. Một nghiên cứu về số liệu khoảng cho rằng có yều nguyên tố tác động vào thuật toán xếp hạng của Google.

  Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đưa website của mình lên vị trí tốp đầu trong kết quả tìm, dưới đây là những nhân tố được coi quan trọng hàng đầu tác động lên thuật toán khoảng của các phương tiện tìm:

  Tạo nên nhiều liên kết thiên nhiên trỏ đến website của bạn từ những website khác.
  Nội dung website độc quyền
  Độ tin của website
  Tuổi của tên miền
  Tối ưu hóa cấu trúc và các nguyên tố khác của website
  Biết được các nguyên tố giúp website của bạn được xếp hạng, bạn sẽ hiểu làm thế nào để nó được đẩy lên top của các dụng cụ lóng.
  học seo tphcm
  học facebook marketing ở đâu tại tphcm
  học google adwords
  kết liên tự nhiên
  [​IMG]
  Khi một website khác đặt liên kết đến website của bạn là một cách tối ưu hóa dụng cụ ngần một cách hiệu quả nhất. Bởi vì nó hiệu quả nên người dùng thường bỏ tiền để trả cho các liên kết nhằm kéo website của mình lên top trên Google và các phương tiện tầm khác. Cũng do đó, rất nhiều doanh nghiệp đã cạnh tranh nhau về thứ hạng lùng.

  Có rất nhiều yếu tố tác động lên thuật toáncủa các phương tiện quãng

  Có 2 cách để đặt các liên kết:

  Đặt các backlink. Lựa chọn những website tốt và tìm cách đặt link trỏ về website của bạn
  Tạo ra một website và kết liên tự nhiên đến website của bạn.
  Bạn sẽ mất nhiều thời gian để xây dựng một website nổi bật để người dùng tự động kết liên với website của bạn. Hãy làm cho website của bạn trở thành độc đáo và trở thành một trong những kinh nghiệm gây sự chú ý của mọi người, họ sẽ muốn san sẻ website của bạn với những người khác – điều đó có tức thị bạn đã tăng được nhiều kết liên đến website của bạn một cách hoàn toàn tự nhiên.

  Hơn nữa, thuật toán của Google được thiết kế để phát hiện các loại liên kết, do đó những trang web có lượng truy cập lớn và kết liên có tác dụng với người dùng sẽ hiệu quả hơn so với những link không có tác dụng.

  Vậy làm thế nào để có những liên kết tự nhiên? Dưới đây là một vài gợi ý:

  phê chuẩn các báo điện tử: Các website tổng hợp tin hoặc các tờ báo điện tử đang mang lại những backlink có giá trị nhất đối với các công cụ lùng. Hãy tìm những trang web rưa rứa và đăng bài có kết liên trỏ về website của bạn.
  Nội dung website độc quyền: hãy tạo sự dị biệt cho website của bạn – dù đó là sự dị biệt về sản phẩm, về dịch vụ khách hàng hay chính sách đều có thể mang lại cho bạn sự khác biệt. Hãy dành thời gian và công sức xây dựng nội dung website thật tốt đẻ mang lại cho khách hàng những kinh nghiệm hay và những trải nghiệm hích.
  Tạo nội dung có giá trị và cấp thiết: Có thể là những tả sản phẩm, những chỉ dẫn, chỉ dẫn cho người mua hoặc blog sẽ làm cho nội dung của website của bạn tốt hơn và dễ được gắn kết liên.
  Duy trì các bước từ 1 đến 3 liên tiếp: Đây không phải là nhiệm vụ được thực hiện duy nhất một lần mà là một chuỗi hoạt động liên tục và cần phải được duy trì suốt 365 ngày như một phần của công việc marketing.
  NỘI DUNG

  Nội dung là những thông điệp mà website của bạn nói đến. Hẳn bạn có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực mà bạn kinh doanh – hãy sử dụng những điều đó để xây dựng một blog san sớt cho người dùng với những thông tin mà họ quan tâm thay vì việc dành hết thời gian cho công tác bán hàng.

  Dưới đây là một số cách để tạo nội dung cho website của bạn:

  chỉ dẫn hoặc giảng giải một vấn đề nào đó: Hãy tạo các nội dung xung quanh sản phẩm của bạn như: hướng dẫn dùng sản phẩm, tác dụng của sản phẩm,… thảy những thông tin về sản phẩm mà khách hàng quan hoài, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến với website của bạn, qua đó việc bán hàng cũng sẽ tiến triển tốt.
  Người viết là các chuyên gia, không phải là viên chức bán hàng: để có được những nội dung độc quyền và tốt, nó nên được viết từ những người có chuyên môn và có uy tín. Ngoài việc tạo ra những nội dung mới, bạn nên tiếp cận với người đọc những bài viết trả lời những thắc mắc của họ – điều này làm tăng uy tín cho website của bạn trong mắt khách hàng.
  Xây dựng chiến lược để lôi cuốn được lượng những người truy cập với mục đích nghiên cứu: nhiều người dùng công cụ dạo với mục đích nghiên cứu và tìm hiểu thông tin chứ không phải là mua hàng. Hãy đặt mình vào vai trò của người dùng để biết được họ cần lớp điều gì, qua đó tạo nên những bài viết về vấn đề mà người dùng quan hoài, những nội dung bạn tạo ra đó sẽ là những nội dung độc quyền của website bạn. Những điều này không khó, nó chỉ mất một ít thời kì của bạn và sẽ mang lại một kết quả xứng đáng.
  ĐỘ tin CỦA WEBSITE

  Xây dựng niềm tin không phải là việc khó. Rõ ràng, nếu khách hàng không tin cậy, họ sẽ chẳng bao giờ liều lĩnh mua hàng của bạn. Thế nên đừng “thổi phồng” những gì bạn đang có, như thế chỉ cuộn khách hàng mua hàng độc nhất vô nhị 1 lần mà chẳng thể giữ chân họ ở lại với bạn lâu dài.

  Ngoài việc gây dựng niềm tin cho khách hàng phê duyệt chất lượng và giá thành sản phẩm, bạn cũng có thể gây dựng niềm tin cho khách hàng ban sơ ngay trên website của bạn:

  quan điểm của khách hàng: Những lời khen của khách hàng dành cho các sản phẩm và cách phục vụ của bạn sẽ tác động rất lớn đến tâm lý của người đọc. Hãy công khai những lời khen của khách hàng về bạn ngay trên website để nâng cao uy tín của mình.
  Hiển thị giấy phép bảo mật: thường nhật đối với các website được bảo mật như các cổng tính sổ trực tuyến hoặc các website chính thức của ngân hàng sẽ được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép bảo mật. Hãy hiển thị giấy phép bảo mật này ngay trên website bằng cách thêm “s” sau http cùng với chứng thực của cơ quan chức năng là một website đã được cấp phép) – điều này sẽ giúp khách hàng tin tức vào độ an toàn của website bạn.
  Công khai giấy phép kinh doanh: Việc công khai giấy phép kinh dinh trên website mà bạn bán hàng cho người mua thấy bạn đã được cấp quyền để kinh dinh mặt hàng mà bạn đang đăng bán và những sản phẩm đó hoàn toàn chất lượng. Điều này giúp khách hàng tin tưởng vào các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh hoặc họ biết rằng họ sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu có vấn đề hệ trọng đến chất lượng sản phẩm.
  TUỔI THỌ CỦA TÊN MIỀN

  Tên miền của bạn càng được dùng lâu thì càng dễ được các công cụ tìm ưu tiên mức độ hiển thị, bởi website đó đã cũng cấp trải nghiệm cho người dùng trong một thời gian dài – các công cụ tầng có xu hướng đẩy các website này lên vị trí top.

  CẤU TRÚC WEBSITE VÀ SỰ TỐI ƯU HÓA

  Điều này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của SEO. Các dụng cụ lùng sẽ dễ dàng phát hiện được website của bạn nếu như bạn cấu trúc website hợp lý. Hãy tối ưu hóa những hạng mục, tiểu mục để người dùng dễ dàng khoảng những thông báo họ cần trên website của bạn.

  Dưới đây là thứ tự mà bạn nên tiến hành tối ưu hóa website:

  Tiêu đề bài viết của bạn phải độc đáo, quyến rũ. Không nên để các tiêu đề trùng nhau.
  Tìm cách điều hướng các liên kết giữa các bài viết – đây là việc khôn xiết quan yếu. Bởi khi khách hàng đọc xong bài viết này, họ có thể dễ dàng nhìn thấy được kết liên với một bài viết khác mà họ quan hoài.
  Hãy dùng thẻ H1 để gắn vào mã nguồn của bạn. Các nội dung được gắn với các thẻ H1 phải hạp với thẻ tiêu đề.
  sử dụng hình ảnh gốc và biểu thị hình ảnh đó bằng thẻ alt
  Giữ iframes ở mức tối thiểu.
  Nội dung chứa tên miền của bạn
  Những thông báo trên là cả thảy những gì bạn phải làm để tối ưu hóa website phục vụ cho SEO – hãy tụ tập thời gian và công sức để cải thiện bít tất và bạn sẽ nhận ra được những hiệu quả nó mang lại.
   
  #1
: seo

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x