Nếu sở hữu iPhone X, khách hàng sẽ sử dụng nó vào bao lâu?

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tranthanh2007, 26/9/17.

Lượt xem: 253

 1. Offline

  tranthanh2007 https://philenglish.net/
  • 16/23

  Bài viết:
  773
  Mình sở hữu 1 câu hỏi rằng khi mà khách hàng mua một chiếc iPhone X sở hữu chi phí của 1000 USD thì quý khách sẽ dùng nó trong bao lâu trước lúc Thay 1 đồ vật khác.

  thay màn hình samsung s8 plus

  iPhone X là một vào các cái iPhone đắt tiền nhất được Ra mắt

  Mình thường dành trên dưới một.300 USD để sắm một máy tính thú vị, và thường mong chờ sử dụng nó trong khoảng bốn năm hoặc có thể là dài hơn nữa. Và lúc iPhone X với giá thành hơn 1000 USD bán, mình đang tự hỏi rằng sẽ dùng nó vào bao lâu trước lúc muốn mua một đồ vật khác?

  smartphone sáng suốt đã không bao giờ có tuổi thọ giống như các máy tính hiện đại và thường chỉ dừng lại ở mốc hai hoặc lâu hơn một năm. sở hữu một số lý do Vì sao mình nói điều nay vì: thứ 1, đt thông minh tốt hơn, bởi vậy nó có ý nghĩa rằng các công ty sẽ mong đợi người dùng sẽ Sửa thế sớm hơn một chút. Nhưng trọng điểm hơn, điện thoại sáng suốt đang phát triển sở hữu một tốc độ nhanh nhạy và người các bạn thói quen sở hữu 1 lý do chính đáng nhằm tậu 1 chiếc smartphone thú vị mỗi năm.

  Đôi khi, đây là một điều tốt: vào hai năm trở về đây, nhiều smartphone qua thêm camera đồ vật hai, xử lý Hình Hình thấp hơn nhiều, mặt hình HDR, và tiêu chuẩn đi đến USB-C càng ngày càng rộng rãi - tất cả các lý do khiến quý khách muốn mua một chiếc. Nhưng ở chi tiết khác điểm khác, các cải tiến liên tục dẫn tới các vấn đề lớn đối với các người không muốn nâng cấp: sau 1 vài năm, ứng dụng sở hữu xu hướng nặng trĩu và thiết bị trở nên chậm chạp hơn.

  thay màn hình samsung e7

  Bộ vi xử lý smartphone được cải tiến mau chóng mặt

  Nó sở hữu đa số các gì hoàn hảo nhất trên iPhone từ trước đến 2016

  tương tự những tính năng điện thoại thông minh khác, bộ vi xử lý được phát huy mang tốc độ đáng sửng sốt - đôi khi đáng kể từ năm nay sang năm khác. Và mang các nhà nỗ lực thường nhắm vào trang bị bậc nhất nhằm thi công của việc xử lý trở thành nhanh nhất bao giờ hết. những người không tiếp tục tậu smartphone thông minh mới có khả năng nhận được Nhân xét chậm chạp chỉ sau 1 vài năm.

  chả hạn như có cái iPhone 4S of mình trước đây, nó trở nên chậm đáng kể chỉ sau 2 năm. sở hữu iPhone 5S, mình thấy đỡ "lão hóa" hơn 1 chút sau 2 năm tuổi. kèm theo là mình luôn sử dụng các phiên bản mới nhất of iOS mà Apple phát hành hàng năm. vấn đề này ko phải chỉ riêng mang iPhone, những smartphone Android cũng vậy. lấy ví dụ, chiếc Nexus 5X do Google cộng tác với LG qua chậm đi nhiều chỉ sau khoảng 2 năm ra mắt. từng người mình tự nhiên mua iPhone mới hơn qua thấy những sự cố khác xảy ra đấy là tuổi thọ pin và tài năng xử lý xuống dốc sau hai năm. đấy chẳng phải là 1 bất thần lớn.

  do đó iPhone X cũng sở hữu vòng thế hệ như các trang bị khác

  Vậy bạn sẽ dùng iPhone X trong bao lâu?

  Ở thời khắc này, iPhone X Những ý do hầu hết các chiếc gì thấp nhất của Apple hiện nay? chắc chắn là có phần lớn quý khách sẽ chọn lựa nó để "lên đời". Nhưng như không lệ, Apple cũng sẽ tiếp tục phát hành một cái điện thoại thu hút trong năm đến sở hữu một bộ xử lý nhanh hơn, và năm sau đấy cũng vậy. Chính vì vậy mà dù iPhone X sở hữu camera tiên tiến hơn và một kiến trúc mai sau, bộ vi xử lý thấp số 1 hiện nay thì nó cũng sẽ sở hữu 1 tuổi đời na ná như những chiếc iPhone khác.

  hàm ý của Apple vào lần trình làng này chính cho thấy iPhone X chẳng phải là chiếc đt cuối cùng of gia tộc. Nó bộc lộ những ý tưởng vào mai sau mà doanh nghiệp Curpentino sẽ theo đuổi với mức giá "ngàn đô". tại giá thành 2017, nó là chiếc điện thoại dành của các người sở hữu tiền công cao, đam mê khoa học hoặc ai ấy thích dùng 1 chiếc gì đó hào nhoáng số 1 có khả năng. Mình sở hữu đặt các dấu "," giữa những nhóm người có mong muốn sắm iPhone X nhằm cho những quý khách thấy rằng họ "lên đời" vì các lý do khác nhau. đấy có khả năng là do thẩm mỹ, do hiệu năng cao hơn vì đề nghị công việc cao hơn... Đối có trường hợp này nếu Apple phát hành iPhone X2 năm sau (giả sử) sở hữu kiểu dáng đẹp hơn thì nhóm người 2017 có khả năng sẽ tiếp tục nâng cấp tiếp tục lên thế hệ iPhone thu hút.

  Đối với người dùng smartphone sáng suốt tiêu biểu hơn, những người có khả năng thỏa thích tưởng iPhone X nhưng không Thay thế điện thoại của gia tộc mỗi năm, đó chẳng phải là một trình bày khả quan. gia tộc sẽ nghĩ rằng 1 cái iPhone 1000 USD sẽ mau chóng mất giá. ấy là một lý do cung cấp gia tộc ko trông chờ một đồ vật đắt tiền như vậy sử dụng dài hơn một vài năm.

  Nhưng cũng phụ thuộc về cách quý khách tiêu pha nhằm Trên tay iPhone X

  có các bí quyết để của thấy việc Trên tay iPhone X có cảm xúc thấp hơn

  sở hữu 1 bí quyết để nhiều người ko sở hữu dư phần lớn tiền Sở hữu iPhone X đó chính là "hợp đ trả góp" trì hoãn vào một thời gian nào đó. Nó thi công cho họ không thấy đt of Apple vươn lên là quá đắt đỏ và chi phí được dàn trải ra. Ở trường hợp 2017, mình thấy người dùng sẽ thường dùng sản phẩm chỉ trong thời gian tất toán hợp đồng đấy.

  tất nhiên, ko phải ai cũng sẽ thấy Một vài nhu yếu phải nâng cấp chỉ sau khi thanh toán hết của sp. Nếu quý khách thêm một pin, sự cố tuổi thọ pin phải chăng hơn. Nếu quý khách ko dùng quá nhiều áp dụng và thấy hiệu suất của iPhone X vẫn ổn thì thời gian sử dụng có thể trì hoãn ra trên dưới 2 năm hoặc hơn. đấy là trong trường hợp Apple không thực sự Đánh giá những tính năng với tính đột phá so sở hữu những gì bạn nhận được của iPhone X. Nếu khách hàng chưa mua thêm 1 cái đt kể trong khoảng khi iPhone 5S, các hiệu năng to nhất quý khách đã bỏ lỡ là màn hình lớn hơn, chi trả di động, và một camera đồ vật hai hoặc có khả năng là 3D Touch.

  Kết luận

  dễ thường, người mọi người sẽ sử dụng iPhone X vào 2 hoặc Một số năm hoặc dài hơn những model trước đấy mà gia tộc qua dùng

  của thực tế, iPhone là điện thoại thông minh có tuổi thọ dài hơn rất nhiều những sp khác tương tự trong toàn cầu kỹ thuật. Mình biết rất nhiều người qua sử dụng iPhone của họ dài hơn 2 năm hoặc hơn tất cả mặc dầu mình thì lại thiếu nhẫn nại với những đt hai tuổi of từng người. khá có thể, iPhone X sẽ được người ta sử dụng vào 2 tới Một số năm tới lúc Apple chưa có gì đột phá hơn rất nhiều.

  Thậm chí nếu quý khách muốn dùng iPhone X trong ba hoặc bốn năm, mình nghĩ rằng nó vẫn sẽ rẻ ở thời khắc đó. Mỗi smartphone và máy tính sẽ chậm lại theo thời gian nhưng lúc quý khách đầu tư nhiều tiền hơn thì quý khách sẽ hi vọng nó sử dụng được vĩnh viễn hơn một chút. iPhone X là nhanh và tuyệt vời hơn bất kể iPhone khác và có lẽ người mọi người sẽ "nắm giữ" nó lâu hơn trong tương lai.

  cá nhân khách hàng nếu có iPhone X sẽ sử dụng nó trong bao lâu trước lúc nâng cấp lên model mới? Hãy san sớt cho Saigonso thông qua phần bình luận cuối bài viết.

  thay mặt kính samsung s7 edge

  HàoPA
  Theo theverge
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x