Lợi ích khi theo chương trình kỹ sư đi Nhật

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi Lucky, 12/10/19.

Lượt xem: 485

 1. Offline

  Lucky Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  165
  Để có thể đi Nhật làm việc bạn có thể lựa chọn theo chương trình đi thực tập sinh kỹ năng và chương trình kỹ sư đi Nhật. Theo chương trình kỹ sư đi Nhật có những yêu cầu khá khắt khe hơn về trình độ, kinh nghiệm và năng lực tiếng Nhật. Tuy vậy, người lao động sẽ được hưởng mức lương cao cùng những chế độ đãi ngộ tốt, đây chính là điểm thu hút của chương trình kỹ sư đối với các bạn trẻ.


  [​IMG]


  1.Chương trình kỹ sư đi Nhật mang lại những lợi ích gì?


  + Ứng viên sẽ được ứng tuyển và phỏng vấn đơn hàng đi Nhật trực tiếp với công ty tuyển dụng tại Nhật.

  + Được làm việc tại Nhật theo đúng chuyên ngành được đào tạo, qua đó có thể học hỏi được kiến thức, nâng cao kỹ năng tay nghề để phát triển sự nghiệp sau này.

  + Được thi tuyển trực tiếp từ công ty tại Nhật Bản, được hưởng mức lương cũng như chế độ đãi ngộ như người Nhật.

  + Được tư vấn và hoàn thiện hồ sơ thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất.


  2.Một số lưu ý khi đi đăng ký đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản theo diện kỹ sư


  Các doanh nghiệp tại Nhật Bản thường tuyển kỹ sư, kỹ thuật viên ở những ngành nghề như
  : Công nghệ thông tin, cơ khí, xây dựng ….Thời gian làm việc tùy thuộc vào hợp đồng lao động giữa các ứng viên và công ty tuyển dụng. Trong thời gian làm việc tại Nhật Bản, thông thường sau 6 tháng làm việc bạn có thể bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống.

  Trong thời gian gần đây, rất nhiều sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành cơ khí, công nghệ thông tin, xây dựng, điện tử.. chọn chương trình kỹ sư đi Nhật, bởi khi trúng tuyển, bạn sẽ được làm việc ở doanh nghiệp có môi trường tốt hơn, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai, hơn thế nữa, mức thu nhập cũng cao hơn chương trình thực tập sinh kỹ năng. Về thủ tục, đa số các công ty XKLĐ đều chịu trách nhiệm chính, cán bộ tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bạn hoàn thiện hồ sơ, về chi phí, so với chương trình thực tập sinh kỹ năng, chương trình kỹ sư có mức chi phí thấp hơn nhiều, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các công ty XKLĐ để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Bạn có thể liên hệ với công ty xuất khẩu lao động JVNET, theo số điện thoại: 024.3.7556251 hoặc 097 381 3189 để được hướng dẫn và giải đáp. Ngoài ra, công ty JVNET luôn cập nhật rất nhiều đơn hàng đi Nhật với đa dạng ngành nghề để người lao động lựa chọn, bạn có thể truy cập vào website: jvnet.vn để tìm hiểu thêm về chương trình.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học SEO chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!
x