Nha khoa thẩm mỹ Thanh Xuân chuyên răng implant

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi ntphong92, 29/1/16.

Lượt xem: 282

 1. Offline

  ntphong92 Thành viên chính thức
  • 18/23

  Bài viết:
  452
  Nha khoa thẩm mỹ Thanh Xuân được thành lập từ tháng 2 năm 1998 tại địa chỉ 67 đường Giải Phóng, Hà Nội. Từ tháng 7 năm 2004 thì chuyển tới địa chỉ P106, B5 Trung Tự, Ngõ 46C, phố Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội.

  Trong xã hội hiện nay, sức khỏe và nét đẹp nụ cười, răng miệng chính là một trong những vấn đề được quan tâm nhất. Do đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đầu năm 2002, Nha khoa thẩm mỹ Thanh Xuân đã nâng cấp toàn diện phòng khám về trang thiết bị hiện đại nhất cũng như phòng ốc mới, sang trọng, ấm cúng hơn.

  [​IMG]

  Nha khoa thẩm mỹ Thanh Xuân luôn luôn quyết tâm xây dựng một trung tâm nha khoa hiện đại, uy tín, đạt chất lượng quốc tế trong điều trị răng miệng cho khách hàng.

  Nha khoa thẩm mỹ Thanh Xuân có các dịch vụ chính sau:

  2/ Nội nha

  Những chân răng hay những răng đau nếu bạn không được khám và tư vấn đúng thì bạn sẽ dễ dàng bị mất răng. Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Thanh Xuân luôn luôn điều trị bảo tồn để có thể giữ răng thật cho bạn. Kể cả những răng có nhiều ống tuỷ cong, chia nhánh cũng sẽ được điều trị hiệu quả và bảo tồn lâu dài nhờ kỹ thuật sử dụng trâm dẻo Profile phối hợp với chụp X-quang ngay tại ghế.

  [​IMG]

  3/ Răng thẩm mỹ

  Những trường hợp răng đổi màu, răng sâu, răng thưa,v.v… trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Thanh Xuân sử dụng những vật liệu trám COMPOSITE hay COMPOSITE – SỨ thì răng bạn sẽ được phục hồi trở lại như răng thật mà ranh giới giữa răng thật và vật liệu trám hầu như không được phát hiện. Đặc biệt rất bền vững và khó đổi màu theo thời gian.

  Bạn nên trám răng thẩm mỹ khi:

  + Những răng mòn cổ gây ê buốt được trám thẩm mỹ hay quét một lớp chống ê buốt cho bệnh nhân.

  + Răng có nguy cơ sâu sẽ được trám phòng ngừa.

  6/ Nhổ răng – Tiểu phẫu

  [​IMG]

  Đặc biệt những răng khôn mọc lệch lạc, những răng mọc ngầm … sẽ được tiểu phẫu lấy ra một cách nhẹ nhàng, hay những răng trước nhiễm trùng nặng, nang quanh chân răng… vẫn có thể tiểu phẫu cắt chóp để giữ lại răng thật tránh phải nhổ răng như trước đây.

  Những trường hợp nhổ răng lâu ngày làm khiếm khuyết phần xương ổ trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Thanh Xuân kết hợp phương pháp cấy ghép xương và phục hình răng sẽ đem lại sự toàn vẹn về thẩm mỹ cho bệnh nhân.

  7/ Tẩy trắng răng

  Kỹ thuật L.E.D (Đi-Ốt Phát Sáng), ánh sáng được hình thành khi điện áp chạy qua giữa hai bán dẫn, kích thích các electron di chuyển, từ đó tạo nên ánh sáng có bước sóng đặc biệt. Kỹ thuật L.E.D không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại nhu các kỹ thuật khác mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt toả ra là tối thiểu.

  9/ Cấy ghép răng Implant

  10/ Chỉnh nha

  Một vẻ bề ngoài đẹp là phần thiết yếu để làm cho một con người trở lên tự tin. Lòng tự tin thường được cải thiện khi mà răng, môi và khuôn mặt được điều trị chỉnh nha làm cho hài hòa. Như vậy, chỉnh nha có thể mang tới lợi ích là thành công trong xã hội và trong nghề nghiệp cũng như nâng cao sự cảm nhận của một con người đối với cuộc sống.

  >>nguồn: http://koreadental.vn
   
  #1
: nha khoa

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x