Một số câu hỏi phổ biến khi thiết kế web tin tức

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi xuanquyen, 16/5/17.

Lượt xem: 86

 1. Offline

  xuanquyen Thành viên chính thức
  • 6/11

  Bài viết:
  65
  Website chính là bộ mặt đại diện của một công ty, doanh nghiệp trên Internet. Trước khi thiết kế website, khách hàng có 3 câu hỏi băn khoăn nhiều nhất: Thiết kế website như thế nào? Xây dựng website mất bao lâu? Và chi phí cho thiết kế website là bao nhiêu? TIT Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

  1. Làm thế nào để có một website?

  Quy trình thiết kế website của mọi những đơn vị thiết kế web đều gồm 5 bước sau:

  Bước 1: Đăng ký tên miền
  Tên miền chính là bộ mặt của một website. Ví như tên miền website của bạn đẹp, có tính khái quát cao về nhãn hiệu doanh nghiệp hay lĩnh vực marketing và dễ nhớ thì sẽ để lại được điểm đặc biệt tốt với các bạn. Tên miền có nhiều loại và mỗi loại có những điểm cộng và chi phí riêng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ domain của chúng tôi để lựa mua tên miền bằng lòng nhất.


  Bước 2: Thuê hosting (máy chủ)
  Giả dụ tên miền là địa chỉ của một website thì hosting chính là văn phòng làm việc, giao dịch của website đó. Một website muốn hoạt động tốt, trơn tru thì cần một máy chủ đảm bảo tốc độ xử lý dữ liệu ổn định và nhanh chóng. Ngoài ra, vấn đề bảo mật một cách toàn diện đối với máy chủ cũng vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến dữ liệu website. Hiện có rất nhiều đơn vị cung ứng hosting để bạn lựa chọn. TIT nước ta là một địa chỉ tin cậy chế tạo dịch vụ hosting chất lượng với tính bảo mật cao, giá thành thấp và ổn định giúp website của bạn luôn vận hành tốt.
  [​IMG]

  Bước 3: Làm trang web
  Đây là bước quan trọng và cần tới thời gian và công sức của bạn. Bạn muốn thiết kế web tin tức thì cần phải bỏ công sức để gặp gỡ đơn vị làm website cho bạn để trao đổi. Cuộc gặp mặt này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định làm website của bạn. Bạn phải đảm bảo mọi đề nghị của bạn được gửi đến nhà thiết web một cách chính xác để tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

  Bước 4: Quản trị, duy trì website
  Việc quản trị website tốt đóng vai trò lớn đến lượng khách hàng ghé thăm website của bạn. Một website chế tạo những thông tin hữu ích cho quý khách và thường xuyên cập nhật nội dung sẽ luôn thu hút được người dùng. Bạn cần lên lịch quản trị website một cách cụ thể để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Và kèm theo, không một website nào có thể duy trì miễn phí nên bạn cần cân nhắc kỹ vấn đề này.

  Bước 5: quảng cáo website
  Bạn sở hữu website với giao diện hấp dẫn, nội dung tốt, cập nhật thường xuyên nhưng đừng quên mất quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp, nhà hàng hay sản phẩm bạn marketing. Có đa số hình thức giúp bạn làm điều này như quảng bá trên mạng thương mại, các phương tiện thông tin đại chúng hay những trang web điện tử, …

  2. Thiết kế website mất bao lâu?
  Thời gian thiết kế website nhanh hay chậm tùy thuộc vào loại website, chức năng và nhu cầu của người dùng. Giả dụ quý khách lên kế hoạch cụ thể, có những đề nghị rõ ràng cho website thì tiến độ sẽ được đẩy nhanh. Các website thông dụng sẽ hoàn thành trong vòng tối đa 15 ngày. Đối với các website cần chỉnh sửa nhiều và nhiều bắt buộc thì có thể cần tới 30 ngày.

  3. Chi phí cho làm web là bao nhiêu?
  Việc làm web chuyên nghiệp gồm các chi phí:
  • Đăng ký tên miền.
  • Hosting/Server.
  • Làm web (giao diện, code).
  • Gia hạn tên miền và hosting/server hàng năm.
  Ngoài ra, trường hợp người mua có yêu cầu SEO website hay thuê quản trị website thì cũng cần những khoản giá tiền riêng.

  Người mua đang có nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO, chất lượng vui lòng liên lạc hotline: 0466 567 557 để được tư vấn hết lòng. TIT Việt Nam đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách!
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x