Năm 2021 nên đầu tư vào danh mục bất động sản tại quận 2

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 9/4/21.

Lượt xem: 78

 1. Offline

  seoquockhanh Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  754
  Theo các chuyên gia bất động sản đến từ Sunlandsg thì nhiều người có tiền để đầu tư bất động sản nhưng không phải ai cũng là chuyên gia, có thời gian tìm hiểu trước khi đầu tư và trả lời được những câu hỏi trên. Chính điều này đã dẫn tới hoạt động đầu tư bất động sản không hiệu quả.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/du-an-aqua-city-dong-nai-khoan-dau-tu-beo-bo-cho-tuong-lai-vung-chac

  Bên cạnh đó, khi thị trường sốt, nóng, các nhà đầu tư bất động sản theo phong trào, tâm lý đám đông mà không có nghiên cứu, tìm hiểu dự án kỹ lưỡng đã khiến nhiều khách hàng bị lừa đảo, mua phải dự án ma, pháp lý không minh bạch.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/novaworld-phan-thiet-sieu-pham-nghi-duong-cho-cuoc-song-dang-cap

  Kết quả là hoạt động đầu tư bị đọng vốn, lỗ vốn, bất động sản không những không có dòng tiền lãi mà còn gây thiệt hại kinh tế cho các nhà đầu tư. Thậm chí, nhiều nhà đầu tư đã phá sản, trắng tay.
  Trong giai đoạn 5 năm trở lại đây, thị trường bất động sản phát triển, rất nhiều nhà đầu tư đã kiếm được lời nhuận cao, nhưng bên cạnh đó rất người đầu tư gặp phải thất bại. Do đó, việc lựa chọn được một đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản uy tín là rất cần thiết để giúp khách hàng có thể đánh giá được tiềm năng của sản phẩm bất động sản trước khi xuống tiền. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/nam-2021-nen-lua-chon-mua-va-dau-tu-loai-bat-dong-san-nao-

  Khi thị trường đi xuống, đa số nhà phát triển bất động sản đều thận trọng do tâm lý không chắc chắn về thị trường, còn các nhóm hay cá nhân đầu tư sẽ khá e dè do việc mua bán tài sản hay dự án đều phải cần một nguồn vốn lớn. Cũng có không ít chủ đầu tư phải bán tháo bớt tài sản và các danh mục đầu tư của mình do thua lỗ trong kinh doanh.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x