Một số xu hướng seo 2021 website đối với doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - SEO Tips' bắt đầu bởi ThucDoan, 31/7/21.

Chuyên bán tài khoản VIP diễn đàn giảm giá cực sàn.

Lượt xem: 252

 1. Offline

  ThucDoan Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  574
  Thương mại điện tử là gì? Phân biệt website và sàn giao dịch thương mại điện tử

  Thương mại điện tử là gì? Thương mại điện tử là hoạt động mua-bán sản phẩm (hoặc dịch vụ) thông qua những hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính. Thương mại điện tử còn được gọi là E-commerce, nghĩa là Electronic Commerce.

  Việt Nam hiện đang là sân chơi hấp dẫn cho những ông lớn của châu lục như: Alibaba, Tencent, SEA Group… và cả khối đầu tư nội. Cuộc chơi đốt tiền này chưa biết đến lúc nào mới dừng lại trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 3 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam: Shopee, Lazada, Tiki. Số tiền đầu tư chưa nhận lại lợi nhuận của 3 nền này năm sau cứ liên tiếp lớn hơn năm trước.

  [​IMG]
  Điều này vô hình tạo ra 1 sân chơi mà lợi lớn nhất sẽ thuộc về người sử dụng. Vô số chiến dịch ưu đãi, giảm giá, quà tặng kèm, hỗ trợ phí tải, xoá bỏ phí thanh toán trong vòng 2 năm (2020-2021)… là các lý do ngày càng khá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam gia nhập thị trường Thương mại điện tử. Nhiều doanh nghiệp đã thúc đẩy tỉ lệ ra đơn hàng và tạo được lợi nhuận khổng lồ sau vài năm gia nhập.

  Lợi ích của xu hướng seo 2021 website thương mại điện tử
  Tại sao các trang web thương mại điện tử lại thu hút khá nhiều công ty thiết lập đến thế? Nó mang lại tới những lợi thần kỳ gì chăng?
  Sau đây là những lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu được web thương mại điện tử:

  Tăng lợi nhuận

  Website thương mại điện tử với lợi thế không có bị giới hạn về mặt thời gian và không gian như bên ngoài bán hàng truyền thống, bạn có thể chủ động tìm kiếm người tiêu dùng tới với sản phẩm, dịch vụ của mình và ngược lại. Ngoài ra, để lợi nhuận tăng cao thì doanh nghiệp của bạn phải cung cấp ra những sản phẩm có chất lượng bảo đảm, thích hợp với nhu cầu khách hàng, mức giá hợp lý cùng với sự hỗ trợ hết lòng, càng ngày chắc chắn hoạt động buôn bán của công ty bạn càng lớn mạnh 1 cách bền vững.

  [​IMG]

  Lợi ích của SEO từ khoá mang tới cho bạn

  SEO giúp bạn tiếp cận đúng người sử dụng đang có nhu cầu mua sản phẩm

  Khi mà bạn phát hiện ra mình có nhu cầu mua sản phẩm, thì bạn sẽ lên Google gõ từ khoá sản phẩm mình muốn để tìm kiếm nơi mà có bán đồ mà mình cần mua.

  Thì các website làm SEO vô cùng tốt sẽ tiếp cận với bạn đúng ngay từ khoá mà bạn đang kiếm tìm.

  SEO tiết kiệm chi phí marketing

  Bạn sẽ không phải bỏ chi phí ra để mua giới thiệu của Facebook hoặc Google mà bạn chỉ cần sử dụng kĩ thuât SEO về nội dung để bạn lên top Google.

  Tuy nhiên, bạn cũng cần đầu tư về thời giờ và công sức, thậm chí là tiền bạc cho thời giờ ban đầu xây dựng website.

  SEO giúp bạn trụ hạng Google bền vững

  Có nghĩa là lúc bạn SEO đúng cách thức thì website của bạn có thể tại trên top Google vô cùng là lâu.

  Và bạn sẽ tiếp xúc khách hàng từ ngày nay qua ngày khác miễn là họ có nhu cầu tìm tới website hoặc sản phẩm của bạn thì họ sẽ tìm thấy bạn.

  Những kích thước hình ảnh cực chuẩn hình ảnh mạng xã hội

  Bạn có thường chia sẻ hình ảnh trên những kênh mạng xã hội của mình không? Bạn có biết kích thước hình ảnh lý tưởng cho việc chia sẻ mạng xã hội không?

  Hình ảnh là hình thức thông dụng nhất cho những nội dung trên mạng xã hội. Chúng thường thể hiện cực tốt hơn dạng văn bản, video và các bên ngoài cập nhật khác lúc nói đến tính tương tác. Đó là bởi vì 65% mọi người là các người có thể visual learner (học bởi thị giác)..

  Đến với WIFIM bạn sẽ được hỗ trợ 24/7, đảm bảo xử lý nhanh chóng và chính xác những sự cố, vấn đề một cách kịp thời. Để biết thêm thông tin về website thương mại điện tử cũng như cách quản trị chúng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x