Máy quay phim Sony HXR-NX5R hình ảnh chân thật

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi khacvu, 16/5/17.

Lượt xem: 395

 1. Offline

  khacvu Expired VIP
  • 16/23

  Bài viết:
  360
  Tiếp nối sự thành công của cái trang bị quay phim NXCAM, Sony đã đánh giá thêm đồ vật lắp thêm quay XDCAM chuyên dụng đa mục đích Sony HXR-NX5R NXCAM. Đây là cách thay thế cho những cái vật dụng quay NX5 và NX3 thông dụng trước đây có phổ thông cải tiến tính năng hot.


  [​IMG]


  Trang bị quay HXR-NX5R

  HXR-NX5R được sản phẩm công nghệ bộ 3 cảm biến Exmor CMOS 1/2,8 inch Full HD với độ nhạy sáng cao, cho hình ảnh giàu màu sắc. đồ vật phối hợp khoa học phóng hình rất nét Clear Image Zoom 40x hài hòa mang ống kính zoom quang học 20x cho phép ghi hình ở nhiều loại tình huống và môi trường khác nhau, từ các buổi lễ trực tiếp phức tạo cho tới các chương trình đơn giản.


  Hỗ trợ đa dạng kỹ thuật

  [​IMG]

  Sở hữu ống ngắm OLED, HXR-NX5R với khả năng hiển thị hình ảnh với độ phân giải lên tới một,44 triệu điểm ảnh sở hữu mức tương phản cao, cho phép lấy khung hình dễ dàng hơn. sản phẩm được lắp thêm cảm biến mắt cho phép tắt/mở ống ngắm EVF tự động lúc sử dụng ống ngắm. đặc thù, tỷ lệ hình 4:3 mang các chỉ thị trên màn hình nằm xung quanh hình quay giúp người tiêu dùng dễ dàng chú ý vào hình ảnh hơn. không tính đấy, màn hình LCD 1550K sở hữu độ lớn 3,5 inch của sản phẩm với điểm ảnh cao hơn, cho hình ảnh chi tiết sắc nét như khi sử dụng ống ngắm.


  HXR-NX5R với ngõ ra 3G-SDI cho phép chuyển dữ liệu ở vận tốc 3Gbps. SDI OUT hỗ trợ kết nối thiết bị sở hữu rộng rãi thứ chuyên nghiệp khác và các cái hệ thống chuyên dụng, mở rộng chiều dài cáp kết nối đến lắp thêm quay.


  Thiết bị quay mới của Sony với khả năng lưu trữ tối đa lên tới 99 kiểu cài đặt camera, cho phép người mua sao chép cài đặt màu giữa những lắp thêm quay cộng mẫu để sở hữu cùng cài đặt và tông màu. kế bên ra, người mua kiên cố dùng lại cấu hình màu sắc được lưu trữ để dùng khi phải cài đặt màu sắc, cấu hình tương đương.


  HXR-NX5R là máy quay lần đầu tiên dùng đèn LED Video Chắn chắn điều chỉnh được, cho phép người sử dụng chỉnh độ sáng theo ý mình. vật dụng được vật dụng thêm bộ tán sáng giúp ghi hình rộng hơn. Đây cũng là điểm cải tiến to lớn so sánh những version tiền nhiệm.

  Sony còn kết hợp thêm cho HXR-NX5R đế MI, bộ lọc ND hài hòa tích hợp mang hệ thống kỹ xảo hình ảnh Switcher, tư vấn nhiều phụ kiện tương ưa thích, biến vật dụng thành 1 trong các trang bị quay NXCAM mạnh nhất ngày nay.

  Bộ điều khiển từ xa đa chức năng RM-30BP
  [​IMG]

  Ngoài việc trình làng sản phẩm quay phim chuyên dụng mới, Sony Electronics Việt Nam còn giới thiệu thông tin bộ điều khiển từ xa lan rộng tính năng nhỏ gọn mới với tên RM-30BP thay thế cho model RM-1000BP.

  Đồ vật cho phép tăng diện tích và nâng cao khả năng ghi hình sở hữu nhiều loại vật dụng quay, hỗ trợ kết nối tối đa với 3 sản phẩm quay cộng một lúc. RM-30BP còn nâng cao cường khả năng điều khiển vật dụng quay từ xa và cấp dưỡng nhiều lựa chọn phối hình sáng kiến mới.

  Nguồn: https://anhducdigital.vn/sony-hxr-nx5r-nxcam.html
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x